MaxLink & Seagate tham gia sự kiện: InnoEx 2023 - Innovation and Green Economy - Sự kiện quốc tế về đổi mới sáng

MaxLink & Seagate tham gia sự kiện: InnoEx 2023 - Innovation and Green Economy - Sự kiện quốc tế về đổi mới sáng.

InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN.

MaxLink & Seagate tham gia sự kiện InnoEx 2023 - Innovation and Green Economy - Sự kiện quốc tế về đổi mới sáng

Sứ mệnh của InnoEx là tìm kiếm và tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp mang tính chất đổi mới chuyển tải thông điệp, sản phẩm, câu chuyện thương hiệu với thị trường trong nước và quốc tế. Khuyến khích và kết nối các nguồn lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư trong các hoạt động đổi mới, kinh tế xanh và phát triển bền vững.

Seagate Technology tạo ra không gian dữ liệu, giúp tối đa hóa tiềm năng của nhân loại bằng cách đổi mới các giải pháp quản lý và lưu trữ dữ liệu được thiết kế chính xác, đẳng cấp thế giới, tập trung vào quan hệ đối tác bền vững. Là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu trong hơn 40 năm, công ty đã vận chuyển hơn ba tỷ terabyte dung lượng dữ liệu.

Trong sự kiện lần này, MaxLink mang đến các sản phẩm đa dạng, công nghệ lưu trữ dữ liệu cần thiết dành cho Doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, tại gian hàng sẽ có luôn những nhân viên tư vấn kỹ thuật chi tiết nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

👉 Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua:

✅ Trải nghiệm thực tế các sản phẩm, giải pháp lưu trữ đến từ Seagate

✅ Được giải đáp những thắc mắc về công nghệ, sản phẩm, kỹ thuật từ đội ngũ MaxLink

✅ Nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác chỉ có mặt tại sự kiện!

🗓 Thời gian: 24 & 25/8/2023

🏛 Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

🚀 Cùng MaxLink lên lịch tham gia sự kiện ngay hôm nay bạn nhé!

 Tin tức liên quan

Thông báo Livestream MaxLink x Synology “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology”

Thông báo Livestream MaxLink x Synology “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology”

672 Lượt xem

Thông báo Livestream MaxLink x Synology “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology” Bạn có đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để đơn giản hóa quy trình làm việc tại văn phòng, đồng thời nâng cao năng suất hoạt động kinh doanh? Khám phá giải pháp mới giúp tăng tốc quy trình làm việc và tăng cường bảo mật dữ liệu.  Vào lúc 15:00 thứ Sáu, ngày 17/03/2023 đón xem livestream kết hợp giữa MaxLink và Synology với chủ đề “Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology”.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM (30/4) VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (1/5)

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM (30/4) VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (1/5)

472 Lượt xem

MAXLINK THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM (30/4) VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (1/5)   MaxLink xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và toàn thể nhân viên Công ty Lịch Nghỉ Lễ nhân ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 1/5 như sau:
Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành

Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành"

185 Lượt xem

Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành" Như vậy là một mùa Giáng Sinh đã qua và chương trình cuộc thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành"  BTC đã nhận được các bài dự thi độc đáo, sáng tạo cùng lời bình thú vị đến từ các phòng ban. Các bài dự thi đều nhận được lượt yêu thích khủng cùng lời tán thưởng cao từ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình…
Teambuilding 2023 “TOGETHER WE GROW”: Cùng nhau phát triển

Teambuilding 2023 “TOGETHER WE GROW”: Cùng nhau phát triển

67 Lượt xem

Teambuilding 2023 “TOGETHER WE GROW”: Cùng nhau phát triển Trong tháng 7 vừa qua, tại Nha Trang, MaxLink đã có khoảng thời gian thật sự thư giãn, vui vẻ khi được cùng nhau sinh hoạt, tham gia những hoạt động gắn kết, thắt chặt tinh thần đồng đội. Tất cả đã làm nên một mùa teambuilding bùng nổ, cháy hết mình của người MaxLinker.
Thông báo kết quả Minigame Dự đoán tỉ số chung kết trúng ngay máy vặn vít xịn”

Thông báo kết quả Minigame "Dự đoán tỉ số chung kết trúng ngay máy vặn vít xịn”

185 Lượt xem

Thông báo kết quả Minigame "Dự đoán tỉ số chung kết trúng ngay máy vặn vít xịn” Trận đấu vào ngày 18/12/2022 đúng là một tuyệt phẩm đúng không nào? Chúc mừng đội tuyển ARGENTINA  đã lên ngôi vô địch World Cup 2022. Tỉ số trong 90 phút của trận đấu vừa rồi là 2-2 và MaxLink cũng đã tìm ra chủ nhân của máy vặn vít Bosch Go Gen 2.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022 TẠM BIỆT NĂM CŨ 2021

CHÚC MỪNG NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022 TẠM BIỆT NĂM CŨ 2021

547 Lượt xem

CHÚC MỪNG NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022 TẠM BIỆT NĂM CŨ 2021 Năm 2021 - một năm khá nhiều biến dù cho có những lúc thăng, lúc trầm, có vui, có buồn, có nuối tiếc hay thất vọng thì cũng hãy để kết lại năm 2021 và đón một năm 2022 khởi sắc hơn, và mang nhiều hi vọng!
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9

220 Lượt xem

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9 Hòa chung không khí cả nước đón chào ngày Lễ Quốc Khánh 02/09/2022, MaxLink xin thông báo đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác thời gian nghỉ Lễ Quốc Khánh 2-9, lịch nghỉ Lễ như sau:
🎊🎊🎊 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY MAXLINK (28/07/2015 - 28/07/2023)

🎊🎊🎊 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY MAXLINK (28/07/2015 - 28/07/2023)

73 Lượt xem

🎊🎊🎊 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY MAXLINK (28/07/2015 - 28/07/2023) Đi vào hoạt động từ năm 2015, MaxLink là doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các thiết bị sản phẩm - giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.
MINIGAME: DỰ ĐOÁN TỈ SỐ CHUNG KẾT TRÚNG NGAY MÁY BẮN VÍT XỊN

MINIGAME: DỰ ĐOÁN TỈ SỐ CHUNG KẾT TRÚNG NGAY MÁY BẮN VÍT XỊN

257 Lượt xem

MINIGAME: DỰ ĐOÁN TỈ SỐ CHUNG KẾT TRÚNG NGAY MÁY BẮN VÍT XỊN Hòa chung không khí đầy sôi động của sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022, MaxLink lại mở ra thêm một minigame dành cho mọi người nữa đây.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2022

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2022

434 Lượt xem

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2022 MaxLink xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2022 như sau:

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng