Minigame MaxLink & Seagate: Đoán Đúng Trúng Quà

Minigame MaxLink & Seagate: Đoán Đúng Trúng Quà

Một mùa hè đầy hứa hẹn với các trò chơi giải trí đã chính thức bắt đầu rồi mọi người ơi! Nhân dịp này, MaxLink khởi động Minigame Đoán Đúng Trúng Quà. Các fan cứng của MaxLink & Seagate đâu hết rồi? Hãy tìm ra đáp án chính xác của 2 câu hỏi dưới đây để có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn từ MaxLink & Seagate nhé.

Minigame MaxLink & Seagate Chọn Đúng Trúng Quà

📌 THỂ LỆ THAM GIA:

• Bước 1: Like bài viết này và Fanpage MaxLink

• Bước 2: Comment đáp án đúng và Tag tên 3 người bạn

• Bước 3: Share bài viết này ở chế độ công khai kèm hashtag #MaxLink #SeagateVietnam

⏰ THỜI GIAN: Bắt đầu từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 05/06/2024

🎁 PHẦN THƯỞNG: 5 Áo thun Seagate

Lưu ý:

* MaxLink chỉ chấp nhận trao giải cho các bạn thực hiện đủ 3 bước theo thể lệ.

* 5 bạn may mắn trúng giải sẽ được MaxLink công bố trong phần comment vào ngày 08/06/2024

* Những bình luận từ sau 24h ngày 05/06/2024 sẽ không được tính là hợp lệ.

* Những bình luận được chỉnh sửa cũng sẽ không được trao giải.

* MaxLink sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong một số trường hợp cần thiết để đảm bảo sự công bằng cho tất cả mọi người.

* Bạn nào trúng thưởng hãy liên hệ với MaxLink trong vòng 72h để nhận quà, nếu không liên hệ Fanpage để nhận quà phần thưởng trong thời gian quy định, phần thưởng sẽ bị hủy bỏ!

🥰 Tham gia Minigame ngay để rinh về cho mình những chiếc áo thun sang - xịn - mịn đến từ Seagate nhé. Đừng quên rủ thêm bạn bè và người thân cùng tham gia Minigame của MaxLink nha!

👉 Tham gia Minigame tại đây: https://www.facebook.com/maxlinkco/Tin tức liên quan

Kết quả Mini Game - Truy Tìm Mảnh Ghép
Kết quả Mini Game - Truy Tìm Mảnh Ghép

560 Lượt xem

Kết quả Mini Game - Truy Tìm Mảnh Ghép  MaxLink đã có kết quả Mini Game rồi đây!!! Chúc mừng 3 bạn đã may mắn nhận được phần quà là Bình Giữ Nhiệt Seagate.
Minigame “Điền Vào Chỗ Trống – Nhận Quà Cùng Seagate”
Minigame “Điền Vào Chỗ Trống – Nhận Quà Cùng Seagate”

627 Lượt xem

Minigame “Điền Vào Chỗ Trống – Nhận Quà Cùng Seagate” Ngày quốc tế phụ nữ 08/03 đang đến gần. Bạn đã chuẩn bị món quà đặc biệt nào để tặng những người phụ nữ mình thương yêu chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì mau tham gia Mini Game “Điền Vào Chỗ Trống - Nhận Quà Cùng Seagate” cùng MaxLink để nhận ngay những giải thưởng hấp dẫn làm quà tặng cho bản thân hoặc người phụ nữ yêu quý của mình bạn nhé!
Livestream MaxLink x Synology: Bảo Vệ Dữ Liệu Doanh Nghiệp Với Giải Pháp Sao Lưu Synology
Livestream MaxLink x Synology: Bảo Vệ Dữ Liệu Doanh Nghiệp Với Giải Pháp Sao Lưu Synology

633 Lượt xem

Livestream MaxLink x Synology: Bảo Vệ Dữ Liệu Doanh Nghiệp Với Giải Pháp Sao Lưu Synology Hiện nay, các doanh nghiệp rất cần những biện pháp chuyển đổi số nhanh, toàn diện nhằm tạo sự đột phá và tối ưu chi phí đầu tư. Tuy nhiên, tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp vẫn còn nhiều trở ngại. Một trong những trở ngại lớn nhất đó là bảo mật và quản lý dữ liệu.
Thông báo Livestream MaxLink x Synology “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology”
Thông báo Livestream MaxLink x Synology “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology”

771 Lượt xem

Thông báo Livestream MaxLink x Synology “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology” Bạn có đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để đơn giản hóa quy trình làm việc tại văn phòng, đồng thời nâng cao năng suất hoạt động kinh doanh? Khám phá giải pháp mới giúp tăng tốc quy trình làm việc và tăng cường bảo mật dữ liệu.  Vào lúc 15:00 thứ Sáu, ngày 17/03/2023 đón xem livestream kết hợp giữa MaxLink và Synology với chủ đề “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology”.
Tân Niên 2024 - Khởi Đầu Mới Đầy Thịnh Vượng
Tân Niên 2024 - Khởi Đầu Mới Đầy Thịnh Vượng

193 Lượt xem

Tân Niên 2024 - Khởi Đầu Mới Đầy Thịnh Vượng Rộn ràng không khí vui xuân, các MaxLinker đã cùng nhau tụ họp trong bữa tiệc Tân niên 2024 với thật nhiều lời chúc phúc cho một năm mới bình an, sẵn sàng chào đón một năm Giáp Thìn Tấn Tài - Tấn Lộc - Tấn Bình An! Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ trong những ngày đầu xuân.
Teambuilding 2023 “TOGETHER WE GROW”: Cùng nhau phát triển
Teambuilding 2023 “TOGETHER WE GROW”: Cùng nhau phát triển

421 Lượt xem

Teambuilding 2023 “TOGETHER WE GROW”: Cùng nhau phát triển Trong tháng 7 vừa qua, tại Nha Trang, MaxLink đã có khoảng thời gian thật sự thư giãn, vui vẻ khi được cùng nhau sinh hoạt, tham gia những hoạt động gắn kết, thắt chặt tinh thần đồng đội. Tất cả đã làm nên một mùa teambuilding bùng nổ, cháy hết mình của người MaxLinker.
MINIGAME: DỰ ĐOÁN TỈ SỐ CHUNG KẾT TRÚNG NGAY MÁY BẮN VÍT XỊN
MINIGAME: DỰ ĐOÁN TỈ SỐ CHUNG KẾT TRÚNG NGAY MÁY BẮN VÍT XỊN

351 Lượt xem

MINIGAME: DỰ ĐOÁN TỈ SỐ CHUNG KẾT TRÚNG NGAY MÁY BẮN VÍT XỊN Hòa chung không khí đầy sôi động của sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022, MaxLink lại mở ra thêm một minigame dành cho mọi người nữa đây.
MaxLink thông báo lịch nghỉ Teambuilding 2023
MaxLink thông báo lịch nghỉ Teambuilding 2023

474 Lượt xem

MaxLink thông báo lịch nghỉ Teambuilding 2023 Kính chào Quý Khách Hàng và Đối Tác, Công Ty MaxLink xin chân thành cảm ơn Khách Hàng và Đối Tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.
MaxLink Công Bố Kết Quả Minigame Điền Vào Chỗ Trống - Nhận Quà Từ Seagate
MaxLink Công Bố Kết Quả Minigame "Điền Vào Chỗ Trống - Nhận Quà Từ Seagate"

203 Lượt xem

MaxLink Công Bố Kết Quả Minigame "Điền Vào Chỗ Trống - Nhận Quà Từ Seagate"  MaxLink xin cảm ơn sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình và sôi nổi của các bạn trong Minigame vào dịp 08-03 vừa qua. Đã đến lúc công bố kết quả và tìm ra chủ nhân 5 chiếc balo của Minigame "Điền Vào Chỗ Trống - Nhận Quà Cùng Seagate". Liệu bạn đã điền vào ô trống các chữ cái chính xác hay chưa? Hãy kiểm tra ngay đáp án nhé!
Thông báo kết quả Livestream Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology
Thông báo kết quả Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology"

284 Lượt xem

Thông báo kết quả Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology" MaxLink xin cảm ơn anh/ chị đã dành thời gian tham gia và ủng hộ rất nhiệt tình trong chương trình Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology” diễn ra vào 15H ngày 17/03/2023 vừa qua. MaxLink xin chúc mừng các anh/ chị may mắn trong Livestream ngày 17/03/2023.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng