Thông báo Livestream MaxLink x Synology “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology”

Thông báo Livestream MaxLink x Synology

“Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology

Bạn có đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để đơn giản hóa quy trình làm việc tại văn phòng, đồng thời nâng cao năng suất hoạt động kinh doanh? Khám phá giải pháp mới giúp tăng tốc quy trình làm việc và tăng cường bảo mật dữ liệu. 

Vào lúc 15:00 thứ Sáu, ngày 17/03/2023 đón xem livestream kết hợp giữa MaxLinkSynology với chủ đề “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology”.

Thông báo Livestream MaxLink x Synology “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology”

 Thời gian: 15:00 thứ 6 ngày 17/03/2023

 Livestream trên Fanpage MaxLink

 Chương trình sẽ có sự tham gia của đại diện MaxLink - Nguyễn Cát Ngữ và Host quen thuộc của các livestream tại MaxLink -  Mr. Hôn.

Điều gì đang chờ chúng mình trong livestream cùng Synology vậy?

• Thực trạng làm việc ở giai đoạn “bình thường” mới

• Tìm hiểu cách NAS có thể giúp doanh nghiệp và xem các bản demo để hiểu rõ hơn cách cài đặt và sử dụng NAS

• Đặc biệt: Bốc thăm trúng thưởng NAS DS220J cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác ngay trong chương trình

Hãy tham gia livestream “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology” để có những thông tin bổ ích và có cơ hội nhận được những phần quà đến từ Synology.

Đừng quên đặt lịch và tương tác thật xôm trong livestream lúc 15:00, ngày 17/03/2023 nhé!Tin tức liên quan

MaxLink Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9

MaxLink Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9

151 Lượt xem

🇻🇳 Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 ⭐️ Để thuận tiện cho quá trình liên hệ làm việc, MaxLink trân trọng gửi tới Quý Đối tác & Quý Khách hàng lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 02/09 như sau:
Thông báo kết quả Livestream Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology

Thông báo kết quả Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology"

191 Lượt xem

Thông báo kết quả Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology" MaxLink xin cảm ơn anh/ chị đã dành thời gian tham gia và ủng hộ rất nhiệt tình trong chương trình Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology” diễn ra vào 15H ngày 17/03/2023 vừa qua. MaxLink xin chúc mừng các anh/ chị may mắn trong Livestream ngày 17/03/2023.
ĐÓN XEM MAXLINK LIVESTREAM & NHẬN QUÀ SEAGATE

ĐÓN XEM MAXLINK LIVESTREAM & NHẬN QUÀ SEAGATE

344 Lượt xem

  ĐÓN XEM MAXLINK LIVESTREAM & NHẬN QUÀ SEAGATE   Kế hoạch chiều thứ Hai tuần sau của bạn là gì? Nếu chưa có thì hãy cùng MaxLink đón xem livestream trực tiếp trên Fanpage, cùng cơ hội nhận thêm quà tặng khi tương tác tại sự kiện livestream nhé!
CHƠI GAME NHỎ - NHẬN QUÀ TO

CHƠI GAME NHỎ - NHẬN QUÀ TO

2460 Lượt xem

CHƠI GAME NHỎ - NHẬN QUÀ TO Chào mọi người!! 20/10 luôn là 1 dịp lễ đặc biệt để thể hiện tình cảm với những người phụ nữ mà mình luôn yêu quý 🌷.MaxLink xin tổ chức một GIVE AWAY nho nhỏ siêu hấp dẫn lên đến gần 4.000.000 VNĐ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 để cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ MaxLink trong năm 2021 vừa qua. Ngoài ra mini game lần này cũng như đem lại một chút may mắn và mong dịch sẽ mau qua đi.
MINIGAME: DỰ ĐOÁN TỈ SỐ CHUNG KẾT TRÚNG NGAY MÁY BẮN VÍT XỊN

MINIGAME: DỰ ĐOÁN TỈ SỐ CHUNG KẾT TRÚNG NGAY MÁY BẮN VÍT XỊN

282 Lượt xem

MINIGAME: DỰ ĐOÁN TỈ SỐ CHUNG KẾT TRÚNG NGAY MÁY BẮN VÍT XỊN Hòa chung không khí đầy sôi động của sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022, MaxLink lại mở ra thêm một minigame dành cho mọi người nữa đây.
Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam 30/04 và Quốc Tế Lao Động 01/05/2023

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam 30/04 và Quốc Tế Lao Động 01/05/2023

174 Lượt xem

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam 30/04 và Quốc Tế Lao Động 01/05/2023 Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác MaxLink xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam 30/04 và Quốc Tế Lao Động 01/05 Năm 2023 như sau:
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9

242 Lượt xem

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9 Hòa chung không khí cả nước đón chào ngày Lễ Quốc Khánh 02/09/2022, MaxLink xin thông báo đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác thời gian nghỉ Lễ Quốc Khánh 2-9, lịch nghỉ Lễ như sau:
Thông báo lịch nghỉ tết Nhâm Dần 2022

Thông báo lịch nghỉ tết Nhâm Dần 2022

619 Lượt xem

📣📣📣........THÔNG BÁO........📣📣📣 ..........LỊCH NGHỈ TẾT NHÂM DẦN 2022........ 🏮 MaxLink xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như sau:
Mini game coming soon

Mini game coming soon

629 Lượt xem

[MINI GAME]- VUI HÈ CÙNG SEAGATE COMING SOON… Chào các bạn! Sắp tới đây MaxLink sẽ kết hợp cùng Seagate - một trong những nhà sản xuất thiết bị lưu trữ lớn nhất thế giới tổ chức một Mini Game đầy hứa hẹn.
Thông báo kết quả Minigame Hiểu Seagate ngây ngất – Rinh quà cực chất

Thông báo kết quả Minigame "Hiểu Seagate ngây ngất – Rinh quà cực chất"

341 Lượt xem

Thông báo kết quả Minigame  "Hiểu Seagate ngây ngất – Rinh quà cực chất"  Đã đến lúc công bố kết quả và tìm ra chủ nhân các giải thưởng của Mini Game "Hiểu Seagate ngây ngất – Rinh quà cực chất". Liệu bạn đã tìm chính xác 6 từ khóa có thông tin liên quan đến các sản phẩm Seagate có trong bảng chữ cái hay chưa? Hãy kiểm tra ngay đáp án nhé!

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng