Synology® giới thiệu BeeStation Tạo đám mây của riêng bạn trong vài phút Synology

Synology® giới thiệu BeeStation: Tạo đám mây của riêng bạn trong vài phút

Vào ngày 01/02/2024, Synology đã công bố ra mắt BeeStation, thiết bị lưu trữ đóng vai trò như đám mây cá nhân, đặc biệt phù hợp cho những ai ưa thích sự đơn giản và dễ sử dụng. Thiết bị này sẽ giúp người dùng sao lưu, quản lý và chia sẻ tập tin mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí đăng ký nào, cũng như mang đến khả năng kiểm soát dữ liệu, đạt độ riêng tư tối đa.

Lewis Sheng, Giám đốc Sản phẩm tại Synology nhấn mạnh vai trò của BeeStation trong hệ sinh thái: "Trong gần hai thập kỷ, Synology đã dẫn đầu về giải pháp NAS, cung cấp các tính năng nâng cao cho những ai đam mê công nghệ cũng như các chuyên gia. Và hiện tại, chúng tôi đang đáp ứng một nhu cầu khác với BeeStation. BeeStation tổng hợp tất cả các tính năng quan trọng về quản lý và sao lưu tập tin vào một trải nghiệm phần cứng kết hợp phần mềm đơn giản và dễ tiếp cận."

Synology® giới thiệu BeeStation Tạo đám mây của riêng bạn trong vài phút

Bắt đầu ngay chỉ sau vài phút

Người dùng có thể khởi động đám mây cá nhân gần như ngay lập tức. Thiết bị có ổ cứng tích hợp lên đến 4 TB, đủ dung lượng để lưu trữ tài liệu công việc, tập tin cá nhân, ảnh hoặc video. Chỉ cần quét mã QR và kết nối các loại cáp cần thiết, người dùng chỉ mất vài phút để tận hưởng dịch vụ đám mây của riêng mình.

Việc tích hợp tốt ứng dụng web, máy tính để bàn và thiết bị di động mang lại trải nghiệm mượt mà cho việc quản lý và truy cập tập tin từ mọi nơi. Điều này tạo ra sự thuận tiện tương tự như các dịch vụ đám mây phổ biến.

Synology® giới thiệu BeeStation Tạo đám mây của riêng bạn trong vài phút Synology, Beestation, thiết bị lưu trữ, giải pháp sao lưu, đám mây cá nhân

Chia sẻ với gia đình

Hiểu được nhu cầu về giải pháp lưu trữ cá nhân và gia đình, BeeStation giúp người dùng dễ dàng tạo ra không gian lưu trữ riêng cho mỗi thành viên trong gia đình. Tính năng này đảm bảo rằng quyền riêng tư của từng người được tôn trọng và duy trì. Mọi người không cần phải có kỹ năng kết nối mạng hoặc kiến thức về công nghệ phức tạp để sử dụng.

Synology® giới thiệu BeeStation Tạo đám mây của riêng bạn trong vài phút

Khả năng sao lưu và AI

Tính năng tự động sao lưu ảnh và video từ thiết bị iOS và Android của BeeStation sẽ giúp bảo vệ những kỷ niệm quan trọng nhất. Ngoài ra, công cụ sắp xếp ảnh tận dụng công nghệ AI sẽ đơn giản hóa công việc quản lý toàn bộ thư viện ảnh, giúp việc tìm kiếm và chia sẻ ảnh hoặc album cụ thể cho mọi người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với khả năng tăng tốc phần cứng và nhận diện đối tượng.

Các tính năng nâng cao của BeeStation bao gồm khả năng sao lưu tập tin từ Google Drive, Microsoft OneDrive, Dropbox và ổ USB được kết nối, đảm bảo người dùng luôn giữ lại bản sao dữ liệu quan trọng của mình.

Synology® giới thiệu BeeStation Tạo đám mây của riêng bạn trong vài phútTin tức liên quan

Lý do nên lắp đặt camera Imou Bullet cho cửa hàng, shop kinh doanh

Lý do nên lắp đặt camera Imou Bullet cho cửa hàng, shop kinh doanh

667 Lượt xem

Vì sao nên lắp đặt camera Imou Bullet cho cửa hàng/shop? Vấn đề an ninh luôn được các chủ cửa hàng, shop kinh doanh quan tâm. Để đảm bảo an toàn về tài sản, phương án tốt nhất là lựa chọn lắp đặt camera an ninh. Nên lựa chọn camera nào? Nếu bạn cũng có băn khoăn này, camera Imou Bullet  được xem là một gợi ý rất đáng tham khảo.
Synology® công bố hai thiết bị lưu trữ SA3610 & SA3410 mới cho khả năng lưu trữ petabyte có thể mở rộng

Synology® công bố hai thiết bị lưu trữ SA3610 & SA3410 mới cho khả năng lưu trữ petabyte có thể mở rộng

200 Lượt xem

Synology® công bố hai thiết bị lưu trữ SA3610 & SA3410 mới cho khả năng lưu trữ petabyte có thể mở rộng Vào ngày 11 tháng 01 năm 2023, Synology đã cho ra mắt hai thiết bị lưu trữ mạng mới đó là Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology SA3610 và Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology SA3410. Đây là hai thiết bị lưu trữ mạng có khả năng mở rộng cao, giúp các tổ chức lưu trữ khối lượng lớn dữ liệu mà không làm giảm tốc độ và hiệu suất.
Giải pháp sao lưu email tốt nhất với QmailAgent trên NAS QNAP

Giải pháp sao lưu email tốt nhất với QmailAgent trên NAS QNAP

213 Lượt xem

Giải pháp sao lưu email tốt nhất với QmailAgent trên NAS QNAP Việc sao lưu email là điều cần thiết để ngăn ngừa mất dữ liệu do lỗi của con người và phần mềm độc hại. QmailAgent đơn giản hóa quá trình sao lưu, cho phép bạn sao lưu email ở định dạng gốc với tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu mạnh mẽ. Dễ dàng sao lưu/khôi phục email và quản lý hiệu quả nhiều tài khoản email với QmailAgent, một dịch vụ email tập trung an toàn và dễ sử dụng.
Synology® ra mắt BeeDrive, trung tâm sao lưu cá nhân cho công việc và kỷ niệm

Synology® ra mắt BeeDrive, trung tâm sao lưu cá nhân cho công việc và kỷ niệm

316 Lượt xem

Synology® ra mắt BeeDrive, trung tâm sao lưu cá nhân cho công việc và kỷ niệm Synology đã chính thức ra mắt BeeDrive, trung tâm dữ liệu nhỏ gọn giúp sao lưu đồng thời tập tin và ảnh cá nhân từ máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Chỉ mất chưa đầy ba phút để thiết lập, bất kỳ người dùng PC nào cũng có thể bắt đầu bảo vệ tập tin của mình bằng BeeDrive với tốc độ truyền cục bộ cực nhanh, đồng thời đảm bảo toàn quyền sở hữu và quyền riêng tư dữ liệu.
Synology Solution Day 2023 – Việt Nam

Synology Solution Day 2023 – Việt Nam

223 Lượt xem

Synology Solution Day 2023 – Việt Nam Khám phá những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực quản lý dữ liệu và cách tận dụng giải pháp Synology để tối ưu hoạt động cho doanh nghiệp bạn.
Giải Pháp Bảo Vệ NAS QNAP Khỏi Các Phần Mềm Độc Hại

Giải Pháp Bảo Vệ NAS QNAP Khỏi Các Phần Mềm Độc Hại

22 Lượt xem

Giải Pháp Bảo Vệ NAS QNAP Khỏi Các Phần Mềm Độc Hại Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, việc bảo vệ dữ liệu quan trọng trên NAS QNAP trở nên cực kỳ quan trọng. Với sự gia tăng của các phần mềm độc hại và virus nguy hiểm, việc sử dụng Malware Remover để bảo vệ NAS QNAP trở thành một giải pháp không thể thiếu.
Synology ra mắt Diskstation DS723+ nhỏ gọn đầy mạnh mẽ cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ

Synology ra mắt Diskstation DS723+ nhỏ gọn đầy mạnh mẽ cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ

324 Lượt xem

Diskstation DS723+ nhỏ gọn đầy mạnh mẽ cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ Thương hiệu Synology Synology đã cho ra mắt thiết bị lưu trữ mạng mới đó là Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology DS723+ 2 khay mới, được giới thiệu là thiết bị NAS có khả năng mở rộng có kích thước nhỏ nhất trong bộ sản phẩm toàn diện dành cho văn phòng tại nhà và doanh nghiệp nhỏ.
Giải Pháp Lưu Trữ RAID từ Western Digital

Giải Pháp Lưu Trữ RAID từ Western Digital

85 Lượt xem

Giải Pháp Lưu Trữ RAID từ Western Digital Trong môi trường kinh doanh ngày nay, dữ liệu được coi là tài nguyên quý báu và không thể thiếu. Để bảo vệ dữ liệu khỏi mất mát và đảm bảo tính khả dụng, các doanh nghiệp cần sử dụng các giải pháp lưu trữ hiệu quả. RAID là một giải pháp lưu trữ hữu ích và mạnh mẽ, từ việc tăng cường hiệu năng hệ thống đến cải thiện khả năng dự phòng dữ liệu và khả năng chịu lỗi.
Đánh giá Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 +

Đánh giá Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 +

847 Lượt xem

Phiên bản mới nhất của dòng thiết bị NAS Synology Plus là Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 +. Thông thường, tên của thiết bị cho biết nó có bao nhiêu vịnh cộng với năm kiểu máy, trong trường hợp này là 10 vịnh trong năm kiểu máy 2019. Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 + là một NAS 5 khoang nhưng có thể mở rộng lên 10 khoang. Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 + hướng đến người dùng SOHO hoặc gia đình cần thêm hiệu suất.
Seagate ra mắt dòng SSD Nytro SATA mới dành cho Doanh nghiệp

Seagate ra mắt dòng SSD Nytro SATA mới dành cho Doanh nghiệp

677 Lượt xem

SSD doanh nghiệp Dòng SSD Nytro SATA Được thiết kế cho các ứng dụng Trung tâm dữ liệu và Máy chủ đám mây

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng