Tuyển dụng

Sự Khác Nhau Giữa Ổ Cứng SSD Và HDD

Sự Khác Nhau Giữa Ổ Cứng SSD Và HDD

75 Lượt xem

Sự Khác Nhau Giữa Ổ Cứng SSD Và HDD Ổ cứng là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy tính, có chức năng lưu trữ dữ liệu. Hiện nay, có hai loại ổ cứng phổ biến là ổ cứng HDD (Hard Disk Drive) và ổ cứng SSD (Solid State Drive). Có lẽ nhiều người không còn xa lạ gì với 2 dạng ổ cứng này, cả 2 đều có tính năng, ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên để chọn lựa sao cho phù hợp nhất thì câu chuyện lại hoàn toàn khác.
Tuyển dụng

Tuyển dụng

623 Lượt xem

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh và phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. MaxLink đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí làm việc, mở ra nhiều cơ hội mới cho những bạn sinh viên trẻ mới ra trường, tràn đầy nhiệt huyết và năng động. Với mức lương, thưởng cùng với nhiều quyền lợi được hưởng. Mời bạn xem chi tiết mô tả bảng công việc ở dưới đây:
Thực tập sinh/ Nhân viên part-time

Thực tập sinh/ Nhân viên part-time

532 Lượt xem

THU NHẬP VÀ QUYỀN LỢI: Thu nhập: 2.000.000 – 3.000.000 VND/ thámg Hỗ trợ đóng dấu mộc cho các thực tập sinh, tài liệu báo cáo thực tập. Môi trường làm việc trẻ, khỏe, hiệu quả.  
Nhân viên kinh doanh online

Nhân viên kinh doanh online

901 Lượt xem

THU NHẬP VÀ QUYỀN LỢI           Thu nhập: Lương cứng + KPI (Thử việc 2 tháng 85% lương cứng) Các chế độ phúc lợi khác theo quy định (bảo hiểm, ngày nghỉ lễ, phép)
Nhân viên kinh doanh IT

Nhân viên kinh doanh IT

857 Lượt xem

THU NHẬP VÀ QUYỀN LỢI           Thu nhập: Lương cứng + KPI (Thử việc 2 tháng) Thưởng theo tình hình hoạt động của công ty Các chế độ phúc lợi khác theo quy định (bảo hiểm, ngày nghỉ lễ, phép)

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng