MaxLink & Seagate tham gia sự kiện: InnoEx 2023 - Innovation and Green Economy - Sự kiện quốc tế về đổi mới sáng

MaxLink & Seagate tham gia sự kiện: InnoEx 2023 - Innovation and Green Economy - Sự kiện quốc tế về đổi mới sáng.

InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN.

MaxLink & Seagate tham gia sự kiện InnoEx 2023 - Innovation and Green Economy - Sự kiện quốc tế về đổi mới sáng

Sứ mệnh của InnoEx là tìm kiếm và tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp mang tính chất đổi mới chuyển tải thông điệp, sản phẩm, câu chuyện thương hiệu với thị trường trong nước và quốc tế. Khuyến khích và kết nối các nguồn lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư trong các hoạt động đổi mới, kinh tế xanh và phát triển bền vững.

Seagate Technology tạo ra không gian dữ liệu, giúp tối đa hóa tiềm năng của nhân loại bằng cách đổi mới các giải pháp quản lý và lưu trữ dữ liệu được thiết kế chính xác, đẳng cấp thế giới, tập trung vào quan hệ đối tác bền vững. Là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu trong hơn 40 năm, công ty đã vận chuyển hơn ba tỷ terabyte dung lượng dữ liệu.

Trong sự kiện lần này, MaxLink mang đến các sản phẩm đa dạng, công nghệ lưu trữ dữ liệu cần thiết dành cho Doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, tại gian hàng sẽ có luôn những nhân viên tư vấn kỹ thuật chi tiết nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

👉 Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua:

✅ Trải nghiệm thực tế các sản phẩm, giải pháp lưu trữ đến từ Seagate

✅ Được giải đáp những thắc mắc về công nghệ, sản phẩm, kỹ thuật từ đội ngũ MaxLink

✅ Nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác chỉ có mặt tại sự kiện!

🗓 Thời gian: 24 & 25/8/2023

🏛 Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

🚀 Cùng MaxLink lên lịch tham gia sự kiện ngay hôm nay bạn nhé!

 Tin tức liên quan

MaxLink công bố kết quả Mini Game “Vui Hè Cùng Seagate”
MaxLink công bố kết quả Mini Game “Vui Hè Cùng Seagate”

830 Lượt xem

📣📣📣 Loa Loa Loa! MaxLink công bố kết quả Mini Game “Vui Hè Cùng Seagate” Đã đến lúc công bố kết quả và tìm ra chủ nhân các giải thưởng của Mini Game "Vui Hè Cùng Seagate". Liệu bạn đã bình luận đúng tên các linh thú bằng tiếng Việt tương ứng của 4 dòng sản phẩm của Seagate không? kiểm tra ngay đáp án nhé!
Thông báo kết quả Livestream Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology
Thông báo kết quả Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology"

347 Lượt xem

Thông báo kết quả Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology" MaxLink xin cảm ơn anh/ chị đã dành thời gian tham gia và ủng hộ rất nhiệt tình trong chương trình Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology” diễn ra vào 15H ngày 17/03/2023 vừa qua. MaxLink xin chúc mừng các anh/ chị may mắn trong Livestream ngày 17/03/2023.
MaxLink và buổi giới thiệu sản phẩm mới tại văn phòng Seagate
MaxLink và buổi giới thiệu sản phẩm mới tại văn phòng Seagate

847 Lượt xem

MaxLink đã có một ngày thật thú vị qua buổi gặp mặt trực tiếp để người đại diện Seagate giới thiệu các dòng sản phẩm được nâng cấp lên đến 18TB. 
Thông Báo Kết Quả Minigame Đoán Trúng - Đúng quà
Thông Báo Kết Quả Minigame" Đoán Trúng - Đúng quà"

299 Lượt xem

Thông Báo Kết Quả Minigame" Đoán Trúng - Đúng quà" Trải qua một tuần đầy phấn khích và sự tham gia nhiệt huyết, nên đã có những người chiến thắng xứng đáng từ Minigame "Đoán Đúng - Trúng Quà" của MaxLink & SeagateVietnam! Hãy chúc mừng và kiểm tra xem có tên bạn không nhé:
Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024
Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

215 Lượt xem

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác, MaxLink xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ MaxLink trong suốt thời gian qua. MaxLink trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lịch Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 như sau:
Kết quả Mini Game - Truy Tìm Mảnh Ghép
Kết quả Mini Game - Truy Tìm Mảnh Ghép

634 Lượt xem

Kết quả Mini Game - Truy Tìm Mảnh Ghép  MaxLink đã có kết quả Mini Game rồi đây!!! Chúc mừng 3 bạn đã may mắn nhận được phần quà là Bình Giữ Nhiệt Seagate.
Thông báo kết quả Minigame Dự đoán tỉ số chung kết trúng ngay máy vặn vít xịn”
Thông báo kết quả Minigame "Dự đoán tỉ số chung kết trúng ngay máy vặn vít xịn”

348 Lượt xem

Thông báo kết quả Minigame "Dự đoán tỉ số chung kết trúng ngay máy vặn vít xịn” Trận đấu vào ngày 18/12/2022 đúng là một tuyệt phẩm đúng không nào? Chúc mừng đội tuyển ARGENTINA  đã lên ngôi vô địch World Cup 2022. Tỉ số trong 90 phút của trận đấu vừa rồi là 2-2 và MaxLink cũng đã tìm ra chủ nhân của máy vặn vít Bosch Go Gen 2.
Thông báo lịch nghỉ tết Nhâm Dần 2022
Thông báo lịch nghỉ tết Nhâm Dần 2022

723 Lượt xem

📣📣📣........THÔNG BÁO........📣📣📣 ..........LỊCH NGHỈ TẾT NHÂM DẦN 2022........ 🏮 MaxLink xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 như sau:
Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành
Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành"

294 Lượt xem

Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành" Như vậy là một mùa Giáng Sinh đã qua và chương trình cuộc thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành"  BTC đã nhận được các bài dự thi độc đáo, sáng tạo cùng lời bình thú vị đến từ các phòng ban. Các bài dự thi đều nhận được lượt yêu thích khủng cùng lời tán thưởng cao từ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình…
MINI GAME: HIỂU SEAGATE NGÂY NGẤT – RINH QUÀ CỰC CHẤT
MINI GAME: "HIỂU SEAGATE NGÂY NGẤT – RINH QUÀ CỰC CHẤT"

383 Lượt xem

MINIGAME: “HIỂU SEAGATE NGÂY NGẤT – RINH QUÀ CỰC CHẤT” Lại thêm một tuần mới cùng nhiều điều thú vị đang chờ nè. Tiếp nối tiết mục Mini Game đợt trước thì hôm nay nhà MaxLink lại mở ra thêm một Mini Game nhỏ nữa đây. Nói nhỏ vậy thôi chứ được phần quà vô cùng hấp dẫn luôn á nha. Giờ thì mọi người sẵn sàng chưa nàooooo ?!?

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng