Lưu Trữ Trung Tâm Dữ Liệu Với Western Digital

Lưu Trữ Trung Tâm Dữ Liệu Với Western Digital

Dữ liệu, trong thời đại số hóa ngày nay, được coi là tài nguyên quý giá của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để bảo vệ và quản lý dữ liệu một cách hiệu quả, việc sử dụng các giải pháp lưu trữ trung tâm dữ liệu đóng vai trò quan trọng.Trong số các nhà sản xuất ổ cứng nổi tiếng, Western Digital là một trong những cái tên được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Dữ liệu ở mọi nơi

Các mô hình AI, xe tự hành và cảm biến công nghiệp đã giúp chúng ta có được dữ liệu phong phú.

Nhưng việc bảo quản, truy cập và hành động dựa trên dữ liệu đó là yếu tố phân biệt dữ liệu bão hòa với dữ liệu theo hướng dữ liệu.

Mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn có thể mở rộng quy mô nhanh như dữ liệu của mình, doanh nghiệp của bạn có thể đạt được điều gì?

Từ CNTT doanh nghiệp đến các nhóm nhỏ có mục tiêu lớn, giải pháp lưu trữ trung tâm dữ liệu Western Digital giúp lưu trữ, tối ưu hóa và kiếm tiền từ dữ liệu của bạn.

Đạt được mục tiêu lưu trữ dữ liệu của bạn

Giải pháp lưu trữ dữ liệu phù hợp phải được điều chỉnh theo yêu cầu ứng dụng và khối lượng công việc riêng của bạn.

Tìm hiểu thêm về ổ cứng dung lượng cao, SSD NVMe cấp doanh nghiệp và các nền tảng cải tiến của Western Digital để bắt đầu nỗ lực hướng tới mục tiêu lưu trữ dữ liệu dành cho doanh nghiệp của bạn. 

Lưu Trữ Trung Tâm Dữ Liệu Với Western Digital

Dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn

Dữ liệu lớn—hoặc các tập dữ liệu rất lớn dùng để phân tích—đang được tạo ở khắp mọi nơi từ IoT, cảm biến máy, thiết bị di động, máy theo dõi sức khỏe, v.v.

  • Đạt được những hiểu biết có giá trị

Nhiều tính toán, thuật toán, trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML) khác nhau được sử dụng để phân tích dữ liệu lớn nhằm khám phá các xu hướng, mô hình và mối liên kết cung cấp thông tin chi tiết có giá trị nhằm giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

  • Lưu trữ nhiều hơn để bạn có thể làm được nhiều hơn

Để lưu trữ các tập dữ liệu lớn, bạn cần có cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu nâng cao được xây dựng chuyên dụng để hỗ trợ các ứng dụng và khối lượng công việc quan trọng. Đặt nền tảng cho các trung tâm dữ liệu hiệu quả hơn, Western Digital cung cấp ổ cứng dung lượng cao, dẫn đầu ngành để bạn không chỉ có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn mà còn làm được nhiều việc hơn với dữ liệu đó.

Lưu Trữ Trung Tâm Dữ Liệu Với Western Digital

Dữ liệu nhanh để ra quyết định nhanh

Tốc độ là một điều bắt buộc trong kinh doanh. Tự tin đưa ra những quyết định mang tính thay đổi cuộc chơi nhờ khả năng truy cập nhanh vào dữ liệu của bạn. Đi trước các xu hướng thị trường không ngừng thay đổi và sự cạnh tranh trong ngành với các tài nguyên mạng, lưu trữ và điện toán hợp lý mà bạn cần để mở rộng quy mô theo thời gian thực.

  • Mở khóa dữ liệu thông minh

Phân tích dữ liệu có thể rút ra những hiểu biết sâu sắc giúp đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn, hiệu quả về năng suất và tự động hóa, thậm chí mang lại giá trị không ngờ tới.

  • Đẩy nhanh hoạt động kinh doanh của bạn

Với Western Digital, hãy nắm bắt, sắp xếp và truy cập dữ liệu mới nhất cho các phân tích quan trọng và quy trình làm việc của doanh nghiệp. Danh mục thiết bị SSD hiệu suất cao của chúng tôi có thể truy cập, đọc và ghi bộ dữ liệu với độ trễ cực thấp để bạn có thể phản hồi thay vì phản ứng với những nhu cầu thay đổi.

Lưu Trữ Trung Tâm Dữ Liệu Với Western Digital

Mở rộng quy mô hiệu quả và hiệu quả

Tận dụng tối đa quy trình làm việc và ứng dụng của doanh nghiệp bằng các giải pháp lưu trữ dữ liệu được thiết kế để lưu trữ và truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng và đáng tin cậy—ngay cả trên các tập dữ liệu lớn nhất.

  • Cân bằng hiệu suất và năng lực

Dũng cảm thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều dữ liệu đòi hỏi khắt khe nhất với nền tảng lưu trữ của Western Digital. Tùy chỉnh cơ sở hạ tầng của bạn để cân bằng linh hoạt công suất, hiệu suất và chi phí—đồng thời tận dụng tối đa dữ liệu để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Western Digital không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số với sự an toàn và tin cậy cao nhất đối với dữ liệu của họ.Tin tức liên quan

Thực hiện các hành động ngay lập tức để ngăn không cho NAS của bạn tiếp xúc với Internet và cùng nhau chống lại Ransomware
Thực hiện các hành động ngay lập tức để ngăn không cho NAS của bạn tiếp xúc với Internet và cùng nhau chống lại Ransomware

648 Lượt xem

Thực hiện các hành động ngay lập tức để ngăn không cho NAS của bạn tiếp xúc với Internet và cùng nhau chống lại Ransomware Đài Bắc, Đài Loan, ngày 26 tháng 1 năm 2022 - QNAP® Systems, Inc. (QNAP) hôm nay đã đưa ra một tuyên bố phản đối một loại ransomware mới có tên là DeadBolt. DeadBolt đã nhắm mục tiêu rộng rãi đến tất cả các NAS tiếp xúc với Internet mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào và mã hóa dữ liệu của người dùng để đòi tiền chuộc bằng Bitcoin.
Ổ cứng Seagate Exos X20 và IronWolf Pro 20TB: Bộ nhớ Xoay cực mạnh mẽ
Ổ cứng Seagate Exos X20 và IronWolf Pro 20TB: Bộ nhớ Xoay cực mạnh mẽ

807 Lượt xem

IronWolf Pro của hãng Seagate là một lựa chọn vững chắc cho NAS và máy trạm, đồng thời bao gồm phạm vi phục hồi dữ liệu miễn phí trong ba năm, trong khi các khe cắm Exos X20 có khối lượng công việc cao hơn và xếp hạng độ tin cậy cho máy chủ và hệ thống giám sát. Cả hai ổ đều tối đa hóa dung lượng mà không có sự ảnh hưởng đáng kể nào về hiệu suất nhưng có giá cao hơn đối với các mẫu 20TB dung lượng cao nhất.
Bạn sẽ kết nối như thế nào? Hướng dẫn chọn đúng điểm truy cập UniFi
Bạn sẽ kết nối như thế nào? Hướng dẫn chọn đúng điểm truy cập UniFi

818 Lượt xem

Bạn sẽ kết nối như thế nào? Hướng dẫn chọn đúng điểm truy cập UniFi Lựa chọn của chúng tôi về các điểm truy cập UniFi khác nhau tùy theo chức năng và thiết kế. Mỗi mô hình được thiết kế cẩn thận để đáp ứng nhu cầu chính xác của người dùng và tối ưu hóa hiệu suất trong các môi trường cụ thể. Cùng nhau, họ cung cấp một giải pháp lý tưởng cho tất cả mọi người - cho dù bạn ưu tiên hiệu suất, thiết kế, tính thẩm mỹ hay sự đơn giản của mạng.
Samsung ra mắt màn hình chuyên thiết kế ViewFinity S8 2022
Samsung ra mắt màn hình chuyên thiết kế ViewFinity S8 2022

439 Lượt xem

Samsung ra mắt màn hình chuyên thiết kế ViewFinity S8 2022 Samsung đã trình làng cặp màn hình ViewFinity S8 2022 có độ phân giải cao, không chói chuẩn UL đầu tiên trên thế giới. Màn hình Samsung ViewFinity S8 (Model: S80PB) là màn hình máy tính độ phân giải cao chuyên dành cho các chuyên gia sáng tạo, sản xuất nội dung, thiết kế đồ họa,... ViewFinity là từ ghép của “View” và “Infinity”, mang ý nghĩa “Giá trị trải nghiệm xem vô hạn” tới người dùng.
Giải pháp quản lý tập tin với NAS Synology
Giải pháp quản lý tập tin với NAS Synology

172 Lượt xem

Giải pháp quản lý tập tin với NAS Synology Quản lý tập tin Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tập tin là những tính năng được thiết kế để hoạt động tối ưu trong hệ thống Synology. Cho dù bạn cần quản lý quyền, đồng bộ hóa tại nhiều cơ sở hay quyền truy cập đa nền tảng thì Synology DiskStation Manager đều có giải pháp tương ứng để giúp bạn bắt đầu.
Giải Pháp Tổng Thể Về Nền Tảng Được Xác Định Bằng Phần Mềm QNAP
Giải Pháp Tổng Thể Về Nền Tảng Được Xác Định Bằng Phần Mềm QNAP

151 Lượt xem

Giải pháp tổng thể về nền tảng được xác định bằng phần mềm QNAP Giải pháp tổng thể về nền tảng được xác định bằng phần mềm của QNAP kết hợp mạng, điện toán, dịch vụ và quản lý đám mây để đạt được khả năng triển khai phòng CNTT ảo hóa linh hoạt. MSP, SI và nhân viên CNTT doanh nghiệp có thể triển khai linh hoạt cơ sở hạ tầng CNTT nhiều địa điểm.
Cùng NAS Synology Bảo Vệ Doanh Nghiệp Khỏi Ransomware
Cùng NAS Synology Bảo Vệ Doanh Nghiệp Khỏi Ransomware

173 Lượt xem

Cùng NAS Synology Bảo Vệ Doanh Nghiệp Khỏi Ransomware Người ta dự báo rằng các cuộc tấn công của ransomware sẽ tiêu tốn tổng cộng 8 nghìn tỷ USD của các tổ chức chỉ riêng trong năm 2023. Kế hoạch bảo vệ dữ liệu với các tùy chọn khôi phục nhanh chóng là vô cùng quan trọng để giảm thiểu tác động của ransomware và các hình thức tội phạm mạng khác.
NAS QNAP là bộ lưu trữ tốt nhất cho người dùng Adobe
NAS QNAP là bộ lưu trữ tốt nhất cho người dùng Adobe

227 Lượt xem

NAS QNAP là bộ lưu trữ tốt nhất cho người dùng Adobe NAS QNAP là bộ lưu trữ tập trung tốt nhất cho người dùng Adobe, cho phép hợp lý hóa quy trình làm việc cộng tác trên mọi loại dự án (bao gồm ảnh, đồ họa, video và âm nhạc). Bạn có thể đạt được hiệu suất truyền tệp cao hơn bằng cách sử dụng NAS QNAP có kết nối 2,5GbE, 10GbE hoặc Thunderbolt và dung lượng lưu trữ có thể được mở rộng để có không gian lưu trữ lớn hơn nhằm hỗ trợ công việc sáng tạo tuyệt vời của bạn!
Nâng Cao Hiệu Suất Doanh Nghiệp Với Các Ứng Dụng Synology Office
Nâng Cao Hiệu Suất Doanh Nghiệp Với Các Ứng Dụng Synology Office

152 Lượt xem

Nâng Cao Hiệu Suất Doanh Nghiệp Với Các Ứng Dụng Synology Office Synology Office được coi là giải pháp sáng tạo nhất trong danh mục Truyền thông Hợp nhất, làm thay đổi cách các tổ chức tiếp cận hình thức làm việc cộng tác và quản lý quy trình. Nền tảng này nổi bật nhờ khả năng hợp nhất các công cụ năng suất thiết yếu trên cùng một giao diện, mang lại trải nghiệm độc đáo nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh với công nghệ AI tạo sinh để tăng tốc quy trình làm việc.
Đánh giá Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 +
Đánh giá Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 +

865 Lượt xem

Phiên bản mới nhất của dòng thiết bị NAS Synology Plus là Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 +. Thông thường, tên của thiết bị cho biết nó có bao nhiêu vịnh cộng với năm kiểu máy, trong trường hợp này là 10 vịnh trong năm kiểu máy 2019. Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 + là một NAS 5 khoang nhưng có thể mở rộng lên 10 khoang. Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 + hướng đến người dùng SOHO hoặc gia đình cần thêm hiệu suất.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng