Tuyển dụng

Giải Pháp Sao Lưu Hiệu Quả Cao Cùng QNAP
Giải Pháp Sao Lưu Hiệu Quả Cao Cùng QNAP

133 Lượt xem

Giải Pháp Sao Lưu Hiệu Quả Cao Cùng Qnap Khi nói đến nhiệm vụ sao lưu, quản trị viên CNTT phải đối mặt với những thách thức hàng ngày đối với công việc sao lưu: quá nhiều dữ liệu, không đủ thời gian và không đủ dung lượng lưu trữ. Công nghệ QuDedup của QNAP hỗ trợ các tác vụ sao lưu bằng tính năng chống trùng lặp dựa trên nguồn để tối ưu hóa kích thước tệp nhằm tiết kiệm thời gian và dung lượng lưu trữ hơn.
Sự Khác Nhau Giữa Ổ Cứng SSD Và HDD
Sự Khác Nhau Giữa Ổ Cứng SSD Và HDD

163 Lượt xem

Sự Khác Nhau Giữa Ổ Cứng SSD Và HDD Ổ cứng là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy tính, có chức năng lưu trữ dữ liệu. Hiện nay, có hai loại ổ cứng phổ biến là ổ cứng HDD (Hard Disk Drive) và ổ cứng SSD (Solid State Drive). Có lẽ nhiều người không còn xa lạ gì với 2 dạng ổ cứng này, cả 2 đều có tính năng, ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên để chọn lựa sao cho phù hợp nhất thì câu chuyện lại hoàn toàn khác.
Tuyển dụng
Tuyển dụng

690 Lượt xem

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh và phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. MaxLink đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí làm việc, mở ra nhiều cơ hội mới cho những bạn sinh viên trẻ mới ra trường, tràn đầy nhiệt huyết và năng động. Với mức lương, thưởng cùng với nhiều quyền lợi được hưởng. Mời bạn xem chi tiết mô tả bảng công việc ở dưới đây:
Thực tập sinh/ Nhân viên part-time
Thực tập sinh/ Nhân viên part-time

607 Lượt xem

THU NHẬP VÀ QUYỀN LỢI: Thu nhập: 2.000.000 – 3.000.000 VND/ thámg Hỗ trợ đóng dấu mộc cho các thực tập sinh, tài liệu báo cáo thực tập. Môi trường làm việc trẻ, khỏe, hiệu quả.  
Nhân viên kinh doanh online
Nhân viên kinh doanh online

1002 Lượt xem

THU NHẬP VÀ QUYỀN LỢI           Thu nhập: Lương cứng + KPI (Thử việc 2 tháng 85% lương cứng) Các chế độ phúc lợi khác theo quy định (bảo hiểm, ngày nghỉ lễ, phép)
Nhân viên kinh doanh IT
Nhân viên kinh doanh IT

930 Lượt xem

THU NHẬP VÀ QUYỀN LỢI           Thu nhập: Lương cứng + KPI (Thử việc 2 tháng) Thưởng theo tình hình hoạt động của công ty Các chế độ phúc lợi khác theo quy định (bảo hiểm, ngày nghỉ lễ, phép)

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng