MACH.2 – Công Nghệ Ổ Cứng Đa Bộ Truyền Động Của Seagate

MACH.2 – Công Nghệ Ổ Cứng Đa Bộ Truyền Động Của Seagate

Trên con đường không ngừng phát triển của công nghệ, MACH.2 – công nghệ ổ cứng đa bộ truyền động của Seagate đã làm nổi bật tầm vóc của ngành lưu trữ dữ liệu hiện đại. Với tốc độ và sự tin cậy vượt trội, MACH.2 đã chứng minh vai trò quan trọng của mình trong việc đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của thế giới kỹ thuật số.

MACH.2 là gì?

Sức mạnh tính toán, dung lượng lưu trữ và hiệu suất lưu trữ: tất cả đều phải tiếp tục phát triển để các nhà đổi mới công nghệ có thể giải quyết những thách thức lớn nhất của nhân loại.

Khi mật độ vùng cao hơn trên các ổ đĩa cứng trong tương lai gây áp lực giảm hiệu suất, công nghệ đa bộ truyền động MACH.2™ sẽ bù đắp nhiều hơn những áp lực này. Điều đó có nghĩa là khách hàng có ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu sẽ tiếp tục tận hưởng hiệu suất ổ cứng ở mức cao nhất—bao gồm IOPS, thông lượng và độ trễ giảm—trong khi họ đồng thời đáp ứng nhu cầu quản lý lượng dữ liệu ngày càng tăng.

MACH.2 – Công Nghệ Ổ Cứng Đa Bộ Truyền Động Của Seagate

MACH.2 là công nghệ ổ cứng đa bộ truyền động đầu tiên trên thế giới, chứa hai bộ truyền động độc lập truyền dữ liệu đồng thời. MACH.2 giải quyết nhu cầu tăng hiệu suất bằng cách cho phép luồng dữ liệu vào và ra song song trên một ổ cứng. Bằng cách cho phép máy tính chủ của trung tâm dữ liệu yêu cầu và nhận dữ liệu từ hai khu vực của ổ đĩa cùng một lúc, MACH.2 tăng gấp đôi hiệu suất IOPS của từng ổ cứng riêng lẻ.

Với MACH.2, các trung tâm dữ liệu siêu quy mô có thể tiếp cận mức tăng hiệu suất mà không phải hy sinh công suất hoặc TCO.

MACH.2 – Công Nghệ Ổ Cứng Đa Bộ Truyền Động Của Seagate

Lợi ích của bộ truyền động đa năng MACH.2

Đáp ứng các yêu cầu ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu với hiệu suất ổ cứng cao nhất trong khi quản lý khối lượng dữ liệu ngày càng tăng.

  • Nhân đôi hiệu suất

MACH.2 cung cấp hiệu suất gấp đôi—với hai bộ truyền động và đường dẫn dữ liệu độc lập, nó cho phép các luồng I/O đồng thời đến và đi từ máy chủ.

  • Độ trễ tối ưu

Tăng gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu trên các ổ đĩa đơn bằng cách cải thiện hiệu suất tuần tự.

  • Tối đa hóa việc sử dụng ổ đĩa

MACH.2 sử dụng công nghệ song song để cho phép hai luồng độc lập truy cập kênh đôi.

MACH.2 – Công Nghệ Ổ Cứng Đa Bộ Truyền Động Của Seagate

Tăng Tốc Truyền Dữ Liệu, Giảm Độ Trễ

Công nghệ MACH.2 tăng tốc truyền dữ liệu, giảm độ trễ lệnh tổng thể và cuối cùng là giảm TCO.

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau khám phá về MACH.2 – công nghệ ổ cứng đa bộ truyền động của Seagate và nhận thấy sức mạnh và tiềm năng của công nghệ này trong việc cải thiện hiệu suất lưu trữ dữ liệu. MACH.2 không chỉ đem đến tốc độ và độ ổn định mà còn thể hiện sự cam kết của Seagate trong việc đổi mới và phát triển giải pháp lưu trữ tiên tiến.Tin tức liên quan

Seagate ra mắt dòng SSD Nytro SAS mới dành cho Doanh nghiệp
Seagate ra mắt dòng SSD Nytro SAS mới dành cho Doanh nghiệp

1239 Lượt xem

SSD doanh nghiệp Dòng SSD Nytro SAS Dung lượng lên đến 15 TB, được xây dựng cho các ứng dụng trung tâm dữ liệu nhanh và là giải pháp lý tưởng cho các hoạt động doanh nghiệp quan trọng.
NAS là gì và tại sao NAS lại quan trọng?
NAS là gì và tại sao NAS lại quan trọng?

270 Lượt xem

NAS là gì và tại sao NAS lại quan trọng? NAS - viết tắt của Network Attached Storage (thường gọi là thiết bị lưu trữ mạng) là giải pháp phần cứng lưu trữ dữ liệu sử dụng ổ cứng hoặc kết hợp nhiều ổ lại kết nối với hệ thống mạng LAN (gắn kết bởi Router/ Modem/ Switch) có kết nối mạng Internet. Với thiết bị lưu trữ NAS, bạn có thể quản lý, chia sẻ và sao lưu dữ liệu từ nhiều thiết bị một cách tự do và an toàn mà không cần phải chia sẻ dữ liệu trực tiếp từ một máy tính riêng biệt.
Hôm nay MaxLink có gì!!!
Hôm nay MaxLink có gì!!!

789 Lượt xem

Hôm nay MaxLink có gì!!! Combo siêu HOT Nas QNAP Giải pháp mở rộng dung lượng lưu trữ an toàn, nhanh chóng cho NAS đi kèm ổ cứng có dung lượng lớn nhất nhì thế giới Seagate EXOS 18TB cùng với hệ thống giám sát an toàn camera IMOU. Hãy cùng MaxLink đi tìm hiểu những điểm nổi bật, những công nghệ được trang bị cho những sản phẩm này nhé!! tìm hiểu về các dòng sản phẩm trên nhé!
Giải Pháp Bảo Vệ Dữ Liệu Cho Các Hệ Thống Synology
Giải Pháp Bảo Vệ Dữ Liệu Cho Các Hệ Thống Synology

181 Lượt xem

Giải Pháp Bảo Vệ Dữ Liệu Cho Các Hệ Thống Synology Tận dụng các giải pháp bảo vệ dữ liệu đa năng để dễ dàng thiết lập kế hoạch sao lưu đa tầng cho các thiết bị Synology, đảm bảo mức độ cao nhất đối với tính sẵn sàng của dịch vụ và dữ liệu.
Thông báo về việc điều chỉnh giá sản phẩm từ ngày 01/11/2022
Thông báo về việc điều chỉnh giá sản phẩm từ ngày 01/11/2022

296 Lượt xem

Thông báo về việc điều chỉnh giá sản phẩm từ ngày 01/11/2022 CÔNG TY TNHH MAXLINK xin trân trọng thông báo tới Quý Khách Hàng về việc điều chỉnh giá sản phẩm kể từ ngày 01/11/2022. Thông tin chi tiết liên hệ với BP. Kinh doanh của Công ty chúng tôi để được hỗ trợ
Bạn sẽ kết nối như thế nào? Hướng dẫn chọn đúng điểm truy cập UniFi
Bạn sẽ kết nối như thế nào? Hướng dẫn chọn đúng điểm truy cập UniFi

818 Lượt xem

Bạn sẽ kết nối như thế nào? Hướng dẫn chọn đúng điểm truy cập UniFi Lựa chọn của chúng tôi về các điểm truy cập UniFi khác nhau tùy theo chức năng và thiết kế. Mỗi mô hình được thiết kế cẩn thận để đáp ứng nhu cầu chính xác của người dùng và tối ưu hóa hiệu suất trong các môi trường cụ thể. Cùng nhau, họ cung cấp một giải pháp lý tưởng cho tất cả mọi người - cho dù bạn ưu tiên hiệu suất, thiết kế, tính thẩm mỹ hay sự đơn giản của mạng.
ViewSonic VX68 series
ViewSonic VX68 series

624 Lượt xem

ViewSonic VX68 series Màn hình gaming với một thiết kế sáng tạo và độc đáo, đi kèm với hiệu năng ấn tượng. Màn hình hiệu năng cao mà giá cả "phải chăng" cho anh em game thủ.
Thiết bị lưu trữ NAS Synology RackStation RS2423+/ RS2423RP+ sắp ra mắt
Thiết bị lưu trữ NAS Synology RackStation RS2423+/ RS2423RP+ sắp ra mắt

426 Lượt xem

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RackStation RS2423+/ RS2423RP+ sắp ra mắt RackStation RS2423+ 12-bay và sản phẩm tương tự có nguồn dự phòng là RS2423RP+ là sản phẩm tiếp theo của RS2421+ / RS2421RP+ đã được phát hành vào tháng 3 năm 2021. Với các máy chủ lưu trữ 12-bay 2U linh hoạt và tiết kiệm chi phí để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trung tâm, sao lưu máy chủ và thiết bị đầu cuối, quản lý giám sát và các ứng dụng kinh doanh khác.
Synology DS923+ dành cho doanh nghiệp nhỏ và quản lý dữ liệu văn phòng
Synology DS923+ dành cho doanh nghiệp nhỏ và quản lý dữ liệu văn phòng

347 Lượt xem

Synology DS923+ dành cho doanh nghiệp nhỏ và quản lý dữ liệu văn phòng Năm 2016 Synology tung ra các mẫu NAS 4 bay phổ biến trong một phiên bản hỗ trợ nhiều bay tiềm năng hơn và cung cấp nhiều năng lượng hơn cho NAS. Bắt đầu với DS916+, có cổng eSATA ở mặt sau và hỗ trợ nhiều RAM hơn so với phiên bản 4 bay trước đó. Năm 2018, Synology đã phát hành DS918+ có một số thay đổi rõ ràng so với mẫu trước và kiểu dáng vẫn duy trì cho đến ngày hôm nay, với phiên bản 4 bay hoàn toàn mới Synology DS923+
Synology ra mắt DiskStation DS1823xs+ - Hiệu năng đột phá
Synology ra mắt DiskStation DS1823xs+ - Hiệu năng đột phá

353 Lượt xem

Synology ra mắt DiskStation DS1823xs+ - Hiệu năng đột phá Đài Bắc, Đài Loan – Ngày 24 tháng 2 năm 2023, Synology đã phát hành thiết bị Synology DiskStation DS1823xs+, giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung mạnh mẽ ở dạng thức máy tính để bàn. Với dung lượng lưu trữ thô lên tới 144 TB trước khi mở rộng, Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology DS1823xs+ là giải pháp lý tưởng để hợp nhất dữ liệu phi cấu trúc tại văn phòng và studio.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng