Synology Solution Day 2023 – Việt Nam

Synology Solution Day 2023 – Việt Nam

Khám phá những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực quản lý dữ liệu và cách tận dụng giải pháp Synology để tối ưu hoạt động cho doanh nghiệp bạn.

Landmark 81 - Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11, 2023. Synology tổ chức sự kiện Synology Solution Day 2023 tại Việt Nam để khai thác tối đa tiềm năng cho dữ liệu và tiến gần hơn với mục tiêu chuyển đổi số cho doanh nghiệp bạn!

Synology cung cấp các giải pháp lưu trữ an toàn và đã được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng sử dụng! Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để đón đầu xu hướng và khai thác toàn bộ tiềm năng kinh doanh của bạn. Hãy đăng ký ngay Synology Solution Day 2023 - Việt Nam và bắt tay vào hành trình đổi mới và khám phá! https://sy.to/p0xr3

Synology Solution Day 2023 – Việt Nam

Khám phá giải pháp mới nhất của Synology

  • Lưu trữ dữ liệu

Đa dạng dòng thiết bị lưu trữ từ quy mô nhỏ đến siêu hệ thống petabyte, đáp ứng yêu cầu cho mọi cấp độ doanh nghiệp

  • Bảo vệ dữ liệu

Các giải pháp của Synology có thể dễ dàng bảo vệ trọn gói từ PC, máy chủ, máy ảo đến dữ liệu Microsoft 365 và Google Workspace

  • Nâng cao năng suất

Những công cụ văn phòng giúp nâng cao năng suất làm việc của mỗi cá nhân và tăng cường sự hợp tác giữa các phòng ban hiệu quả

  • Giám sát thông minh

Công cụ quản lý và giám sát camera tích hợp AI sẽ giúp đơn giản hóa quá trình giám sát và bảo vệ hiệu quả an ninh doanh nghiệp.

Thông tin sự kiện

  • Ngày: Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11, 2023
  • Thời gian: 11:00 - 15:00
  • Địa điểm: Tòa nhà Landmark 81, Thành phố Hồ Chí Minh

Vì sao nên tham gia sự kiện Synology Solution Day 2023?

- Khám phá những tiến bộ mới nhất trong quản lý dữ liệu, dịch vụ đám mây và bảo mật mạng. Tương tác với các chuyên gia trong ngành và thu được những hiểu biết có giá trị về cách các giải pháp của Synology có thể nâng cao năng suất và hợp lý hóa hoạt động của bạn.

- Cho dù bạn là chuyên gia CNTT, chủ doanh nghiệp hay đơn giản là người đam mê công nghệ, sự kiện này được thiết kế để phục vụ mọi cấp độ chuyên môn. Khám phá các bản demo thực tế, tham dự các buổi cung cấp thông tin và kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng, có chung niềm đam mê công nghệ với bạn.

- Synology cung cấp các giải pháp lưu trữ an toàn giúp doanh nghiệp hợp lý hóa quy trình công việc và khai thác tiềm năng dữ liệu của họ. Hãy tham gia cùng MaxLink tại Synology Solution Day 2023 để xem lưu trữ tốt giúp doanh nghiệp phát triển như thế nào!

🎁 Đặc biệt: Cơ hội nhận #NAS Synology, thiết bị lưu trữ BeeDrive cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác!

Đăng ký miễn phí ngay hôm nay: https://sy.to/p0xr3Tin tức liên quan

NAS là gì?

NAS là gì?

1158 Lượt xem

Là thiết bị lưu trữ gắn mạng là một thiết bị máy tính được xây dựng từ đầu để lưu trữ và phục vụ các tệp. Nó gắn trực tiếp vào mạng, cho phép những người trên mạng truy cập và chia sẻ tệp từ một vị trí trung tâm.
Hướng dẫn cách cài đặt Camera Imou Ranger 2 đơn giản

Hướng dẫn cách cài đặt Camera Imou Ranger 2 đơn giản

553 Lượt xem

Hướng dẫn cách cài đặt Camera Imou Ranger 2 đơn giản Việc cài đặt camera Imou Ranger 2 rất đơn giản mà bạn có thể tự làm tại nhà mà chưa mất tới 3 phút. Trong bài viết dưới đây, MaxLink sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt camera Imou có tính năng Wifi Hotspot nhé!
Imou Life: Ứng dụng điều khiển thiết bị gia đình thông minh Imou

Imou Life: Ứng dụng điều khiển thiết bị gia đình thông minh Imou

1260 Lượt xem

Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 5.0 trở lên Dung lượng: iOS ~186,5 MB, Android ~96 MB Loại ứng dụng: Công cụ Nhà phát hành: Huacheng Network Technology Co.,Ltd.
Synology® ra mắt VS600HD - Giải pháp hệ thống màn hình ghép hiệu quả cho Surveillance Station.

Synology® ra mắt VS600HD - Giải pháp hệ thống màn hình ghép hiệu quả cho Surveillance Station.

68 Lượt xem

Synology® ra mắt VS600HD - Giải pháp hệ thống màn hình ghép hiệu quả cho Surveillance Station. Đài Bắc, Đài Loan — Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Synology hôm nay đã ra mắt sản phẩm VisualStation VS600HD, ứng dụng quản lý và giám sát nhỏ gọn dành cho Synology Surveillance Station1. VS600HD hỗ trợ tối đa hai màn hình 4K và có thể dễ dàng tương thích chuẩn VESA cho ngàm phía sau màn hình, giúp bộ phận an ninh thiết lập màn hình ghép, tiết kiệm không gian.
Top 3 camera wifi Imou ngoài trời được ưa chuộng nhất 2021

Top 3 camera wifi Imou ngoài trời được ưa chuộng nhất 2021

783 Lượt xem

Top 3 camera wifi Imou ngoài trời được ưa chuộng nhất 2021 Camera wifi Imou được đánh giá cao ở khả năng cảm nhận chuyển động, ghi hình và theo dõi các chuyển động ở nhiều góc quan sát giúp bạn nhanh chóng phát hiện và cảnh báo đối tượng từ xa. Đây là thiết bị an ninh được tích hợp những cải tiến về công nghệ cần có trong mỗi nhà để đảm bảo an toàn. Sau đây là top 3 camera wifi Imou ngoài trời được ưa chuộng nhất năm 2021.
Màn hình cong gaming ViewSonic 32 inch VX3218-PC-MHD

Màn hình cong gaming ViewSonic 32 inch VX3218-PC-MHD

558 Lượt xem

Màn hình cong gaming ViewSonic 32 inch VX3218-PC-MHD Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm màn hình gaming kích cỡ lớn thì không thể bỏ qua màn hình cong gaming ViewSonic 32 inch VX3218-PC-MHD. Tốc độ làm mới 165Hz cho trải nghiệm chơi mượt mà. Thời gian phản hồi 1ms (MPRT) cho độ chính xác Màn hình cong 1500R cho hình ảnh sống động AMD Adaptive ™ Sync ngăn chặn hiện tượng xé màn hình Độ phân giải Full HD cho chi tiết sắc nét
Seagate khởi động chương trình Thu hồi và tái chế ổ cứng tại Việt Nam

Seagate khởi động chương trình Thu hồi và tái chế ổ cứng tại Việt Nam

320 Lượt xem

Seagate khởi động chương trình Thu hồi và Tái chế Ổ cứng tại Việt Nam Seagate Technology vừa khởi động chương trình Thu hồi và Tái chế Ổ cứng tại Việt Nam. Giờ đây, người dùng có thể tái sinh các ổ cứng cũ thông qua Sáng Kiến Ổ Cứng “Tuần Hoàn” của Seagate. Đây là một phần trong sáng kiến bền vững của Seagate với mục tiêu giảm thiểu rác thải sinh hoạt được tạo ra từ các ổ cứng đã qua sử dụng hoặc ngừng hoạt động.
QNAP phát hành phiên bản QuWAN 2.1

QNAP phát hành phiên bản QuWAN 2.1

314 Lượt xem

QNAP Cập nhật Giải pháp Tối ưu hóa Mạng QuWAN SD-WAN, Bật Cài đặt VPN Đơn giản hóa cho NAS, Máy tính và Thiết bị Di động qua Đám mây
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LIVESTREAM - ĐÓN XEM LIVESTREAM RINH QUÀ SEAGATE

THÔNG BÁO KẾT QUẢ LIVESTREAM - ĐÓN XEM LIVESTREAM RINH QUÀ SEAGATE

330 Lượt xem

THÔNG BÁO KẾT QUẢ LIVESTREAM  ĐÓN XEM LIVESTREAM RINH QUÀ SEAGATE  MaxLink xin chúc mừng các Quý Khách hàng may mắn trong Livestream ngày 09/09/2022. Theo đó đáp án của câu hỏi Mini Game là như sau:
QNAP ra mắt máy chủ giám sát mạng NVR QVP-41B, tích hợp công tắc PoE với cơ sở hạ tầng giám sát thông minh và kết nối tốc độ cao

QNAP ra mắt máy chủ giám sát mạng NVR QVP-41B, tích hợp công tắc PoE với cơ sở hạ tầng giám sát thông minh và kết nối tốc độ cao

261 Lượt xem

QNAP ra mắt máy chủ giám sát mạng NVR QVP-41B, tích hợp công tắc PoE với cơ sở hạ tầng giám sát thông minh và kết nối tốc độ cao QNAP đã phát hành máy chủ giám sát mạng NVR mới - QVP-41B - tích hợp Power-over-Ethernet (PoE) chuyển đổi với mười sáu cổng Gigabit PoE 30 watt, hai cổng kết hợp RJ45 / SFP và hai cổng quản lý máy chủ lưu trữ 2,5GbE, hỗ trợ tất cả các loại thiết bị PoE và tạo cơ sở hạ tầng giám sát thông minh.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng