Tổng quan sự kiện Synology Solution Day 2023

Tổng quan sự kiện Synology Solution Day 2023

Synology đã tổ chức sự kiện Solution Day 2023 vào ngày 24/11 tại Landmark 81. Sự kiện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham dự của nhiều doanh nghiệp, nhà quản lý, chuyên viên IT...Trong sự kiện lần này, Synology không chỉ đem đến những model mới nhất của năm 2023 mà còn giới thiệu các tính năng mới đến người dùng.

Nhằm hướng đến việc giải quyết các gút mắc của doanh nghiệp và khách hàng về vấn đề lưu trữ, giải pháp backup và giám sát an ninh, Synology Solution Day 2023 vừa qua mang lại một cái nhìn tổng quan về sản phẩm cũng như giải pháp tối ưu mà Hãng phát triển cho người dùng và doanh nghiệp các cấp.

Cùng xem lại những ý chính trong sự kiện Synology Solution Day 2023

  • Lưu trữ & Quản lý dữ liệu

Tăng cường khả năng duy trì ổn định và mở rộng kinh doanh với các giải pháp lưu trữ linh hoạt, đáng tin cậy và có thể mở rộng. Gia tăng năng suất doanh nghiệp Tăng cường giao tiếp và cộng tác hiệu quả trong công việc với các công cụ văn phòng on-premise.

  • Bảo vệ dữ liệu

Bảo vệ tài sản số của bạn khỏi các mối đe dọa từ ransomware bằng các kế hoạch sao lưu và phục hồi hiệu quả.

  • Giám sát an ninh camera

Tối ưu hóa mô hình triển khai giám sát của doanh nghiệp với các thiết bị tích hợp AI và Hệ thống Giám sát Tập trung (CMS) trực quan của chúng tôi.

Bà Joanne Weng, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Quốc tế của Synology, chia sẻ: 

Synology vừa tổ chức sự kiện Synology Solution Day 2023 với sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô đến từ khắp nơi trên toàn quốc. Sự kiện đã giới thiệu bốn giải pháp quản lý dữ liệu cốt lõi: lưu trữ dữ liệu, sao lưu dữ liệu, giám sát camera và nâng cao năng suất. Đây là những yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp trong quá trình biến đổi số.

Những sản phẩm được trưng bày tại sự kiện Synology Solution Day 2023

Check-in tại sự kiện Synology Solution Day 2023

Cảm ơn Synology mang lại nhiều sự kiện hữu ích cho doanh nghiệp và khách hàng Việt Nam trong tương lai. Lần nữa cảm ơn sự hiện diện của tại Synology Solution Day 2023 và hẹn gặp lại tại Solution Day 2024!Tin tức liên quan

Review màn hình máy tính Viewsonic VA2432-H

Review màn hình máy tính Viewsonic VA2432-H

5639 Lượt xem

Sau đây MaxLink sẽ cho các khách hàng là fan của Viewsonic chiêm ngưỡng vẻ đẹp của màn hình máy tính Viewsonic 2432-H với hình ảnh sống động chân thật nhất!
Camera Imou G26EP – giải pháp quản lý từ xa hiệu quả, tiết kiệm

Camera Imou G26EP – giải pháp quản lý từ xa hiệu quả, tiết kiệm

437 Lượt xem

Camera Imou G26EP – giải pháp quản lý từ xa hiệu quả, tiết kiệm Trong số những dòng camera ngoài trời nổi bật trên thị trường năm 2021 thì khoong thể bỏ qua camera Imou G26EP. Đây được xem là dòng camera ngoài trời mang đến giải pháp quản lý từ xa hiệu quả, tiết kiệm hàng đầu với hàng loạt tính năng ưu việt mang đến cho người dùng. Những tính năng đó cụ thể ra sao? Hãy cùng MaxLink tìm hiểu kỹ nhưng tính năng đó ở bài viết bên dưới nhé!
Dễ dàng di chuyển và sao lưu Google Photos của bạn sang QNAP NAS

Dễ dàng di chuyển và sao lưu Google Photos của bạn sang QNAP NAS

547 Lượt xem

Dễ dàng di chuyển và sao lưu Google Photos của bạn sang QNAP NAS Bộ nhớ đám mây của Google Photos không còn miễn phí và không giới hạn nữa. Với MARS (Dịch vụ khôi phục đa ứng dụng) miễn phí, bạn có thể tận hưởng giải pháp sao lưu và di chuyển Google Photos tuyệt vời. Giải pháp này tự động sao lưu Google Photos của bạn vào QNAP NAS.
Giải pháp quản lý tập tin với NAS Synology

Giải pháp quản lý tập tin với NAS Synology

131 Lượt xem

Giải pháp quản lý tập tin với NAS Synology Quản lý tập tin Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tập tin là những tính năng được thiết kế để hoạt động tối ưu trong hệ thống Synology. Cho dù bạn cần quản lý quyền, đồng bộ hóa tại nhiều cơ sở hay quyền truy cập đa nền tảng thì Synology DiskStation Manager đều có giải pháp tương ứng để giúp bạn bắt đầu.
Synology ra mắt sản phẩm Hệ thống giám sát thông minh Deep Learning NVR DVA3221

Synology ra mắt sản phẩm Hệ thống giám sát thông minh Deep Learning NVR DVA3221

734 Lượt xem

Việt Nam – Ngày 12/11/2020 – Hôm nay, Synology Inc. đã ra mắt sản phẩm Deep Learning NVR mới có tên gọi Hệ thống giám sát thông minh Deep Learning NVR DVA3221 với khả năng theo dõi an ninh qua video và phân tích tại chỗ.
Bạn sẽ kết nối như thế nào? Hướng dẫn chọn đúng điểm truy cập UniFi

Bạn sẽ kết nối như thế nào? Hướng dẫn chọn đúng điểm truy cập UniFi

791 Lượt xem

Bạn sẽ kết nối như thế nào? Hướng dẫn chọn đúng điểm truy cập UniFi Lựa chọn của chúng tôi về các điểm truy cập UniFi khác nhau tùy theo chức năng và thiết kế. Mỗi mô hình được thiết kế cẩn thận để đáp ứng nhu cầu chính xác của người dùng và tối ưu hóa hiệu suất trong các môi trường cụ thể. Cùng nhau, họ cung cấp một giải pháp lý tưởng cho tất cả mọi người - cho dù bạn ưu tiên hiệu suất, thiết kế, tính thẩm mỹ hay sự đơn giản của mạng.
Giải Pháp Đám Mây Lưu Trữ C2 Storage Từ Synology

Giải Pháp Đám Mây Lưu Trữ C2 Storage Từ Synology

11 Lượt xem

Giải Pháp Đám Mây Lưu Trữ C2 Storage Từ Synology Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và quản lý dữ liệu hiệu quả của các doanh nghiệp, Synology đã cho ra mắt dịch vụ C2 Storage với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Hãy cùng MaxLink tìm hiểu thêm về pháp đám mây lưu trữ C2 Storage từ Synology trong bài viết dưới đây.
Thiết bị lưu trữ mạng NAS mới DS1821+ sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 thay thế cho NAS DS1819+

Thiết bị lưu trữ mạng NAS mới DS1821+ sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 thay thế cho NAS DS1819+

973 Lượt xem

Giữa tháng 12 Synology sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới thay thế cho NAS synology DS1819+ là NAS syonology DS1821+ với tính năng cao cấp hơn từ phần cứng đến phần mềm. Sự ra mắt model mới đã thu hút các chuyên gia nghiên cứu và phỏng đoán các tính năng nổi trội sau khi được hãng Synology bật mí một vài thông tin kĩ thuật của model mới này. Hãy cùng MaxLink nhìn xem các chuyên gia đã đánh giá sản phẩm model mới như thế nào trong khi model vẫn đang trong thời gian chuẩn bị ra mắt nhé!
Ổ cứng Seagate Exos X20 và IronWolf Pro 20TB: Bộ nhớ Xoay cực mạnh mẽ

Ổ cứng Seagate Exos X20 và IronWolf Pro 20TB: Bộ nhớ Xoay cực mạnh mẽ

788 Lượt xem

IronWolf Pro của hãng Seagate là một lựa chọn vững chắc cho NAS và máy trạm, đồng thời bao gồm phạm vi phục hồi dữ liệu miễn phí trong ba năm, trong khi các khe cắm Exos X20 có khối lượng công việc cao hơn và xếp hạng độ tin cậy cho máy chủ và hệ thống giám sát. Cả hai ổ đều tối đa hóa dung lượng mà không có sự ảnh hưởng đáng kể nào về hiệu suất nhưng có giá cao hơn đối với các mẫu 20TB dung lượng cao nhất.
 Cách thiết lập tài khoản email của bạn bằng QmailAgent trên NAS QNAP

Cách thiết lập tài khoản email của bạn bằng QmailAgent trên NAS QNAP

133 Lượt xem

Cách thiết lập tài khoản email của bạn bằng QmailAgent trên NAS QNAP : QmailAgent NAS QNAP là ứng dụng email trực tuyến cho phép người dùng truy cập Gmail, Outlook, Yahoo và các tài khoản email khác (bao gồm mọi máy chủ IMAP). Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản bằng thanh khởi chạy nhanh và chức năng soạn thảo, đọc và sắp xếp email hoàn chỉnh được cung cấp. Hãy theo dõi bài viết này của MaxLink để biết thêm chi tiết nhé.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng