Đổi mới không ngừng - Synology 2022 VÀ SAU

Đài Bắc, Đài Loan — ngày 3 tháng 12 năm 2021 — Synology hôm nay đã công bố sự phát triển tiếp theo của các giải pháp đám mây và tại chỗ, công bố DSM 7.1, Surveillance Station 9.0, SRM 1.3 và các cập nhật quan trọng cho C2 Backup, C2 Identity, C2 Password, C2 Storage và Chuyển giao C2. Các tính năng mới thú vị đã được công bố cho mỗi sản phẩm Synology, với những cải tiến đáng kể đối với trải nghiệm người dùng, độ tin cậy và khả năng mở rộng trên diện rộng.

Đổi mới không ngừng - Synology 2022 VÀ SAU


Đài Bắc, Đài Loan — ngày 3 tháng 12 năm 2021 — Synology hôm nay đã công bố sự phát triển tiếp theo của các giải pháp đám mây và tại chỗ, công bố DSM 7.1, Surveillance Station 9.0, SRM 1.3 và các cập nhật quan trọng cho C2 Backup, C2 Identity, C2 Password, C2 Storage và Chuyển giao C2. Các tính năng mới thú vị đã được công bố cho mỗi sản phẩm Synology, với những cải tiến đáng kể đối với trải nghiệm người dùng, độ tin cậy và khả năng mở rộng trên diện rộng.

Đổi mới không ngừng - Synology 2022 VÀ SAU

 


Quản lý dữ liệu quy mô lớn

DSM 7.1 sẽ mang lại hiệu suất chia sẻ tệp được cải thiện và sự tiện lợi với sự ra đời của hỗ trợ đa kênh SMB và DFS. Các doanh nghiệp đa địa điểm có thể tận dụng Chia sẻ kết hợp được hỗ trợ lưu trữ C2 để giảm các hạn chế về băng thông và làm cho công việc cộng tác trở nên đơn giản hơn. Cùng với cổng tệp hợp nhất của Synology Drive và ứng dụng di động được thiết kế lại, các nhóm từ xa có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ cho dù họ ở đâu.

Đối với quản trị viên hệ thống, nhiều người dùng và thiết bị hơn không có nghĩa là phải quản lý nhiều hơn. Active Insight, dịch vụ theo dõi và khắc phục sự cố đám mây được giới thiệu với DSM 7.0, đang có được những tiện ích mới. Các tác vụ Hyper Backup từ mỗi thiết bị giờ đây có thể được giám sát trực tiếp từ Active Insight, đảm bảo rằng các bản sao lưu không bao giờ bị lãng quên. Thông tin chi tiết hơn về cập nhật hệ thống và phân tích hoạt động đăng nhập đưa thông tin quan trọng vào vị trí trung tâm. 

Khả năng kiểm soát băng thông mới và trình kích hoạt ứng dụng khách mở rộng trong Active Backup for Business, cộng với hỗ trợ triển khai Virtual DSM trong MailPlus cung cấp cho các nhóm CNTT nhiều công cụ hơn để giảm sự phức tạp trong hoạt động. DSM 7.1 cũng sẽ giới thiệu hỗ trợ sao lưu DSM đầy đủ, cung cấp một cách khác để quản trị viên bảo vệ và khôi phục toàn bộ thiết bị Synology.

 

Nhanh hơn, đơn giản hơn và an toàn hơn

Surveillance Station 9.0 có giao diện người dùng tinh tế cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ họ cần, nhanh hơn bao giờ hết. Trung tâm giám sát mới tập trung tất cả các nguồn cấp dữ liệu quan trọng với các điều khiển phát lại và cảnh báo thuận tiện. Tích hợp bản đồ tốt hơn có nghĩa là ngay cả việc triển khai trên nhiều địa điểm cũng có thể được giám sát hiệu quả, cung cấp cho các nhóm bảo mật thông tin chính xác và đồ họa dễ thực hiện khi mỗi giây đều có giá trị. 

Việc thiết lập máy ảnh cũng chưa bao giờ đơn giản hơn với trình hướng dẫn tích hợp mới. Nhờ tùy chọn nhập và sao chép cài đặt, việc triển khai hàng trăm camera có thể được thực hiện trong vòng vài phút. 

Các cải tiến đối với Hệ thống quản lý trung tâm (CMS), bao gồm các tùy chọn cập nhật thiết bị linh hoạt, ghi kép đồng thời và hỗ trợ HTTPS / SRTP giúp việc cài đặt trở nên an toàn và linh hoạt hơn. 

Một dịch vụ Giám sát Synology C2 mới sẽ cho phép các gia đình và doanh nghiệp ghi lại đồng thời và an toàn các cảnh quay giám sát vào đám mây C2. Với ít hơn năm giây cảnh quay bị mất, C2 Surveillance sẽ đảm bảo rằng cảnh phim luôn có thể truy cập được, ngay cả sau một sự kiện thảm khốc hoặc trong trường hợp bị đánh cắp hệ thống tại chỗ. 

DVA1622 NVR mới làm cho bộ phân tích giám sát tiên tiến được hỗ trợ bởi AI của Synology như nhận dạng khuôn mặt và đếm số người dễ tiếp cận hơn đối với các cửa hàng nhỏ hơn hoặc thậm chí là môi trường SOHO. Cùng với Hệ thống giám sát 9.0, NVR sê-ri DVA cũng có khả năng nhận dạng biển số xe.

 

Không dây đa hợp đồng biểu diễn, VLAN và hơn thế nữa

SRM 1.3 và bộ định tuyến Wi-Fi 6 Synology RT6600ax kết nối mạng nhanh hơn và mở rộng đáng kể khả năng quản lý mạng. SRM 1.3 có hỗ trợ đầy đủ VLAN thông qua giao diện trực quan mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để phân vùng và tách các thiết bị của họ, bao gồm các cảm biến IoT và các tiện ích có khả năng không an toàn khác. 

Bộ định tuyến ba băng tần RT6600ax hàng đầu là một trong những bộ định tuyến đầu tiên hỗ trợ phổ tần số 5,9GHz mở rộng, mang lại nhiều không gian hơn và hoạt động không bị gián đoạn cho các thiết bị 160MHz. Cổng 2.5GbE đảm bảo hỗ trợ cho các liên kết lên và kết nối internet nhanh hơn. 

Ứng dụng bộ định tuyến DS được thiết kế lại mang gần như tất cả các khả năng quản lý của SRM vào điện thoại thông minh. Việc tạo mạng không dây mới, định cấu hình quyền kiểm soát của phụ huynh hoặc lọc web, thiết lập các lược đồ kiểm soát lưu lượng và hơn thế nữa giờ đây chỉ là một vài thao tác. 

 

Và hơn thế nữa

Synology cũng đã công bố nghiên cứu và phát triển thành các máy chủ tệp mở rộng để đáp ứng các yêu cầu lớn hơn, cho dù về dung lượng, tính khả dụng của dịch vụ hay nhu cầu quản lý.

 

Một đám mây an toàn, cho mọi thứ

Ra mắt chỉ vài tháng trước, C2 Backup, Identity, Password và Transfer là các dịch vụ độc lập để giải quyết các thách thức CNTT cụ thể theo cách đơn giản và dễ tiếp cận.

C2 Backup giúp đơn giản hóa việc sao lưu dữ liệu quan trọng của thiết bị và doanh nghiệp, ngay cả đối với các nhóm làm việc từ xa. Sao lưu bằng kim loại trần cùng với khả năng phục hồi cấp độ tệp thuận tiện thông qua cổng thông tin trực tuyến trực quan đảm bảo bảo vệ dữ liệu nhanh chóng và linh hoạt.

C2 Identity thay thế các dịch vụ thư mục truyền thống bằng phương pháp kết hợp an toàn và có độ trễ thấp, với các máy chủ C2 cung cấp dịch vụ quản lý, SSO và các nút LDAP được triển khai cục bộ cho các máy chủ và thiết bị cục bộ, chỉ sử dụng mạng nội bộ. Khả năng quản lý thiết bị Windows và macOS đi kèm cung cấp cho quản trị viên những công cụ cần thiết để bảo vệ nhóm của họ.

Mật khẩu C2 làm cho việc quản lý mật khẩu trở nên đơn giản và có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Dịch vụ này miễn phí cho các cá nhân và chỉ 4,99 USD một năm cho việc chia sẻ mật khẩu giữa tối đa sáu tài khoản - tất cả đều không có giới hạn về số lượng thiết bị được kết nối. 

C2 Transfer giúp việc chia sẻ các tệp nhạy cảm với các bên bên ngoài trở nên dễ dàng và an toàn. Bên cạnh việc thực hiện xác thực danh tính, C2 Transfer còn mã hóa cục bộ tất cả các tệp, đảm bảo rằng dữ liệu không bao giờ đến tay kẻ xấu ngay cả khi các liên kết được chia sẻ bị lộ.

Synology liên tục giới thiệu các tính năng mới cho mỗi dịch vụ C2, tối đa hóa sự tiện lợi và khả năng mở rộng theo yêu cầu mà không tạo gánh nặng cho người dùng về việc bảo trì. Nhiều tùy chọn cư trú dữ liệu - bao gồm một trung tâm dữ liệu mới ở Đài Loan, gần đây đã được thêm vào các trung tâm hiện có ở Frankfurt và Seattle - cho phép quản trị viên tuân thủ tối đa các quy định về lưu giữ dữ liệu của địa phương. Vào năm 2022, Synology sẽ giới thiệu dịch vụ lưu trữ Đối tượng C2 cho các ứng dụng tương thích với S3.

 

Tất cả các chi tiết
Sự kiện Synology 2022 VÀ SAU, khởi chiếu vào ngày 3 tháng 12 01:00 GMT + 8, đi vào chi tiết hơn và giới thiệu nhiều tính năng và dịch vụ hơn nữa. Xem bài phát biểu quan trọng và bảy phiên dành riêng trực tuyến tại https://sy.to/2022 .

 

Khả dụng
Synology DSM 7.1Surveillance Station 9.0 sẽ được phát hành vào Quý 1 năm 2022 dưới dạng bản xem trước công khai.

SRM 1.3 sẽ ra mắt trên bộ định tuyến RT6600ax vào quý 1 năm 2022. Hỗ trợ cho RT2600ac và MR2200ac sẽ được thêm vào quý 2 năm 2022.

Thông tin chi tiết hơn về các tính năng và dịch vụ khác sẽ được Synology trong giai đoạn tới.Tin tức liên quan

Seagate nâng cấp dung lượng dòng ổ cứng IronWolf Pro 18TB, Exos 18TB

Seagate nâng cấp dung lượng dòng ổ cứng IronWolf Pro 18TB, Exos 18TB

709 Lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao về việc lưu trữ dữ liệu, Seagate đã cho nâng cấp hàng loạt các dòng ổ cứng với dung lượng lên đến 18TB và cải thiện thêm các tính năng của các dòng ổ cứng đời sau. Hãy cùng MaxLink tìm hiểu 2 dòng ổ cứng mới ra IronWolf Pro 18TB và Exos X18 nhé.
HỘI THẢO: Đơn giản hóa quy trình làm việc văn phòng cùng NAS Synology

HỘI THẢO: Đơn giản hóa quy trình làm việc văn phòng cùng NAS Synology

569 Lượt xem

Bạn có đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để đơn giản hóa quy trình làm việc tại văn phòng, đồng thời nâng cao năng suất hoạt động kinh doanh? Vào lúc 14:00 ngày 29 tháng 03 năm 2022, Hãng Synology sẽ tổ chức một hội thảo chuyên đề giới thiệu giải pháp nhằm cho các doanh nghiệp đơn giản hóa quy trình làm việc, hãy tham gia cùng MaxLink theo dõi Synology chia sẻ những giải pháp nhé !!!
Synology ra mắt camera IP BC500 và TC500

Synology ra mắt camera IP BC500 và TC500

315 Lượt xem

Synology ra mắt camera IP BC500 và TC500 Hôm nay, Synology đã chính thức cho ra mắt BC500 và TC500, hai mẫu camera IP thân trụ và hình cầu, đáp ứng mọi điều kiện thời tiết để phục vụ giám sát thông minh. Camera Synology BC500 và TC500 có tính năng phân tích bằng công nghệ AI tiên tiến, chất lượng video vượt trội và tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý giám sát camera Surveillance Station của Synology.
IronWolf - Dòng ổ cứng chuyên dành cho NAS.

IronWolf - Dòng ổ cứng chuyên dành cho NAS.

1416 Lượt xem

IronWolf ™ Pro được thiết kế cho NAS thương mại và doanh nghiệp. Mang đến hiệu suất 24x7 mạnh mẽ, sẵn sàng và có thể mở rộng trong môi trường đa người dùng, nhiều người dùng
Samsung giới thiệu màn hình máy tính cong Samsung Odyssey G5 trong tháng 9/2020

Samsung giới thiệu màn hình máy tính cong Samsung Odyssey G5 trong tháng 9/2020

727 Lượt xem

Odyssey là dòng màn hình tích hợp nhiều tính năng cao cấp dành cho các game thủ chuyên nghiệp với những thông số phần cứng nổi bật.
QNAP phát hành phiên bản QuWAN 2.1

QNAP phát hành phiên bản QuWAN 2.1

338 Lượt xem

QNAP Cập nhật Giải pháp Tối ưu hóa Mạng QuWAN SD-WAN, Bật Cài đặt VPN Đơn giản hóa cho NAS, Máy tính và Thiết bị Di động qua Đám mây
Giải pháp giám sát dành cho nhà bán lẻ với NAS Synology Surveillance Station

Giải pháp giám sát dành cho nhà bán lẻ với NAS Synology Surveillance Station

253 Lượt xem

Giải pháp giám sát dành cho nhà bán lẻ với NAS Synology Surveillance Station Sử dụng hệ thống giám sát, các nhà bán lẻ có thể đảm bảo an ninh ngăn chặn trộm cắp cũng như tăng cường an ninh cho toàn bộ mô hình cửa hàng. Với ứng dụng Surveillance Station là sự kết hợp linh hoạt giữa tính năng giám sát video và phân tích thông minh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, MaxLink sẽ chia sẻ giải pháp giám sát cho ngành bán lẻ.
Làm việc và học tập tại nhà không còn là nỗi lo với màn hình ViewSonic VG2440V

Làm việc và học tập tại nhà không còn là nỗi lo với màn hình ViewSonic VG2440V

417 Lượt xem

Làm việc và học tập tại nhà không còn là nỗi lo với màn hình ViewSonic VG2440V Làm việc tại nhà hay ''work from home'' đã là một khái niệm không còn xa lạ đối với chúng ta trong hoàn cảnh hiện nay.Trên thực tế, chúng ta gần như cần luôn luôn sẵn sàng bất kì lúc nào. Hiểu được điều này, ViewSonic đã cho ra mắt ViewSonic VG2440V - Màn hình được tích hợp webcam Full HD và mic đàm thoại. Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu rất nhiều tính năng ấn tượng:
Trải nghiệm ảo một cách chân thực với màn hình gaming cong Mini LED tiên phong trên thế giới

Trải nghiệm ảo một cách chân thực với màn hình gaming cong Mini LED tiên phong trên thế giới

299 Lượt xem

Trải nghiệm ảo một cách chân thực với màn hình gaming cong Mini LED tiên phong trên thế giới. Nhiều tính năng hỗ trợ game, giúp người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng thành công, nâng cấp thứ hạng trên Odyssey Neo G9 mới trình làng. Khi tập luyện game, tầm nhìn, vận tốc đóng vai trò thiết yếu, tạo ưu thế giúp người chơi truy vết kẻ địch, vượt qua thách thức, từ đó, nâng cao thứ hạng. Một chiếc screen rất tốt sẽ cho phép người tiêu dùng tự tin “xung trận”, nhập vai đơn giản và dễ dàng vào những trận  
Kết nối lưu trữ NAS hiệu suất cao, tối ưu chi phí với QNAP Switch QSW-1108-8T

Kết nối lưu trữ NAS hiệu suất cao, tối ưu chi phí với QNAP Switch QSW-1108-8T

812 Lượt xem

Kết nối lưu trữ NAS hiệu suất cao, tối ưu chi phí với QNAP Switch QSW-1108-8T QNAP® Systems, Inc., hãng tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các giải pháp điện toán và lưu trữ mạng, vừa qua đã ra mắt Bộ chuyển mạng không được quản lý tốc độ 2.5GbE – QSW-1108-8T . Với tám cổng 2,5GbE, thiết lập plug-and-play, phát hiện và chặn vòng lặp tự động cũng như chức năng tự động đàm phán, QSW-1108-8T là giải pháp nâng cấp mạng tốc độ cao tiết kiệm chi phí cho gia đình và doanh nghiệp.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng