Giải Pháp Sao Lưu Tích Hợp Không Cần Giấy Phép Của Synology

Giải Pháp Sao Lưu Tích Hợp Không Cần Giấy Phép Của Synology

Ngày càng nhiều các vụ tấn công ransomware, sự gia tăng bùng nổ trong các cuộc tấn công được dự đoán ​​sẽ tiếp tục tăng 30% so với cùng kỳ năm trước trong suốt một thập kỷ tới. Để đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng có thể được truy cập và phục hồi trong trường hợp xảy ra thảm họa, việc sao lưu đã trở thành điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp hiện đại để bảo vệ các tài sản quan trọng.

Tuy nhiên, nhiều công ty không có chính sách bảo vệ dữ liệu toàn diện do phí cấp phép dự phòng cao.

3 chi phí tiềm ẩn của phần mềm sao lưu được cấp phép

Chi phí ẩn số 1: Chi phí dài hạn có thể trở thành gánh nặng lớn khi giá giấy phép tăng song song với việc mở rộng kinh doanh hàng năm

Cho dù phần mềm sao lưu dựa trên giấy phép hay dựa trên đăng ký hay vĩnh viễn đều được tính phí tùy theo số lượng thiết bị hoặc dung lượng sử dụng.

Đối với các doanh nghiệp có tổ chức và khối lượng dữ liệu tiếp tục phát triển, việc chọn giấy phép dựa trên đăng ký có nghĩa là ngân sách sẽ tiếp tục tăng mỗi năm khi công ty phát triển. Mặt khác, việc mua giấy phép vĩnh viễn thường dẫn đến chi phí cao hơn do phải nâng cấp phần mềm trong thời gian giới hạn và tăng cường hỗ trợ kỹ thuật.

Giải Pháp Sao Lưu Tích Hợp Không Cần Giấy Phép Của Synology

Chi phí ẩn số 2: Việc sử dụng phần mềm sao lưu, máy chủ và bộ lưu trữ từ các nhà cung cấp khác nhau sẽ làm phức tạp cả việc triển khai và xử lý sự cố trong tương lai

Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm sao lưu được cấp phép phải liên tục đánh giá tính tương thích và chi phí của các phần mềm sao lưu, máy chủ sao lưu và máy chủ lưu trữ khác nhau nên gần như không thể nắm bắt rõ ràng tổng chi phí triển khai. Hơn nữa, nếu có bất kỳ vấn đề dự phòng nào, bộ phận CNTT phải tham khảo ý kiến ​​của nhiều nhà sản xuất, điều này gây khó khăn cho việc đánh giá và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Ngoài ra, một số phần mềm sao lưu có thể không hỗ trợ sao lưu sang thiết bị bên ngoài, gây khó khăn cho việc sử dụng nhiều lớp sao lưu để cải thiện khả năng bảo vệ dữ liệu. Doanh nghiệp chỉ có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng các kỹ thuật sao lưu cơ bản được tích hợp vào máy chủ, điều này có thể dẫn đến dữ liệu sao lưu không đầy đủ và không nhất quán.

Giải Pháp Sao Lưu Tích Hợp Không Cần Giấy Phép Của Synology

Chi phí ẩn số 3: Các chương trình định giá phức tạp thường bao gồm các khoản phí bổ sung cho các thiết bị có phiên bản, dung lượng và số lượng bản sao lưu khác nhau.

Với các quy tắc định giá không minh bạch và phức tạp của phần mềm sao lưu dựa trên giấy phép, những chi phí bất ngờ là không thể tránh khỏi. Ví dụ: đối với máy ảo, hầu hết các giải pháp sao lưu trên thị trường đều tính phí theo số lượng ổ cắm CPU hoặc máy chủ VM. Nếu cần sử dụng chức năng sao lưu và khôi phục cụ thể, bạn sẽ phải trả thêm tiền để mở khóa. Điều này làm cho việc ước tính chi phí triển khai tổng thể trở nên khó khăn cho đến khi nó được triển khai.

Cũng không có gì lạ khi phần mềm sao lưu không sao lưu được các thiết bị mới được thêm vào vì chúng chạy phiên bản phần mềm không được hỗ trợ. Các công ty sau đó buộc phải trả những khoản phí đắt đỏ để nâng cấp phần mềm sao lưu của họ lên phiên bản mới nhất.

Giải Pháp Sao Lưu Tích Hợp Không Cần Giấy Phép Của Synology

Giới thiệu Synology Active Backup for Business, giải pháp sao lưu tích hợp không cần giấy phép.

Active Backup for Business (ABB) là dịch vụ sao lưu toàn diện chạy trên Synology NAS. Tất cả những gì tổ chức của bạn cần là một NAS Synology để sao lưu số lượng thiết bị không giới hạn. Không cần giấy phép bất kể nó bảo vệ bao nhiêu thiết bị. Tận hưởng những lợi ích của chức năng sao lưu doanh nghiệp với chính sách bảo vệ dữ liệu nâng cao trong khi vẫn đảm bảo ngân sách CNTT được phân bổ của bạn!

Dịch vụ sao lưu đa nền tảng hỗ trợ không giới hạn số lượng thiết bị với chi phí một lần

Synology ABB hỗ trợ máy ảo VMware và Hyper-V, máy chủ vật lý và sao lưu thiết bị PC. Các doanh nghiệp áp dụng Synology ABB không bị giới hạn bởi số lượng thiết bị và người dùng. Triển khai các thiết bị lưu trữ Synology của bạn và cài đặt ABB để bắt đầu bảo vệ dữ liệu không thể thay thế của bạn mà không phải trả phí giấy phép.

Giải Pháp Sao Lưu Tích Hợp Không Cần Giấy Phép Của Synology

Công nghệ chống trùng lặp giúp giảm chi phí lưu trữ

Chi phí lưu trữ dữ liệu, ngoài chi phí mua sắm phần mềm và phần cứng, có tác động đáng kể đến tổng chi tiêu của công ty bạn. ABB cung cấp công nghệ chống trùng lặp toàn cầu, giúp giảm dung lượng cần thiết cho việc sao lưu trên nhiều thiết bị, nền tảng và phiên bản, dẫn đến giảm chi phí lưu trữ tổng thể.

Giải Pháp Sao Lưu Tích Hợp Không Cần Giấy Phép Của Synology

Các gói sao lưu không cần giấy phép đa dạng cho phép bạn thêm nhiều lớp bảo vệ cho dữ liệu quan trọng của mình

Synology cung cấp nhiều ứng dụng sao lưu không cần giấy phép khác nhau, chẳng hạn như Snapshot Replication và Hyper Backup để sao lưu cấp tệp hoặc toàn bộ thiết bị vào NAS cục bộ, thiết bị bên ngoài, bộ nhớ đám mây cũng như một số điểm đến khác. Xây dựng khung bảo vệ dữ liệu nâng cao trong phạm vi ngân sách của bạn.

Giải Pháp Sao Lưu Tích Hợp Không Cần Giấy Phép Của Synology

Synology Active Backup for Business không chỉ giúp giảm chi phí bảo vệ dữ liệu mà còn cung cấp một giải pháp sao lưu tích hợp không cần giấy phép, đồng thời hỗ trợ đa nền tảng và công nghệ chống trùng lặp, giúp doanh nghiệp xây dựng khung bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ trong phạm vi ngân sách. Với Synology Active Backup for Business, doanh nghiệp có thể yên tâm về việc bảo vệ dữ liệu quan trọng mà không lo lắng về chi phí cấp phép dự phòng.Tin tức liên quan

 Cách thiết lập tài khoản email của bạn bằng QmailAgent trên NAS QNAP

Cách thiết lập tài khoản email của bạn bằng QmailAgent trên NAS QNAP

133 Lượt xem

Cách thiết lập tài khoản email của bạn bằng QmailAgent trên NAS QNAP : QmailAgent NAS QNAP là ứng dụng email trực tuyến cho phép người dùng truy cập Gmail, Outlook, Yahoo và các tài khoản email khác (bao gồm mọi máy chủ IMAP). Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản bằng thanh khởi chạy nhanh và chức năng soạn thảo, đọc và sắp xếp email hoàn chỉnh được cung cấp. Hãy theo dõi bài viết này của MaxLink để biết thêm chi tiết nhé.
Sự kiện Synology 2023 Và Hơn Thế Nữa

Sự kiện Synology 2023 Và Hơn Thế Nữa

299 Lượt xem

Sự kiện Synology 2023 Và Hơn Thế Nữa Tối qua sự kiện trực tiếp vào ngày 27/10 lúc 19:00, Synology đã có một buổi Sự kiện Synology 2023 và hơn thế nữa. Tại sự kiện thường niên “Synology 2023 and Beyond”, Synology đã công bố tin tức về phần mềm NAS DiskStation Manager (DSM) của riêng mình và các sản phẩm sắp ra mắt. Điều này cũng bao gồm một bộ định tuyến mới và các camera IP chuyên dụng cho hệ thống NVR và Trạm giám sát của hệ thống NAS
Camera Imou Bullet 2C – độ phân giải QHD, chống nước chống bụi IP67

Camera Imou Bullet 2C – độ phân giải QHD, chống nước chống bụi IP67

375 Lượt xem

Camera Imou Bullet 2C – độ phân giải QHD, chống nước chống bụi IP67 Camera Imou Bullet 2C là dòng camera ngoài trời mới nhất của Imou, đang được nhận được sự quan tâm và săn đón của khách hàng. Với độ phân giải QHD cho hình ảnh chất lượng và sắc nét, khả năng chống nước chống bụi đạt tiêu chuẩn IP67, camera Imou Bullet 2C mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bảo vệ tổ ấm thân yêu của bạn.
Giải pháp lưu trữ và điện toán biên của Synology

Giải pháp lưu trữ và điện toán biên của Synology

152 Lượt xem

Giải pháp lưu trữ và điện toán biên của Synology Lưu trữ và quản lý dữ liệu là nhiệm vụ cốt lõi của tất cả hạ tầng CNTT. Khả năng truy cập dữ liệu đơn giản và nhanh chóng là cực kỳ quan trọng đối với nhiều ứng dụng. Triển khai các giải pháp biên nhanh chóng, an toàn và linh hoạt của Synology để giải quyết các nhu cầu dữ liệu mới xuất hiện.
Đánh giá Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 +

Đánh giá Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 +

847 Lượt xem

Phiên bản mới nhất của dòng thiết bị NAS Synology Plus là Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 +. Thông thường, tên của thiết bị cho biết nó có bao nhiêu vịnh cộng với năm kiểu máy, trong trường hợp này là 10 vịnh trong năm kiểu máy 2019. Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 + là một NAS 5 khoang nhưng có thể mở rộng lên 10 khoang. Thiết bị lưu trữ NAS Synology DiskStation DS1019 + hướng đến người dùng SOHO hoặc gia đình cần thêm hiệu suất.
Các Bước Cài Đặt Cho NAS QNAP Mới Của Bạn

Các Bước Cài Đặt Cho NAS QNAP Mới Của Bạn

195 Lượt xem

Các Bước Cài Đặt Cho NAS QNAP Mới Của Bạn NAS QNAP thiết bị vô cùng quan trong đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Đây là thiết bị giúp lưu trữ dữ liệu một cách tối ưu, an toàn và hiệu quả. Nếu mới mua thiết bị NAS QNAP giá tốt tại MaxLink và còn đang bỡ ngỡ cách thiết lập, cài đặt ổ NAS? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập, cài đặt thiết bị NAS QNAP cực dễ, chi tiết từng bước.
Kết nối ứng dụng Imou life trên camera Imou A22EP – giải pháp quản lý 1 chạm

Kết nối ứng dụng Imou life trên camera Imou A22EP – giải pháp quản lý 1 chạm

939 Lượt xem

Kết nối ứng dụng Imou life trên camera Imou A22EP – giải pháp quản lý 1 chạm Trong số những dòng camera Imou nổi bật hiện nay có lẽ camera Imou A22EP là lựa chọn phổ biến hơn cả với nhiều tính năng nổi trội. Không chỉ mang đến nhiều  tiện ích, Imou A22EP còn được quản lý hết sức dễ dàng khi kết nối với ứng dụng Imou life, mang đến trải nghiệm dễ dàng, ưu việt cho người dùng chỉ bằng 1 chạm.
Giải Pháp Hợp Nhất Để Quản Lý Tệp Dễ Dàng Và Cộng Tác An Toàn Với Synology Drive

Giải Pháp Hợp Nhất Để Quản Lý Tệp Dễ Dàng Và Cộng Tác An Toàn Với Synology Drive

286 Lượt xem

Giải pháp hợp nhất để quản lý tệp dễ dàng và cộng tác an toàn với Synology Drive Bạn muốn trải nghiệm một giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý và cộng tác tệp tin an toàn mọi lúc, mọi nơi, Không còn lo lắng về việc mất dữ liệu với tính năng đồng bộ hóa và sao lưu với Synology Drive. Giữ cho thông tin của bạn luôn được cập nhật và an toàn, bất kể bạn ở đâu. Hãy theo dõi bài viết này của MaxLink để biết thêm chi tiết nhé.  
Đánh giá thiết bị lưu trữ NAS Asustor As1002T V2

Đánh giá thiết bị lưu trữ NAS Asustor As1002T V2

1082 Lượt xem

Bài đánh giá về thiết bị lưu trữ NAS Asustor As1002T V2 sẽ cho cái nhìn rõ hơn về thiết bị và cách hoạt động rõ ràng nhất. Hi vọng sẽ nhận được sự đóng góp của các khách tham quan
ViewSonic ra mắt mẫu màn hình máy tính mới đáp ứng nhu cầu làm việc đa dạng

ViewSonic ra mắt mẫu màn hình máy tính mới đáp ứng nhu cầu làm việc đa dạng

434 Lượt xem

Từ ngày khi dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu, xu hướng làm việc tại nhà và làm việc di động ngày càng trở nên phổ biến. Mới đây, ViewSonic đã ra mắt mẫu màn hình văn phòng đáp ứng cho nhu cầu làm việc mọi lúc và mọi nơi của người dùng. Màn hình máy tính VG2440V và màn hình máy tính VG2740V được trang bị webcam và microphone, màn hình máy tính Ultra-Wide VG3456 tích hợp USB-Docking, USB Type-C và cổng kết nối mạng hay màn hình di động VA1655 là những giải pháp màn hình hiệu quả.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng