Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

Chỉnh sửa video là một quá trình đòi hỏi kỹ thuật khéo léo và giải pháp lưu trữ video hiệu quả. Việc lưu trữ không hiệu quả có thể dẫn đến mất dữ liệu, quá trình chỉnh sửa chậm và trở ngại cho việc cộng tác. Cho dù bạn đang chỉnh sửa phim truyện, quảng cáo hay video YouTube, việc có bộ nhớ tốt nhất để chỉnh sửa có thể tạo ra sự khác biệt trong việc tối ưu hóa cách làm việc của bạn.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

Hãy tưởng tượng việc tổ chức và quản lý nội dung video của bạn một cách liền mạch, đảm bảo truy cập nhanh vào nội dung hấp dẫn mà không sợ mất dữ liệu có giá trị. Với cơ sở hạ tầng lưu trữ phương tiện tốt nhất để chỉnh sửa video, bạn có thể chuyển đổi quá trình chỉnh sửa của mình từ công việc tẻ nhạt thành hoạt động trơn tru, hiệu quả. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá các trường hợp sử dụng trong thực tế và tìm hiểu cách các chuyên gia hàng đầu tận dụng các giải pháp lưu trữ dữ liệu tiên tiến để hợp lý hóa quy trình công việc của họ.

Bài viết này cũng sẽ đi sâu vào các loại giải pháp lưu trữ khác nhau hiện có, tìm hiểu những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn giải pháp lưu trữ phù hợp với nhu cầu của bạn và đưa ra các phương pháp hay nhất để nâng cao việc chỉnh sửa video của bạn. Tìm hiểu trực tiếp cách các sản phẩm của Seagate đổi mới cho bạn - từ ổ cứng hiệu suất cao đến dịch vụ đám mây - trao quyền cho những người sáng tạo trên toàn thế giới phát huy hết tiềm năng của họ.

1. Rủi ro về việc lưu trữ không hiệu quả để chỉnh sửa video

Việc lưu trữ không hiệu quả có thể gây bất lợi cho các doanh nghiệp chỉnh sửa video. Hệ thống sao lưu không đầy đủ làm tăng nguy cơ mất dữ liệu, có khả năng làm tổn hại đến thông tin có giá trị và làm gián đoạn hoạt động kinh doanh. Quá trình chỉnh sửa chậm do lưu trữ không hiệu quả không chỉ làm giảm năng suất mà còn làm chậm quá trình hoàn thành dự án, ảnh hưởng đến thời hạn và hiệu quả tổng thể.

Việc cộng tác và chia sẻ nội dung bị cản trở đặt ra thách thức cho các nhóm làm việc trong các dự án video ở các phòng ban hoặc địa điểm khác nhau. Nếu không có quyền truy cập liền mạch vào các tệp và công cụ cộng tác, các rào cản giao tiếp sẽ phát sinh, dẫn đến quy trình làm việc rời rạc và giảm năng suất. Khả năng xảy ra lỗi phần cứng hiện ra. Việc mất các tệp video quan trọng do trục trặc phần cứng có thể làm gián đoạn hoạt động và phát sinh chi phí đáng kể cho việc khôi phục hoặc giải trí.

Bằng cách giải quyết các rủi ro liên quan đến việc lưu trữ không hiệu quả, doanh nghiệp có thể hoạt động tốt hơn, nhanh hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

2. Các loại giải pháp lưu trữ chỉnh sửa video

Cùng với sự sáng tạo, việc chỉnh sửa video đòi hỏi hệ thống lưu trữ phương tiện phù hợp để xử lý các tệp lớn và các dự án phức tạp. Dưới đây là bảng phân tích một số tùy chọn lưu trữ tốt nhất được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia và doanh nghiệp chỉnh sửa video hiện đại:

•  Ổ cứng gắn trong

Các ổ đĩa cứng bên trong (HDD), chẳng hạn như dòng IronWolf® Pro , Exos® E và Exos X, được thiết kế để mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao. Những ổ cứng này dành cho các chuyên gia sáng tạo và doanh nghiệp cung cấp dung lượng lưu trữ dồi dào, đảm bảo quy trình chỉnh sửa suôn sẻ để sản xuất video mà không ảnh hưởng đến tốc độ hoặc độ tin cậy.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

•  Ổ cứng gắn ngoài

Ổ cứng ngoài LaCie nổi tiếng với tốc độ truyền nhanh và dung lượng lưu trữ lớn. Lý tưởng để lưu trữ và truy cập các tệp video, các ổ cứng gắn ngoài này mang đến sự linh hoạt và tiện lợi cần thiết cho các tác vụ chỉnh sửa khi đang di chuyển.

•  Ổ đĩa thể rắn

Ổ đĩa thể rắn (SSD) cung cấp tốc độ đọc và ghi nhanh như chớp, giảm đáng kể thời gian tải và cải thiện hiệu quả chỉnh sửa tổng thể. Với SSD, người chỉnh sửa video có thể tận hưởng khả năng phát lại và phản hồi liền mạch, ngay cả với cảnh quay có độ phân giải cao.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

•  Thiết bị lưu trữ mạng

Các hệ thống thiết bị lưu trữ mạng (NAS), chẳng hạn như các hệ thống do Synology và QNAP cung cấp được trang bị ổ cứng IronWolf , cung cấp khả năng lưu trữ tập trung cho nhiều người dùng có thể truy cập. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc cộng tác và chia sẻ tệp trong môi trường nối mạng, nâng cao tinh thần đồng đội và năng suất.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

•  Lưu trữ đám mây

Các giải pháp lưu trữ video trên đám mây như Lyve™ Cloud cung cấp các tùy chọn lưu trữ an toàn và có thể mở rộng cho các tệp chỉnh sửa video. Với bộ lưu trữ video trên đám mây, doanh nghiệp có thể tận hưởng sự linh hoạt và khả năng truy cập, truy cập các tệp video của mình từ mọi nơi có kết nối Internet.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

•  RAID

Các hệ thống RAID như CORVAULT™ đảm bảo dự phòng dữ liệu và bảo vệ khỏi các lỗi ổ đĩa. Bằng cách triển khai RAID, doanh nghiệp có thể bảo vệ các dự án chỉnh sửa video có giá trị của mình và giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

•  Máy chủ lưu trữ doanh nghiệp

Máy chủ lưu trữ doanh nghiệp cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao phù hợp với nhu cầu của quy trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Những máy chủ này cung cấp khả năng mở rộng và độ tin cậy cần thiết để quản lý khối lượng lớn nội dung video một cách hiệu quả.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

•  Lưu trữ dưới dạng dịch vụ

Lyve Mobile là một ví dụ về giải pháp lưu trữ dưới dạng dịch vụ cung cấp khả năng mở rộng và tính đơn giản. Các công ty có thể mua tài nguyên lưu trữ khi cần, tạo ra các giải pháp thích ứng và giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu riêng của họ.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

3. Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn giải pháp lưu trữ

Việc chọn giải pháp lưu trữ phương tiện phù hợp để chỉnh sửa video là rất quan trọng để đạt được hiệu quả và năng suất.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

Dưới đây là những yếu tố chính cần xem xét:

•  Số lượng dữ liệu video

Xem xét khối lượng đoạn phim video sẽ được lưu trữ và chỉnh sửa. Xác định dung lượng lưu trữ cần thiết để đáp ứng các dự án hiện tại của bạn và có chỗ cho sự phát triển trong tương lai. Đánh giá kích thước tệp video của bạn và tần suất tạo nội dung mới để đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ đáp ứng nhu cầu của mình.

•  Lập kế hoạch dung lượng lưu trữ

Đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ để đáp ứng các dự án chỉnh sửa hiện tại và tương lai. Tiến hành lập kế hoạch dung lượng lưu trữ kỹ lưỡng để ước tính nhu cầu lưu trữ dựa trên các yếu tố như kích thước và thời lượng của tệp video, số lượng dự án bạn xử lý đồng thời và mọi mức tăng trưởng dự kiến ​​trong khối lượng công việc chỉnh sửa video của bạn.

•  Tốc độ và tốc độ truyền

Chọn giải pháp lưu trữ có tốc độ đọc và ghi nhanh để giảm thiểu độ trễ khi chỉnh sửa và tối đa hóa năng suất. Hãy tìm những thiết bị lưu trữ có giao tiếp tốc độ cao như USB 3.0, Thunderbolt hoặc PCIe để đảm bảo phát lại mượt mà và tốc độ truyền dữ liệu nhanh, đặc biệt khi làm việc với các tệp video có độ phân giải cao.

•  Độ tin cậy và bảo vệ dữ liệu

Ưu tiên các giải pháp sao lưu dữ liệu có tính năng dự phòng và bảo vệ dữ liệu tích hợp để bảo vệ khỏi mất dữ liệu. Chọn thiết bị lưu trữ có các tính năng như cấu hình RAID, tùy chọn sao lưu tự động và cơ chế kiểm tra lỗi để hỗ trợ tính toàn vẹn và độ tin cậy cho dữ liệu của bạn. Đầu tư vào các giải pháp lưu trữ đáng tin cậy có thể giúp giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu và gián đoạn quy trình chỉnh sửa video của bạn.

4. Thực tiễn tốt nhất để lưu trữ chỉnh sửa video

Quản lý bộ nhớ hiệu quả là điều cần thiết để quy trình chỉnh sửa video trôi chảy.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

Dưới đây là một số phương pháp hay nhất để tối ưu hóa hệ thống lưu trữ của bạn:

•  Tổ chức và quản lý tập tin

Triển khai hệ thống tổ chức tệp có cấu trúc để hợp lý hóa quy trình làm việc và đảm bảo quyền truy cập dễ dàng vào các tệp video. Phân loại tệp dựa trên dự án, ngày tháng hoặc loại tệp để hỗ trợ việc sắp xếp và truy xuất nhanh chóng. Bằng cách duy trì cấu trúc tệp được tổ chức tốt, người chỉnh sửa video có thể nâng cao năng suất và giảm thời gian tìm kiếm nội dung cụ thể.

•  Bảo trì và tối ưu hóa thường xuyên

Thực hiện các tác vụ bảo trì định kỳ như dọn dẹp và chống phân mảnh ổ đĩa để tối ưu hóa hiệu suất lưu trữ. Xóa các tệp không cần thiết, dữ liệu tạm thời và các ứng dụng không sử dụng để giải phóng dung lượng lưu trữ và cải thiện khả năng phản hồi của hệ thống. Bảo trì thường xuyên giúp các thiết bị lưu trữ hoạt động với hiệu suất cao nhất, giảm nguy cơ chạy chậm và các vấn đề về hiệu suất.

•  Nâng cấp và mở rộng quy mô

Lập kế hoạch phát triển trong tương lai bằng cách đầu tư vào các giải pháp lưu trữ có thể mở rộng để đáp ứng các dự án chỉnh sửa mở rộng. Đánh giá nhu cầu lưu trữ hiện tại của bạn và dự đoán các yêu cầu trong tương lai để xác định khả năng mở rộng cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn. Đầu tư vào các thiết bị lưu trữ cung cấp các tùy chọn lưu trữ có thể mở rộng hoặc hỗ trợ các ổ đĩa bổ sung để đáp ứng liền mạch nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng.

•  Sử dụng chiến lược sao lưu dữ liệu 3-2-1

Thực hiện theo chiến lược sao lưu 3-2-1 để đảm bảo bảo vệ dữ liệu và khả năng phục hồi trước tình trạng mất dữ liệu. Tạo ba bản sao dữ liệu của bạn, được lưu trữ trên hai loại phương tiện khác nhau, với một bản sao được lưu trữ bên ngoài. Bằng cách duy trì nhiều bản sao lưu của các tệp chỉnh sửa video, bạn có thể bảo vệ khỏi lỗi phần cứng, hỏng dữ liệu và các sự kiện không lường trước khác có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn dữ liệu của bạn.

•  Cộng tác và chia sẻ nội dung với máy trạm từ xa

Tận dụng các công cụ cộng tác và lưu trữ đám mây như Lyve Mobile và Lyve Cloud để tạo điều kiện cộng tác và chia sẻ nội dung liền mạch trên các máy trạm từ xa. Sử dụng các giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây để lưu trữ và truy cập các tệp video từ mọi nơi có kết nối internet, cho phép hợp tác theo thời gian thực và truy cập từ xa vào tài sản dự án. Bằng cách sử dụng các công cụ cộng tác , hậu kỳ và dựa trên đám mây, bạn có thể nâng cao tinh thần làm việc nhóm, hợp lý hóa giao tiếp và đẩy nhanh quá trình phân phối dự án.

5. Các trường hợp sử dụng bộ nhớ chỉnh sửa video

Nhiều ngành công nghiệp khác nhau dựa vào các giải pháp lưu trữ tiên tiến cho nhu cầu chỉnh sửa video của họ. Ví dụ: trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, các công ty như Mighty Car Mods sử dụng cơ sở hạ tầng lưu trữ mạnh mẽ để quản lý quy trình chỉnh sửa video mở rộng của họ. Bằng cách sử dụng ổ đĩa dung lượng cao và hệ thống lưu trữ có thể mở rộng, họ có thể lưu trữ, truy cập và chỉnh sửa thư viện nội dung video khổng lồ của mình một cách liền mạch.

Cho dù đó là quản lý cảnh quay thô, chỉnh sửa nhiều luồng video cùng lúc hay lưu trữ các dự án đã hoàn thiện, giải pháp lưu trữ đáng tin cậy là điều cần thiết để tối ưu hóa năng suất và đảm bảo hoạt động trơn tru trong môi trường chỉnh sửa video.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

•  Hậu kỳ phim mượt mà với NAS

Hệ thống NAS được trang bị ổ cứng IronWolf đảm bảo quy trình làm việc hậu kỳ suôn sẻ, cho phép cộng tác và chia sẻ tệp hiệu quả giữa các thành viên trong nhóm. G6 Motion Control có trụ sở tại Vương quốc Anh đã có thể tăng năng suất bằng cách triển khai một giải pháp lưu trữ duy nhất với Seagate IronWolf Pro NAS. Với bộ lưu trữ tập trung mà nhiều người dùng có thể truy cập, các nhà làm phim có thể hợp lý hóa quy trình chỉnh sửa của họ và thực hiện các dự án một cách suôn sẻ.

•  Độ tin cậy trong các dự án điều khiển chuyển động

Trong các dự án chỉnh sửa video điều khiển chuyển động, độ chính xác và ổn định là điều tối quan trọng. Sử dụng các giải pháp lưu trữ tốc độ cao để xử lý các cảnh quay điều khiển chuyển động phức tạp một cách dễ dàng và chính xác. Với cơ sở hạ tầng lưu trữ đáng tin cậy sẵn có, người chỉnh sửa có thể đạt được sự đồng bộ hóa chính xác và tích hợp liền mạch các hiệu ứng hình ảnh, mang lại nội dung video ấn tượng và sống động.

•  Tốc độ và sự ổn định cho TV

Sản xuất TV đòi hỏi các giải pháp lưu trữ nhanh và ổn định để đáp ứng thời hạn chặt chẽ và đảm bảo đầu ra chất lượng cao nhất. Bằng cách đầu tư vào hệ thống lưu trữ giải trí và đa phương tiện hiệu suất cao , các nhà sản xuất TV như Viva TV có thể đẩy nhanh quy trình chỉnh sửa, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và cung cấp nội dung sẵn sàng phát sóng đúng thời gian và trong phạm vi ngân sách.

•  Khả năng mở rộng để phát triển kênh YouTube

Khi các kênh YouTube phát triển và phát triển, các giải pháp lưu trữ có thể mở rộng trở nên cần thiết để quản lý lượng nội dung video ngày càng tăng. Bằng cách áp dụng các giải pháp lưu trữ có khả năng mở rộng và linh hoạt, người sáng tạo nội dung có thể dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ của mình để đáp ứng các thư viện video ngày càng phát triển.

Cơ sở hạ tầng lưu trữ có thể mở rộng cho phép các kênh YouTube mở rộng quy mô hoạt động mà không cần ngân sách lớn, đảm bảo thành công liên tục và tồn tại lâu dài trong thị trường video trực tuyến cạnh tranh.

6. Chuyển đổi quy trình chỉnh sửa của bạn với Seagate

Seagate đi đầu trong đổi mới công nghệ lưu trữ, cung cấp nhiều giải pháp toàn diện phù hợp với nhu cầu của các chuyên gia chỉnh sửa video. Cho dù bạn đang chỉnh sửa phim truyện, quảng cáo hay nội dung trực tuyến, Seagate đều có giải pháp lưu trữ hoàn hảo dành cho bạn:

•  Ổ đĩa IronWolf

Được thiết kế để mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao, ổ IronWolf cung cấp dung lượng lưu trữ dồi dào và tốc độ truyền dữ liệu nhanh, đảm bảo quy trình chỉnh sửa liền mạch và bảo mật dữ liệu.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

•  Ổ đĩa doanh nghiệp

Các ổ đĩa cấp doanh nghiệp của Seagate, bao gồm SSD Exos X, Exos E và Nytro® SATA, mang lại hiệu năng và khả năng mở rộng chưa từng có, khiến chúng trở nên lý tưởng để xử lý các dự án chỉnh sửa video đòi hỏi khắt khe nhất.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

•  Hệ thống doanh nghiệp

Các hệ thống lưu trữ Seagate, chẳng hạn như Exos CORVAULT, hộp mở rộng và mảng lưu trữ kết hợp, cung cấp các giải pháp lưu trữ cấp doanh nghiệp được tối ưu hóa cho quy trình chỉnh sửa video.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

•  Dịch vụ đám mây Lyve

Với Lyve Cloud, Seagate cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây an toàn và có thể mở rộng để chỉnh sửa video ngoài đám mây . Nó cho phép người dùng lưu trữ, truy cập và cộng tác trên các tệp video của bạn từ mọi nơi. Với Lyve Cloud, bạn sẽ có chi phí cạnh tranh nhờ mô hình định giá đơn giản của Seagate, cho phép người dùng trả mức giá cố định và tận hưởng bộ nhớ đám mây—mà không phải trả phí đầu vào và đầu ra. Ngoài ra, không có yêu cầu về thời gian và dung lượng lưu trữ tối thiểu. Điều này mang lại cho người dùng trong ngành truyền thông và giải trí sự tự do cần thiết cho các dự án cụ thể.

Giải Pháp Lưu Trữ Dành Cho Công Việc Chỉnh Sửa Video Từ Seagate

Tối ưu hóa bộ nhớ để chỉnh sửa video là điều cần thiết để duy trì năng suất, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu và tạo điều kiện cộng tác. Bằng cách chọn các giải pháp lưu trữ phù hợp từ Seagate và triển khai các biện pháp thực hành tốt nhất, các chuyên gia chỉnh sửa video có thể hợp lý hóa quy trình làm việc và đạt được kết quả tối ưu. Trải nghiệm sự khác biệt với Seagate và biến đổi quy trình chỉnh sửa của bạn.Tin tức liên quan

Synology® ra mắt ổ cứng HDD dòng Plus: Ổ đĩa đáng tin cậy cho các hệ thống gia đình và văn phòng
Synology® ra mắt ổ cứng HDD dòng Plus: Ổ đĩa đáng tin cậy cho các hệ thống gia đình và văn phòng

447 Lượt xem

Synology® ra mắt ổ cứng HDD dòng Plus: Ổ đĩa đáng tin cậy cho các hệ thống gia đình và văn phòng Synology chính thức ra mắt ổ cứng HDD SATA thuộc dòng Plus, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy, độ bền và hiệu năng để lưu trữ 24/7 trong các hệ thống Synology sơ cấp lẫn phổ thông.
Màn hình thông minh không cần máy tính đầu tiên trên thế giới
Màn hình thông minh không cần máy tính đầu tiên trên thế giới

423 Lượt xem

Màn hình thông minh không cần máy tính đầu tiên trên thế giới Samsung đã ra mắt dòng Màn hình thông minh không cần máy tính đầu tiên trên thế giới M5 và M7 đầu tiên trên thế giới có khả năng “làm được tất cả” phục vụ không chỉ cho công việc, học tập mà còn cho giải trí trong một chiếc màn hình.
Cách thức để xác định ổ cứng hàng chính hãng và thời hạn bảo hành của ổ cứng Seagate
Cách thức để xác định ổ cứng hàng chính hãng và thời hạn bảo hành của ổ cứng Seagate

938 Lượt xem

Hiện tại trên thị trường, ổ cứng Seagate bị làm giả khá nhiều hoặc đa phần là hàng Renew (tức là hàng tái sử dụng từ ổ cứng cũ) cho nên khi kiểm tra số Serial thường không hiển thị thông tin bảo hành cho bạn. Những ổ cứng chính hãng có giá tương đối cao, còn ổ cứng kém chất lượng thì giá rẻ hơn nên bạn cần tìm nơi uy tín để thay ổ cứng chính hãng. Vì điều này rất quan trọng với dữ liệu của bạn.
Synology® ra mắt DiskStation® DS423+ dành cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ
Synology® ra mắt DiskStation® DS423+ dành cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ

287 Lượt xem

Synology® ra mắt DiskStation® DS423+ dành cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ Ngày 15 tháng 3 năm 2023 – Synology đã công bố phát hành hai thiết bị Synology DiskStation 4 khay là DS423+, những thiết bị mới nhất trong dòng sản phẩm giải pháp lưu trữ tất cả trong một cho văn phòng tại nhà và doanh nghiệp nhỏ.
Tối Ưu Hiệu Suất Hệ Thống Nas Doanh Nghiệp Với Công Nghệ Seagate Agile Array
Tối Ưu Hiệu Suất Hệ Thống Nas Doanh Nghiệp Với Công Nghệ Seagate Agile Array

630 Lượt xem

TỐI ƯU HIỆU SUẤT HỆ THỐNG NAS DOANH NGHIỆP VỚI CÔNG NGHỆ SEAGATE AGILE ARRAY AgileArray™ là tổ hợp công nghệ kết hợp cả phần cứng lẫn phần mềm của Seagate, giúp hệ thống NAS sử dụng ổ cứng IronWolf và IronWolf Pro tối ưu cả về hiệu năng, độ bền lẫn khả năng chịu tải 24/7.
Điểm mù giám sát doanh nghiệp: Vấn đề nào thường bị bỏ qua?
Điểm mù giám sát doanh nghiệp: Vấn đề nào thường bị bỏ qua?

206 Lượt xem

Điểm mù giám sát doanh nghiệp: Vấn đề nào thường bị bỏ qua? Trong quản lý doanh nghiệp, việc giám sát là một phần quan trọng để đảm bảo hoạt động diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Tuy nhiên, có một số vấn đề thường bị bỏ qua trong quá trình giám sát, gọi là "điểm mù giám sát". Điểm mù này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với doanh nghiệp nếu không được xử lý kịp thời và hiệu quả. Vậy làm thế nào để nhận biết và giải quyết các điểm mù giám sát trong doanh nghiệp?
Feedback về Seagate Ironwolf 8TB ST8000VN004
Feedback về Seagate Ironwolf 8TB ST8000VN004

651 Lượt xem

Trên thị trường có rất nhiều ổ cứng lưu trữ NAS với nhiều thương hiệu, mẫu mã và dung lượng khác nhau nhưng nổi bật và có dung lượng phù hợp nhất là dòng Seagate Ironwolf 8TB với nhiều ưu điểm và giá cả phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
QNAP-Trung tâm QVR dựa trên đăng ký 2.0
QNAP-Trung tâm QVR dựa trên đăng ký 2.0

462 Lượt xem

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 12 tháng 10 năm 2021 - QNAP® Systems, Inc., nhà cung cấp giải pháp lưu trữ, mạng và điện toán hàng đầu, hôm nay đã công bố QVR Center 2.0 , cho phép quản lý đa máy chủ của tất cả các giải pháp giám sát QNAP. Lên đến 256 máy chủ có thể được quản lý tập trung với hệ thống chuyển đổi dự phòng N + M tự động giúp giảm nguy cơ mất dữ liệu. QVR Center 2.0 có sẵn trong ba gói đăng ký đảm bảo khả năng mở rộng và tính linh hoạt cho người dùng.
Western Digital mở ra kỷ nguyên phát triển mới cho thị trường đám mây với ổ cứng 22TB CMR và 26TB UltraSMR đầu tiên trên thế giới
Western Digital mở ra kỷ nguyên phát triển mới cho thị trường đám mây với ổ cứng 22TB CMR và 26TB UltraSMR đầu tiên trên thế giới

561 Lượt xem

Western Digital mở ra kỷ nguyên phát triển mới cho thị trường đám mây với ổ cứng 22TB CMR và 26TB UltraSMR đầu tiên trên thế giới Dựa trên những đổi mới công nghệ quan trọng được trau dồi trong nhiều thập kỷ, Western Digital (NASDAQ: WDC) thông báo rằng họ đang lấy mẫu ổ cứng UltraSMR 22TB 1 và 26TB UltraSMR hàng đầu trong ngành để chọn lọc khách hàng đám mây siêu tỷ lệ, mở rộng hơn nữa mật độ vùng dẫn đầu và mang lại giá trị cho khách hàng bằng cách thúc đẩy TCO thấp hơn.
Công nghệ Multi Actuator: Một đột phá về hiệu suất mới của Seagate
Công nghệ Multi Actuator: Một đột phá về hiệu suất mới của Seagate

712 Lượt xem

Tăng công suất là một nửa giải pháp. Nếu tốc độ truy cập dữ liệu nhanh không theo kịp, tiềm năng của dữ liệu bị hạn chế. Sức mạnh máy tính, dung lượng lưu trữ và độ trễ giảm - tất cả đều phải tiếp tục tiến lên nếu các nhà đổi mới công nghệ tiếp tục giúp giải quyết những thách thức lớn nhất của nhân loại.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng