Lưu Trữ Dữ Liệu Cho Content Creator

Lưu Trữ Dữ Liệu Cho Content Creator từ QNAP

Lưu trữ video, ảnh và nhạc của bạn trên NAS QNAP - bộ lưu trữ nhanh, an toàn và dung lượng lớn được các chuyên gia trên toàn thế giới lựa chọn. Giải pháp lưu trữ của QNAP hỗ trợ khả năng sáng tạo của bạn bằng cách giảm bớt các vấn đề về lưu trữ và hợp lý hóa quy trình cộng tác.

Xem Video:

Thử thách sáng tạo

Giải pháp

Mất tập tin

Nền tảng video và âm thanh có vẻ là những lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ tệp của bạn, nhưng nếu bạn vô tình xóa chúng hoặc tài khoản của bạn bị hack thì sao? Nền tảng truyền thông xã hội không nhằm mục đích sao lưu các tệp của bạn vì chúng có thể bị gỡ xuống mà không cần thông báo.

Lưu Trữ Dữ Liệu Cho Content Creator

Sao lưu vào NAS

•  Triển khai dung lượng lưu trữ linh hoạt từ vài TB đến PB dung lượng lưu trữ.

•  Lưu trữ có thể mở rộng với các đơn vị mở rộng NAS có sẵn.

•  NAS QNAP hỗ trợ dự phòng RAID để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi lỗi ổ đĩa.

Tốc độ truyền chậm

Khi độ phân giải video được cải thiện với các cảnh quay 4K và 8K, kích thước tệp ngày càng phổ biến đang tăng lên đáng kể và tốc độ kết nối chậm có thể cản trở quá trình truyền tệp mượt mà cũng như chỉnh sửa độ phân giải cao.

Lưu Trữ Dữ Liệu Cho Content Creator

Kết nối tốc độ cao

QNAP cung cấp các kết nối băng thông cao như Thunderbolt™ 4, 25GbE, 10GbE và 2.5GbE để giúp tạo ra quy trình làm việc hiệu quả với ít thời gian ngừng hoạt động hơn.

•  Giải pháp Thunderbolt™ 4

Chỉnh sửa trực tiếp từ NAS của bạn với kết nối Thunderbolt™ 4 cực nhanh với tốc độ tiềm năng lên tới 20Gbps.

•  Giải pháp 10GbE/25GbE

Các mẫu NAS 10GbE/25GbE lý tưởng cho các biên tập viên và môi trường cộng tác nhiều người dùng, cung cấp băng thông rộng rãi mà không bị tắc nghẽn để hỗ trợ nhiều máy trạm được kết nối.

•  Giải pháp 2.5GbE

Tương thích với hệ thống cáp CAT5e hiện có NAS 2.5GbE tăng cường hiệu suất với chi phí thấp mà không gặp rắc rối khi đi dây lại.

Làm việc nhóm

Dù ở văn phòng hay làm việc tại nhà, các nhóm đều cần một cách để chia sẻ và truy cập các tệp lớn và nhỏ một cách hiệu quả. Việc này có thể gặp khó khăn nếu không có sẵn chiến lược cộng tác.