MaxLink - Synology đồng hành cùng chi hội truyền thông số phía nam tổ chức sự kiện “VDCA CONFERENCE 2023”

MaxLink - Synology đồng hành cùng chi hội truyền thông số phía nam tổ chức sự kiện “VDCA CONFERENCE 2023”

MaxLink - Synology đã đồng hành cùng Chi hội Truyền thông số phía Nam tại một sự kiện đặc biệt “VDCA CONFERENCE 2023″ với chủ đề Beyond Digital (Hơn cả kỹ thuật số). Chương trình mong muốn thúc đẩy sự tiến bộ và khám phá những khía cạnh mới trong truyền thông trong thời đại số.

🔅 Với chủ đề BEYOND DIGITAL, Trong hai phiên thảo luận Hiện Tại và Tương lai, Hội thảo mong muốn thúc đẩy sự tiến bộ và khám phá những khía cạnh mới trong truyền thông trong thời đại số

🔅 Không chỉ cung cấp những công nghệ mới và xu hướng thú vị trong lĩnh vực truyền thông, mà còn đi xa hơn, khám phá cách sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số để tạo ra sự thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả cho Doanh nghiệp

🎯 Tham gia vào sự kiện, MaxLink cũng mang đến các sản phẩm đa dạng, những giải pháp lưu trữ và quản lý dữ liệu đến từ Synology. Không chỉ vậy, tại gian hàng sẽ có luôn những nhân viên tư vấn kỹ thuật chi tiết nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

🌟 Synology hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, có sáu chi nhánh và hơn 1,000 nhân viên trên toàn cầu. Với phương châm: Dữ liệu là trái tim của mọi doanh nghiệp, là nền tảng của chuyển đổi số. Đó là lý do để Synology phát huy vai trò của mình, thực hiện nhiệm vụ quản lý và bảo vệ dữ liệu cho toàn thế giới. Việc phát triển các công nghệ cốt lõi luôn được chúng tôi chú trọng nhằm cung cấp một hệ thống quản lý dữ liệu an toàn và hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, đảm bảo rằng các doanh nghiệp có thể dễ dàng làm chủ lượng dữ liệu số khổng lồ đang phát triển theo cấp số nhân và đạt được lợi thế cạnh tranh từ đó.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua:

✔️Trải nghiệm thực tế các sản phẩm, giải pháp lưu trữ và quản lý dữ liệu đến từ Synology

✔️Được giải đáp những thắc mắc về công nghệ, sản phẩm, kỹ thuật từ đội ngũ MaxLink

✔️Nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác chỉ có mặt tại sự kiện!

❤️  Hãy đến thăm gian hàng Synology để nhận những phần quà giá trị.

Thời gian: 8:30AM – 5:00 PM ngày 11/08/2023

Địa điểm: 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí MinhTin tức liên quan

MINI GAME VUI HÈ CÙNG SEAGATE
MINI GAME VUI HÈ CÙNG SEAGATE

621 Lượt xem

MINI GAME VUI HÈ CÙNG SEAGATE AI SẼ LÀ 'MR. BIẾT TUỐT' CỦA SEAGATE 2022!? Cuối tuần rồi cả nhà ơi, hãy tham gia ngay MINIGAME cùng MaxLink để rinh giải "Mr Biết Tuốt” về SEAGATE chỉ với câu hỏi siêu đơn giản. Giờ thì mọi người sẵn sàng chưa nàooooo ?!?
MaxLink tham dự Hội thảo & Triển lãm Tech4Life 2023
MaxLink tham dự Hội thảo & Triển lãm Tech4Life 2023

377 Lượt xem

MaxLink tham dự Hội thảo & Triển lãm Tech4Life 2023 Tech4life là sự kiện công nghệ thường niên được tổ chức từ năm 2022 trọng tâm hướng đến giới thiệu, cập nhật các xu hướng, sản phẩm, nền tảng giải pháp thông minh phục vụ chuyển đổi số cho các tổ chức doanh nghiệp và thông minh hóa cuộc sống của con người với các hoạt động: triển lãm, hội nghị, kết nối giao thương. 
Sự Kiện Triển Lãm Và Hội Nghị “Tech4Life 2023: Công Nghệ Nâng Tầm Cuộc Sống 2023”
Sự Kiện Triển Lãm Và Hội Nghị “Tech4Life 2023: Công Nghệ Nâng Tầm Cuộc Sống 2023”

587 Lượt xem

Sự Kiện Triển Lãm Và Hội Nghị “Tech4Life 2023: Công Nghệ Nâng Tầm Cuộc Sống 2023” MaxLink rất hân hạnh tham gia gian hàng triển lãm cùng Seagate mang đến các sản phẩm lưu trữ đa dạng và cùng trao đổi trực tiếp với khách hàng về những giải pháp công nghệ tuyệt vời của thế kỷ số.
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9

305 Lượt xem

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9 Hòa chung không khí cả nước đón chào ngày Lễ Quốc Khánh 02/09/2022, MaxLink xin thông báo đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác thời gian nghỉ Lễ Quốc Khánh 2-9, lịch nghỉ Lễ như sau:
Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành
Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành"

280 Lượt xem

Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành" Như vậy là một mùa Giáng Sinh đã qua và chương trình cuộc thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành"  BTC đã nhận được các bài dự thi độc đáo, sáng tạo cùng lời bình thú vị đến từ các phòng ban. Các bài dự thi đều nhận được lượt yêu thích khủng cùng lời tán thưởng cao từ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình…
Minigame “Điền Vào Chỗ Trống – Nhận Quà Cùng Seagate”
Minigame “Điền Vào Chỗ Trống – Nhận Quà Cùng Seagate”

627 Lượt xem

Minigame “Điền Vào Chỗ Trống – Nhận Quà Cùng Seagate” Ngày quốc tế phụ nữ 08/03 đang đến gần. Bạn đã chuẩn bị món quà đặc biệt nào để tặng những người phụ nữ mình thương yêu chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì mau tham gia Mini Game “Điền Vào Chỗ Trống - Nhận Quà Cùng Seagate” cùng MaxLink để nhận ngay những giải thưởng hấp dẫn làm quà tặng cho bản thân hoặc người phụ nữ yêu quý của mình bạn nhé!
MINI GAME: HIỂU SEAGATE NGÂY NGẤT – RINH QUÀ CỰC CHẤT
MINI GAME: "HIỂU SEAGATE NGÂY NGẤT – RINH QUÀ CỰC CHẤT"

365 Lượt xem

MINIGAME: “HIỂU SEAGATE NGÂY NGẤT – RINH QUÀ CỰC CHẤT” Lại thêm một tuần mới cùng nhiều điều thú vị đang chờ nè. Tiếp nối tiết mục Mini Game đợt trước thì hôm nay nhà MaxLink lại mở ra thêm một Mini Game nhỏ nữa đây. Nói nhỏ vậy thôi chứ được phần quà vô cùng hấp dẫn luôn á nha. Giờ thì mọi người sẵn sàng chưa nàooooo ?!?
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT 2022
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT 2022

369 Lượt xem

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT 2022 Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và toàn thể nhân viên công ty. Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên, MaxLink thường xuyên xây dựng các phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát cho nhân viên. Đây không chỉ là dịp để nhân viên cùng nhau giao lưu, vui chơi sau những giờ làm việc cống hiến không ngừng mà còn tạo sự gắn kết, nâng cao tinh thần cùng nhau đoàn kết, sáng tạo của các thành viên trong công ty.
Thông báo lịch nghỉ tết Nhâm Dần 2022
Thông báo lịch nghỉ tết Nhâm Dần 2022

684 Lượt xem

📣📣📣........THÔNG BÁO........📣📣📣 ..........LỊCH NGHỈ TẾT NHÂM DẦN 2022........ 🏮 MaxLink xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như sau:
Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024
Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

157 Lượt xem

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác, MaxLink xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ MaxLink trong suốt thời gian qua. MaxLink trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lịch Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 như sau:

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng