MaxLink Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9

🇻🇳 Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9

⭐️ Để thuận tiện cho quá trình liên hệ làm việc, MaxLink trân trọng gửi tới Quý Đối tác & Quý Khách hàng lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 02/09 như sau:

🇻🇳 Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9

👉 Thời gian nghỉ: Từ ngày 02/09/2023 (Thứ 7) đến ngày 04/09/2023 (Thứ 2)

👉 Thời gian làm việc trở lại: ngày 05/09/2023 (Thứ 3)

Trong trường hợp có nhu cầu hỗ trợ Quý Đối tác, Quý Khách hàng vui lòng inbox trực tiếp trên trang Fanpage MaxLink.

MaxLink kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc.

Trân trọng thông báoXin chân thành cảm ơn!Tin tức liên quan

Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành
Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành"

280 Lượt xem

Công bố kết quả cuộc thi thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành" Như vậy là một mùa Giáng Sinh đã qua và chương trình cuộc thi “Christmas Is Coming – Giáng Sinh An Lành"  BTC đã nhận được các bài dự thi độc đáo, sáng tạo cùng lời bình thú vị đến từ các phòng ban. Các bài dự thi đều nhận được lượt yêu thích khủng cùng lời tán thưởng cao từ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình…
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LIVESTREAM MAXLINK x SYNOLOGY “BẢO VỆ DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP VỚI GIẢI PHÁP SAO LƯU SYNOLOGY”
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LIVESTREAM MAXLINK x SYNOLOGY “BẢO VỆ DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP VỚI GIẢI PHÁP SAO LƯU SYNOLOGY”

106 Lượt xem

THÔNG BÁO KẾT QUẢ LIVESTREAM MAXLINK x SYNOLOGY “BẢO VỆ DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP VỚI GIẢI PHÁP SAO LƯU SYNOLOGY” MaxLink xin cảm ơn anh/ chị đã dành thời gian tham gia và ủng hộ rất nhiệt tình cùng MaxLink x Synology trong chương trình Livestream “Bảo Vệ Dữ Liệu Doanh Nghiệp Với Giải Pháp Sao Lưu Synology”. MaxLink xin chúc mừng các anh/ chị may mắn nhận được quà trong Livestream ngày 15/03/2024.
Mini Game Đoán Đúng - Trúng Quà
Mini Game Đoán Đúng - Trúng Quà

496 Lượt xem

Mini Game Đoán Đúng - Trúng Quà  Một mùa lễ hội rộn ràng nữa đang đến rất gần, đây là dịp mà chúng ta trao cho nhau những món quà, những lời chúc, và tận hưởng không khí ấm cúng cùng với bạn bè và người thân yêu. Hoà chung vào không khí vui tươi này, MaxLink & Seagate mang đến một chương trình Mini Game thú vị với rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Mời mọi người cùng tham gia Mini Game thật nhiệt tình nhé!
Minigame “Điền Vào Chỗ Trống – Nhận Quà Cùng Seagate”
Minigame “Điền Vào Chỗ Trống – Nhận Quà Cùng Seagate”

627 Lượt xem

Minigame “Điền Vào Chỗ Trống – Nhận Quà Cùng Seagate” Ngày quốc tế phụ nữ 08/03 đang đến gần. Bạn đã chuẩn bị món quà đặc biệt nào để tặng những người phụ nữ mình thương yêu chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì mau tham gia Mini Game “Điền Vào Chỗ Trống - Nhận Quà Cùng Seagate” cùng MaxLink để nhận ngay những giải thưởng hấp dẫn làm quà tặng cho bản thân hoặc người phụ nữ yêu quý của mình bạn nhé!
Mini Game - Truy Tìm Mảnh Ghép
Mini Game - Truy Tìm Mảnh Ghép

638 Lượt xem

 Mini Game - Truy Tìm Mảnh Ghép       Đón chào dòng ổ cứng NAS mạnh nhất từ trước đến nay của Seagate — IronWolf Pro 22TB HDD. MaxLink sẽ dành tặng 3 phần quà là 3 Bình giữ nhiệt đến từ Seagate dành cho 3 bạn may mắn nhất khi tham gia mini game. Hãy "nhanh mắt" tìm mảnh ghép chính xác nhất để hoàn thiện bức tranh Seagate nhé!
Thông báo nghỉ Tết Dương Lịch 2023
Thông báo nghỉ Tết Dương Lịch 2023

291 Lượt xem

Thông báo nghỉ Tết Dương Lịch 2023   MaxLink xin phép được thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2023 tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng như sau:
MaxLink & Qnap Tham Gia Sự Kiện Triển Lãm Và Hội Nghị “Tech4Life 2023: Công Nghệ Nâng Tầm Cuộc Sống 2023”
MaxLink & Qnap Tham Gia Sự Kiện Triển Lãm Và Hội Nghị “Tech4Life 2023: Công Nghệ Nâng Tầm Cuộc Sống 2023”

476 Lượt xem

Sự Kiện Triển Lãm Và Hội Nghị “Tech4Life 2023: Công Nghệ Nâng Tầm Cuộc Sống 2023” MaxLink rất hân hạnh tham gia gian hàng triển lãm cùng QNAP mang đến các giải pháp lưu trữ đa dạng và cùng trao đổi trực tiếp với khách hàng về những giải pháp công nghệ tuyệt vời của thế kỷ số.
Livestream MaxLink x Seagate: IronWolf Pro Sức Mạnh Vượt Trội
Livestream MaxLink x Seagate: IronWolf Pro Sức Mạnh Vượt Trội

548 Lượt xem

Livestream MaxLink x Seagate: IronWolf Pro Sức Mạnh Vượt Trội Thời gian: 15:00 | Thứ 6, ngày 16/06/2023 * Tham gia để có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn đến từ Seagate * Đặc biệt: FLASH SALE giá siêu SỐC chỉ có tại Livestream MaxLink
CHƠI GAME NHỎ - NHẬN QUÀ TO
CHƠI GAME NHỎ - NHẬN QUÀ TO

2524 Lượt xem

CHƠI GAME NHỎ - NHẬN QUÀ TO Chào mọi người!! 20/10 luôn là 1 dịp lễ đặc biệt để thể hiện tình cảm với những người phụ nữ mà mình luôn yêu quý 🌷.MaxLink xin tổ chức một GIVE AWAY nho nhỏ siêu hấp dẫn lên đến gần 4.000.000 VNĐ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 để cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ MaxLink trong năm 2021 vừa qua. Ngoài ra mini game lần này cũng như đem lại một chút may mắn và mong dịch sẽ mau qua đi.
Thông báo kết quả Livestream Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology
Thông báo kết quả Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology"

284 Lượt xem

Thông báo kết quả Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology" MaxLink xin cảm ơn anh/ chị đã dành thời gian tham gia và ủng hộ rất nhiệt tình trong chương trình Livestream "Đơn giản hóa quy trình làm việc với NAS Synology” diễn ra vào 15H ngày 17/03/2023 vừa qua. MaxLink xin chúc mừng các anh/ chị may mắn trong Livestream ngày 17/03/2023.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng