Giải Pháp Bảo Vệ PC Hoặc Mac Của Bạn Bằng Giải Pháp BaaS Từ Synology

Giải Pháp Bảo Vệ PC Hoặc Mac Của Bạn Bằng Giải Pháp BaaS Từ Synology

Vì mối đe dọa mất dữ liệu, vi phạm dữ liệu và tấn công ransomware khiến quản trị viên CNTT phải thức đêm, với tư cách là người dùng PC hoặc Mac, bạn có đang thực hiện thẩm định và bảo vệ dữ liệu điểm cuối của mình không? Điều quan trọng là phải thường xuyên sao lưu các tệp, thư mục và dữ liệu khác được lưu trữ trên thiết bị của bạn để đảm bảo bạn yên tâm và dễ dàng khôi phục dữ liệu nếu có sự cố.

Với sự xuất hiện của các giải pháp Sao lưu dưới dạng dịch vụ (BaaS), người dùng PC hoặc Mac có thể sao lưu trực tiếp dữ liệu của họ lên đám mây như một cách để giảm các vấn đề về độ trễ mạng và tối ưu hóa băng thông. Vì dữ liệu được sao lưu trực tiếp lên đám mây nên người dùng có thể cắt giảm chi phí phần cứng cũng như các chi phí liên quan khác, chẳng hạn như bảo trì phần cứng.

Chọn giải pháp Sao lưu dưới dạng Dịch vụ (BaaS) đáng tin cậy để sao lưu dữ liệu của bạn trực tiếp lên đám mây. Lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an toàn và truy cập nó bất cứ lúc nào.

Sao lưu ở cấp độ tệp so với sao lưu toàn bộ thiết bị cho PC hoặc Mac

Cả PC Windows và Mac đều cung cấp các giải pháp sao lưu tích hợp. Tuy nhiên, những điều này thường không linh hoạt và không cho phép bạn sao lưu dữ liệu của mình một cách kỹ lưỡng.

Ví dụ: Time Machine của Apple nhận dạng kích thước tệp và chỉnh sửa các thay đổi về thời gian. Tuy nhiên, nếu việc sửa đổi xảy ra mà không ảnh hưởng đến kích thước tệp hoặc thời gian chỉnh sửa thì những thay đổi sao lưu sẽ không được chú ý và sẽ không được đưa vào.

Ngoài ra, các ứng dụng của bên thứ ba thường cung cấp bản sao lưu dựa trên tệp trong đó tất cả các tệp có thể được sao lưu. Tuy nhiên, những ứng dụng này có thể không được tích hợp tốt với PC hoặc Mac của bạn, điều này gây khó khăn cho việc sao lưu toàn bộ thiết bị của bạn.

Để bảo vệ triệt để toàn bộ PC hoặc Mac của bạn, bạn cần thực hiện sao lưu toàn bộ hệ thống. Với các bản sao lưu gia tăng, không gian lưu trữ sẽ được tối ưu hóa đồng thời tốc độ sao lưu sẽ được cải thiện. Bằng cách này, người dùng có thể giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và mong muốn phục hồi dữ liệu nhanh chóng để đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh. Với khôi phục kim loại trần, toàn bộ PC hoặc Mac của bạn sẽ được khôi phục ngay lập tức.

Giải Pháp Bảo Vệ PC Hoặc Mac Của Bạn Bằng Giải Pháp BaaS Từ Synology

Lợi ích của việc sử dụng giải pháp BaaS là ​​gì?

Trước hết, các giải pháp BaaS cung cấp cho người dùng tùy chọn về khả năng mở rộng đám mây. Các giải pháp BaaS cho phép các tổ chức mở rộng quy mô tài nguyên theo yêu cầu và lưu trữ dữ liệu của họ trên đám mây mà không phải lo lắng về chi phí tăng cao.

Thứ hai, giải pháp BaaS cho phép các tổ chức điều chỉnh tài nguyên CNTT của mình mà không cần triển khai thiết bị mới hoặc nhân viên CNTT bổ sung khi dữ liệu của họ tăng lên.

Cuối cùng, các kỹ thuật mã hóa tiên tiến đảm bảo rằng dữ liệu được mã hóa trong quá trình truyền và gặp rủi ro. Với sự trợ giúp của khóa riêng, chỉ những người dùng được phép mới có thể truy cập dữ liệu đã sao lưu. Điều này làm giảm nguy cơ dữ liệu của bạn rơi vào tay kẻ xấu.

Sao lưu C2: Giải pháp BaaS lý tưởng để bảo vệ PC hoặc Mac của bạn

Giải Pháp Bảo Vệ PC Hoặc Mac Của Bạn Bằng Giải Pháp BaaS Từ Synology

Đối với người dùng PC hoặc Mac muốn bảo mật dữ liệu của họ trên đám mây, hãy xem C2 Backup. C2 Backup là giải pháp Sao lưu dưới dạng Dịch vụ đáng tin cậy cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu điểm cuối của họ trực tiếp trên đám mây.

C2 Backup giảm nguy cơ mất dữ liệu do lỗi của con người, các cuộc tấn công bằng ransomware, v.v. vì nó có khả năng chia sẻ tệp an toàn và cung cấp cho người dùng mô hình định giá trả theo mức sử dụng với TCO thấp.

Sao lưu trực tiếp dữ liệu của bạn lên các dịch vụ đám mây như C2 Backup để giảm khối lượng công việc của quản trị viên CNTT, quên đi tình trạng tắc nghẽn mạng và dễ dàng truy cập vào dữ liệu của bạn.

Trong bối cảnh môi trường mạng ngày càng phức tạp và nguy hiểm, việc sử dụng giải pháp BaaS từ Synology không chỉ giúp bảo vệ dữ liệu hiệu quả mà còn giúp đơn giản hóa quá trình sao lưu và phục hồi dữ liệu. Với giải pháp BaaS từ Synology, việc bảo vệ dữ liệu trên PC hoặc Mac của bạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.Tin tức liên quan

Giải Pháp Giám Sát Cảnh Báo và Phát Lại Với Synology Surveillance Station
Giải Pháp Giám Sát Cảnh Báo và Phát Lại Với Synology Surveillance Station

375 Lượt xem

Giải Pháp Giám Sát Cảnh Báo và Phát Lại Với Synology Surveillance Station Trung tâm giám sát được thiết kế để bạn tùy chỉnh bố cục giám sát, kiểm soát mọi thiết bị trong thiết lập của bạn, nhận cảnh báo ngay lập tức về hoạt động đáng ngờ và quét hiệu quả dòng thời gian ghi của bạn. Hãy theo dõi bài viết này của MaxLink để biết thêm chi tiết. 
QNAP phát hành phiên bản QuWAN 2.1
QNAP phát hành phiên bản QuWAN 2.1

371 Lượt xem

QNAP Cập nhật Giải pháp Tối ưu hóa Mạng QuWAN SD-WAN, Bật Cài đặt VPN Đơn giản hóa cho NAS, Máy tính và Thiết bị Di động qua Đám mây
Lý do nên lắp đặt camera Imou Bullet cho cửa hàng, shop kinh doanh
Lý do nên lắp đặt camera Imou Bullet cho cửa hàng, shop kinh doanh

718 Lượt xem

Vì sao nên lắp đặt camera Imou Bullet cho cửa hàng/shop? Vấn đề an ninh luôn được các chủ cửa hàng, shop kinh doanh quan tâm. Để đảm bảo an toàn về tài sản, phương án tốt nhất là lựa chọn lắp đặt camera an ninh. Nên lựa chọn camera nào? Nếu bạn cũng có băn khoăn này, camera Imou Bullet  được xem là một gợi ý rất đáng tham khảo.
SẮM HÀNG CHÍNH HÃNG – NHẬN QUÀ HÀNG TUẦN CÙNG WESTERN DIGITAL
SẮM HÀNG CHÍNH HÃNG – NHẬN QUÀ HÀNG TUẦN CÙNG WESTERN DIGITAL

683 Lượt xem

SẮM HÀNG CHÍNH HÃNG – NHẬN QUÀ HÀNG TUẦN CÙNG WESTERN DIGITAL Cơ hội rinh Xe máy Honda AirBlade, iPhone 13 và  iXpand Go cực khủng hàng tuần khi tham gia chương trình bốc thăm “SẮM HÀNG CHÍNH HÃNG – NHẬN QUÀ HÀNG TUẦN CÙNG WESTERN DIGITAL” từ ngày 01/10/2021 đến 30/10/2021.
Sắp Xếp Các Tập Tin Đa Phương Tiện An Toàn Và Thuận Tiện Cho NAS Synology
Sắp Xếp Các Tập Tin Đa Phương Tiện An Toàn Và Thuận Tiện Cho NAS Synology

284 Lượt xem

Sắp Xếp Các Tập Tin Đa Phương Tiện An Toàn Và Thuận Tiện Cho NAS Synology NAS Synology là thiết bị lưu trữ dung lượng lớn, có khả năng kết nối Internet, giúp người dùng tập trung được dữ liệu và dễ dàng truy cập, chia sẻ các tập tin này mọi lúc mọi nơi. Sử dụng NAS Synology giúp người dùng tăng cường tính bảo mật cho dữ liệu của mình và tiết kiệm không gian lưu trữ. Hãy theo dõi bài viết cũng MaxLink để biết cách sắp xếp các tập tin đa phương tiện an toàn và thuận tiện cho NAS Synology nhé!
Công Nghệ Truyền Động Kép MACH.2 – Nhân Đôi Hiệu Năng Ổ Cứng
Công Nghệ Truyền Động Kép MACH.2 – Nhân Đôi Hiệu Năng Ổ Cứng

555 Lượt xem

CÔNG NGHỆ TRUYỀN ĐỘNG KÉP MACH.2 NHÂN ĐÔI HIỆU NĂNG Ổ CỨNG Sức mạnh máy tính, dung lượng và hiệu suất lưu trữ là ba nền tảng công nghệ phải thường xuyên đổi mới và phát triển, nhằm giúp các kỹ sư IT giải quyết những thách thức lớn của nhân loại.
Cuộc sống dễ dàng hơn khi có màn hình Smart monitor Samsung
Cuộc sống dễ dàng hơn khi có màn hình Smart monitor Samsung

2459 Lượt xem

Màn hình Smart Monitor Samsung là màn hình thông minh đáp ứng tất cả những yêu cầu về công việc, giải trí, thẩm mỹ mới nhất từ Samsung. Giải quyết công việu hiệu quả mà không cần dùng đến PC vì bạn vẫn có kết nối với Office 365 và sử dụng như một máy tính tại nhà. Tích hợp nhiều tính năng giải trí giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Điểm nhấn cho mọi không gian sống và làm việc của bạn.
QNAP ra mắt QuCPE-7012 với Hệ điều hành mạng QNE thế hệ tiếp theo, cung cấp triển khai cơ sở hạ tầng CNTT mới và nhanh nhẹn cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây
QNAP ra mắt QuCPE-7012 với Hệ điều hành mạng QNE thế hệ tiếp theo, cung cấp triển khai cơ sở hạ tầng CNTT mới và nhanh nhẹn cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây

505 Lượt xem

QNAP ra mắt QuCPE-7012 với Hệ điều hành mạng QNE thế hệ tiếp theo, cung cấp triển khai cơ sở hạ tầng CNTT mới và nhanh nhẹn cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây QuCPE-7012 là Thiết bị chuẩn bị ảo hóa mạng được QNAP ra mắt vào cuối tháng 11/2021, QuCPE-7012 với hệ điều hành Mạng QNE thế hệ tiếp theo. Hỗ trợ ảo hóa chức năng mạng, QuWAN SD-WAN và nền tảng AMIZ Cloud VM Orchestrator.
GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU VỚI NAS QNAP
GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU VỚI NAS QNAP

923 Lượt xem

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU VỚI NAS QNAP Nas là gì? Hiểu một cách đơn giản thì NAS (Network-attached Storage) là thiết bị lưu trữ file (hình ảnh, video, tài liệu…). Với NAS bạn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc chia sẻ không giới hạn với nhóm người/ gia đình hoặc giữa các nhân viên của công ty. NAS có thể được truy cập bất cứ từ đâu như Laptop, PC, Phone miễn nơi đó có Internet. So với các dịch vụ đám mây (cloud) khác thì NAS có nhiều tính năng tiện lợi và thú vị hơn.
Giải Pháp Hợp Nhất Để Quản Lý Tệp Dễ Dàng Và Cộng Tác An Toàn Với Synology Drive
Giải Pháp Hợp Nhất Để Quản Lý Tệp Dễ Dàng Và Cộng Tác An Toàn Với Synology Drive

472 Lượt xem

Giải pháp hợp nhất để quản lý tệp dễ dàng và cộng tác an toàn với Synology Drive Bạn muốn trải nghiệm một giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý và cộng tác tệp tin an toàn mọi lúc, mọi nơi, Không còn lo lắng về việc mất dữ liệu với tính năng đồng bộ hóa và sao lưu với Synology Drive. Giữ cho thông tin của bạn luôn được cập nhật và an toàn, bất kể bạn ở đâu. Hãy theo dõi bài viết này của MaxLink để biết thêm chi tiết nhé.  

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng