Cách Tốt Nhất Để Lưu Trữ Dữ Liệu Tòa Nhà Thông Minh Từ Seagate

Cách Tốt Nhất Để Lưu Trữ Dữ Liệu Tòa Nhà Thông Minh Từ Seagate

Mỗi tòa nhà thông minh đều yêu cầu giải pháp lưu trữ dữ liệu có khả năng lưu trữ, xử lý và quản lý dữ liệu được tạo từ mạng thiết bị Internet of Things (IoT) của tòa nhà. Cơ sở hạ tầng lưu trữ này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng lưu trữ và sử dụng dữ liệu của tòa nhà mà còn ảnh hưởng đến giá trị mà dữ liệu mang lại cho hoạt động của tòa nhà.

Nhưng một kích thước không phù hợp với tất cả.

Việc lưu trữ dữ liệu tòa nhà thông minh được tiêu chuẩn hóa trên mọi tài sản trong thành phố thông minh có thể đặt ra những thách thức. Các loại dữ liệu được tạo, quy mô của mạng IoT và kế hoạch phân tích và sử dụng dữ liệu của tòa nhà chỉ là một số yếu tố cần được xem xét khi phát triển chiến lược lưu trữ tòa nhà thông minh.

Cách Tốt Nhất Để Lưu Trữ Dữ Liệu Tòa Nhà Thông Minh Từ Seagate

Các loại dữ liệu tòa nhà thông minh

Sự đa dạng của dữ liệu tòa nhà thông minh phải được tính đến khi lập kế hoạch cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu của bạn. Thông tin dựa trên văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và các dạng dữ liệu IoT khác đều có thể được tạo từ mỗi loại dữ liệu sau:

• Dữ liệu cảm biến

Cảm biến tòa nhà thông minh thường được sử dụng để theo dõi nhiệt độ trong nhà, chất lượng không khí, tỷ lệ sử dụng tòa nhà, chuyển động, các mối nguy hiểm về môi trường như khói và chất lượng nước kém, nguồn điện sẵn có và một loạt các điểm dữ liệu khác.

Những cảm biến này được sử dụng để quản lý môi trường trong nhà, chủ động giải quyết các mối lo ngại về an toàn, tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và cảnh báo các tình trạng có thể phản ánh nhu cầu bảo trì hoặc sửa chữa.

• Dữ liệu bảo trì

Việc bảo trì tòa nhà thông minh có thể được chuyển đổi bằng dữ liệu IoT, dẫn đến các hoạt động bảo trì hiệu quả hơn và cải thiện việc giảm thiểu các mối nguy hiểm về an toàn và ngừng hoạt động của thiết bị.

Từ việc giám sát hiệu suất lò đến xác định những thay đổi về áp suất nước bên trong, các nhóm bảo trì có thể sử dụng dữ liệu này để nhanh chóng hướng nguồn lực đến những khu vực cần thiết quan trọng.

• Dữ liệu hoạt động

Công suất sử dụng tòa nhà, lượng người qua lại, nhân sự, số liệu về tính bền vững, chi tiêu và dữ liệu vận hành khác có thể được thu thập và phân tích để đạt được hiệu quả và lợi nhuận mới trong việc quản lý tài sản.

Nhân viên vận hành và giám đốc điều hành tòa nhà có thể sử dụng thông tin này để tinh chỉnh hệ sinh thái tòa nhà bằng cách kiểm soát chi phí và điều chỉnh hoạt động của tòa nhà phù hợp với mục tiêu của cơ sở kinh doanh.

Giải pháp lưu trữ dữ liệu cho tòa nhà thông minh và thời điểm sử dụng chúng

Cách tiếp cận tốt nhất để quản lý dữ liệu tòa nhà thông minh thường yêu cầu kết hợp lưu trữ nóng và lạnh, đồng thời sử dụng cả lưu trữ dữ liệu tại chỗ và trên nền tảng đám mây. Mỗi tòa nhà thông minh phải chọn cách triển khai và tích hợp bộ lưu trữ này để đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu và mục tiêu quản lý dữ liệu riêng của tòa nhà.

Dưới đây là các loại lưu trữ dữ liệu có sẵn cho các tòa nhà thông minh:

• Lưu trữ dữ liệu tại chỗ

Bộ lưu trữ tại chỗ sử dụng phần cứng vật lý nằm trong chính tòa nhà thông minh. Bộ lưu trữ vật lý này có giá trị nhờ khả năng kiểm soát và bảo mật tuyệt vời mà nó mang lại cho dữ liệu IoT của bạn. Ngoài ra, đây có thể là giải pháp lưu trữ cần thiết để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ liên quan.

Một lợi ích khác là dữ liệu có thể truy cập được ngay cả khi internet bị cúp. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có một số hạn chế nhất định, chẳng hạn như chi phí lắp đặt và mở rộng cơ sở hạ tầng tại chỗ.

• Lưu trữ dữ liệu dựa trên đám mây

Lưu trữ dựa trên đám mây cung cấp giải pháp thuận tiện và hiệu quả để lưu trữ dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng của nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Loại lưu trữ này có thể được triển khai thông qua đám mây công cộng hoặc riêng tư.

Trong thiết lập lưu trữ đám mây công cộng, dữ liệu của bạn được lưu trữ trên các máy chủ do nhà cung cấp dịch vụ duy trì, điều này có thể giúp giảm thiểu chi phí vốn cho tổ chức của bạn. Ngoài ra, các dịch vụ đám mây công cộng thường cung cấp khả năng mở rộng linh hoạt, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh dung lượng lưu trữ khi nhu cầu của bạn tăng lên theo thời gian.

Mặt khác, giải pháp lưu trữ đám mây riêng cung cấp khả năng kiểm soát và bảo mật tốt hơn cho dữ liệu của bạn. Với đám mây riêng, cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn chỉ dành riêng cho tổ chức của bạn và thường được lưu trữ trong một trung tâm dữ liệu từ xa. Thiết lập này cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh và quyền riêng tư nâng cao, đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm của bạn vẫn được bảo vệ theo yêu cầu cụ thể của bạn.

Cho dù bạn chọn giải pháp lưu trữ đám mây công cộng hay riêng tư, việc tận dụng lưu trữ dựa trên đám mây có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tiết kiệm chi phí, khả năng mở rộng và bảo mật dữ liệu được cải thiện.

• Giải pháp lưu trữ dữ liệu lai

Đúng như tên gọi, tùy chọn lưu trữ này kết hợp lưu trữ tại chỗ và lưu trữ trên nền tảng đám mây để khai thác lợi ích và khả năng của từng giải pháp lưu trữ. Điều này giúp loại bỏ những lo ngại về những hạn chế của một phương pháp cụ thể, vì các giải pháp kết hợp có thể được sử dụng để tối ưu hóa chi phí cung ứng và lưu trữ.

Môi trường kết hợp rất linh hoạt và tiết kiệm chi phí, đồng thời chúng cung cấp phạm vi khả năng lưu trữ rộng nhất cho bất kỳ tòa nhà thông minh nào.

Cân nhắc lưu trữ dữ liệu tòa nhà thông minh

Với khối lượng và sự đa dạng của dữ liệu IoT do tòa nhà thông minh tạo ra, cũng như nhiều cách dữ liệu này có thể được xử lý và phân tích để tạo ra giá trị mới cho tài sản, cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu của tòa nhà thông minh phải được điều chỉnh cho phù hợp với mục đích và mục đích sử dụng của dữ liệu.

Những người ra quyết định trong tòa nhà phải tính đến sự tăng trưởng trong tương lai về các điểm cuối IoT và khối lượng dữ liệu được tạo ra chung của họ. Cơ sở hạ tầng này cần xử lý tốc độ dữ liệu cao hơn và yêu cầu xử lý nghiêm ngặt hơn khi công nghệ thông minh trở nên phổ biến hơn trong các tòa nhà.

Cách Tốt Nhất Để Lưu Trữ Dữ Liệu Tòa Nhà Thông Minh Từ Seagate

Dưới đây là những cân nhắc hàng đầu khi thiết kế giải pháp lưu trữ dữ liệu tòa nhà thông minh:

• Mật độ dữ liệu cao

Tòa nhà thông minh yêu cầu hệ thống lưu trữ mật độ dữ liệu cao để tối ưu hóa việc lưu trữ do khối lượng dữ liệu được tạo bởi các điểm cuối IoT.

Mật độ dữ liệu cao có nghĩa là lượng dữ liệu đáng kể có thể được lưu trữ một cách hiệu quả trong một không gian nhỏ gọn, giúp tiết kiệm chi phí lưu trữ dữ liệu và giảm tổng yêu cầu về dung lượng của bạn. Phần cứng lưu trữ dữ liệu cấp doanh nghiệp thường được thiết kế để tối đa hóa tổng dung lượng lưu trữ thông qua thiết kế lưu trữ khối hiệu quả.

• Mã hóa đáng tin cậy và toàn vẹn dữ liệu

Mã hóa và các lớp bảo mật khác là những cân nhắc quan trọng để lưu trữ dữ liệu tòa nhà thông minh. Dữ liệu được mã hóa được bảo vệ tốt hơn khỏi sự truy cập trái phép, bảo toàn tính toàn vẹn của dữ liệu đồng thời giảm thiểu nguy cơ xâm phạm hoặc đánh cắp dữ liệu.

Các tòa nhà thông minh cũng nên thiết kế cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu sử dụng kho lạnh và các chiến lược sao lưu được đề xuất.

• Tích hợp liền mạch và khả năng mở rộng

Tất cả các thành phần của cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn phải khớp hoàn toàn với nhau để hợp lý hóa việc quản lý dữ liệu và đảm bảo tính bảo mật dữ liệu nhất quán. Nó không chỉ là nơi lưu trữ. Cùng với các giải pháp phần cứng và đám mây, phần mềm phân tích, điểm cuối IoT và các thành phần thông minh khác phải dễ dàng hợp nhất vào hệ sinh thái kỹ thuật số của bạn.

Khả năng mở rộng cũng có vấn đề...đặc biệt là theo thời gian. Mặc dù lưu trữ đám mây có thể dễ dàng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của bạn nhưng cơ sở hạ tầng tại chỗ phải được thiết kế phù hợp với các yêu cầu lưu trữ dữ liệu trong tương lai.

• Tính bền vững và khả năng tự phục hồi lưu trữ

Thực hành lưu trữ dữ liệu bền vững thường là ưu tiên hàng đầu của chủ sở hữu tòa nhà thông minh và các bên liên quan. Việc nhấn mạnh vào tính bền vững sẽ hỗ trợ giảm chi phí năng lượng, cải thiện quản trị dữ liệu và tuân thủ tốt hơn các sáng kiến ​​ESG.

Bộ lưu trữ tự phục hồi có thể giúp hỗ trợ tính bền vững bằng cách tái sử dụng các ổ cứng bị lỗi để xây dựng lại dữ liệu, kéo dài tuổi thọ của phần cứng vật lý và đạt được TCO thấp hơn cho cơ sở hạ tầng lưu trữ này.

Những thách thức của việc lưu trữ dữ liệu tòa nhà thông minh

Các vấn đề có thể phát sinh ngay cả với các tùy chọn cơ sở hạ tầng lưu trữ tốt nhất. Những vấn đề này phải được xác định trước và chủ động xử lý bằng chiến lược dữ liệu của tòa nhà thông minh khi thiết kế hệ thống quản lý và lưu trữ.

Việc không giải quyết được những thách thức này có thể khiến cơ sở kinh doanh của bạn có nguy cơ cao hơn về tình trạng quá tải dữ liệu, lỗ hổng bảo mật và tình trạng kém hiệu quả do quản lý dữ liệu kém.

Dưới đây là những vấn đề cấp bách nhất mà mọi tòa nhà thông minh cần chuẩn bị để giải quyết:

• Lượng lớn dữ liệu đa dạng

Dữ liệu lớn nhấn mạnh hệ thống quản lý và lưu trữ dữ liệu của bạn theo nhiều cách. Khối lượng dữ liệu được tạo ra là một vấn đề rõ ràng. Các tòa nhà thông minh phải sẵn sàng xử lý, sắp xếp và lưu trữ tất cả dữ liệu do thiết bị IoT tạo ra.

Việc quản lý dữ liệu này có thể trở nên phức tạp hơn khi xử lý nhiều loại dữ liệu khác nhau. Dữ liệu dựa trên văn bản thường dễ xử lý và lưu trữ nhưng dữ liệu phức tạp hơn như video đặt ra nhiều thách thức riêng biệt, đặc biệt là khi xử lý dữ liệu để làm cho dữ liệu có thể truy cập và sử dụng được trong tương lai. Các phương pháp phải được thiết lập để xử lý nhất quán các dữ liệu khác nhau mà tòa nhà của bạn dự kiến ​​sẽ tạo ra.

Vận tốc cũng có vấn đề. Dữ liệu đến hệ thống của bạn nhanh như thế nào? Bạn muốn xử lý và xoay chuyển nó nhanh như thế nào để tạo ra thông tin chi tiết theo thời gian thực? Hệ thống lưu trữ của bạn phải quản lý được mục đích sử dụng của dữ liệu này và tốc độ tối đa mà dữ liệu được tạo.

• Yêu cầu xử lý thời gian thực

Giám sát dữ liệu theo thời gian thực có thể cực kỳ hữu ích khi theo dõi các tiện ích, lượng người qua lại cũng như các cân nhắc về an toàn và vận hành khác. Nhưng việc xử lý dữ liệu thời gian thực cũng rất chuyên sâu.

Nhiều tòa nhà thông minh đầu tư vào các khung điện toán biên có khả năng xử lý dữ liệu gần điểm xuất phát hơn để giảm độ trễ và cung cấp dữ liệu thời gian thực nhanh nhất có thể để cải thiện các giải pháp và dịch vụ dựa trên thông tin này.

• An ninh và sự riêng tư

Tùy thuộc vào vị trí tòa nhà, loại dữ liệu được lưu trữ và đơn vị sở hữu thông tin này, tòa nhà thông minh có thể phải tuân theo nhiều quy định về dữ liệu, bao gồm luật dữ liệu địa phương, hành vi về quyền riêng tư của người tiêu dùng, tuân thủ theo ngành cụ thể và các biện pháp bảo vệ khác .

Các nghĩa vụ pháp lý này tồn tại cùng với các tác động tài chính và kinh doanh khác liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu. Nhiều lớp bảo mật, bao gồm mã hóa phần cứng, quyền truy cập của người dùng được ủy quyền, tường lửa và các thành phần bảo mật khác, cần được bố trí trước để đảm bảo mặt trận bảo mật toàn diện, nhất quán và linh hoạt.

Cách Tốt Nhất Để Lưu Trữ Dữ Liệu Tòa Nhà Thông Minh Từ Seagate

Lưu trữ dữ liệu tòa nhà thông minh của bạn với Seagate

Tòa nhà thông minh có nhu cầu quản lý dữ liệu phức tạp và đa dạng. Một số loại dữ liệu yêu cầu lưu trữ ở nơi nóng, trong khi những loại khác yêu cầu lưu trữ ở vị trí lạnh. Một số dữ liệu cần được xử lý và sử dụng để hiểu biết và theo dõi theo thời gian thực, trong khi những dữ liệu khác có giá trị nhất khi được sử dụng để tạo các phân tích hàng năm và so sánh lịch sử khác.

Cho dù bạn chọn xây dựng hệ thống lưu trữ dữ liệu tòa nhà thông minh của mình như thế nào, các giải pháp của Seagate có thể được cấu hình để đáp ứng các yêu cầu cụ thể đó. Đối với lưu trữ đám mây riêng và tại chỗ, các hệ thống Exos® E 5U84, Exos E 4U106 và Exos CORVAULT™ cấp doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ khối mật độ cao, hiệu suất cao với công nghệ tự phục hồi, thiết kế bền vững và công nghệ tiên tiến. các tính năng cần thiết để lưu trữ dữ liệu tòa nhà thông minh thành công.

Đối với môi trường đám mây công cộng và môi trường kết hợp, giải pháp Lyve Cloud của chúng tôi có thể được tích hợp liền mạch với bộ lưu trữ vật lý Seagate và mạng thiết bị IoT trong tòa nhà của bạn. Lyve Cloud cũng có thể giúp bạn tạo môi trường đám mây lai tuân thủ chiến lược sao lưu 3-2-1 được đề xuất.

Seagate đã không ngừng nỗ lực và đổi mới để tạo ra những giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất cho tòa nhà thông minh. Với công nghệ tiên tiến và chất lượng đỉnh cao, Seagate không chỉ giúp người dùng lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng mà còn đảm bảo an toàn và bảo mật cho thông tin quan trọng của họ. Với sự cam kết không ngừng nỗ lực và sáng tạo, Seagate đã chứng minh mình là đối tác tin cậy và lựa chọn số một cho tất cả các ứng dụng lưu trữ dữ liệu trong tòa nhà thông minh.Tin tức liên quan

Bảo Vệ Dữ Liệu Tại Nhà Khỏi Ransomware Với NAS QNAP
Bảo Vệ Dữ Liệu Tại Nhà Khỏi Ransomware Với NAS QNAP

308 Lượt xem

Bảo Vệ Dữ Liệu Tại Nhà Khỏi Ransomware Với NAS QNAP NAS QNAP không chỉ là một hệ thống lưu trữ mạnh mẽ, mà còn là giải pháp an ninh chống ransomware hiệu quả. Với khả năng sao lưu tự động và quản lý quyền truy cập chặt chẽ, nó đặt ra một tường bảo vệ vững chắc cho dữ liệu quan trọng của bạn. hãy xem bài viết này của MaxLink để biết chi tiết nhé.
Các Bước Cài Đặt Cho NAS QNAP Mới Của Bạn
Các Bước Cài Đặt Cho NAS QNAP Mới Của Bạn

471 Lượt xem

Các Bước Cài Đặt Cho NAS QNAP Mới Của Bạn NAS QNAP thiết bị vô cùng quan trong đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Đây là thiết bị giúp lưu trữ dữ liệu một cách tối ưu, an toàn và hiệu quả. Nếu mới mua thiết bị NAS QNAP giá tốt tại MaxLink và còn đang bỡ ngỡ cách thiết lập, cài đặt ổ NAS? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập, cài đặt thiết bị NAS QNAP cực dễ, chi tiết từng bước.
Cách Synology Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Và Bảo Mật Cho Video Giám Sát
Cách Synology Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Và Bảo Mật Cho Video Giám Sát

186 Lượt xem

Cách Synology Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Và Bảo Mật Cho Video Giám Sát Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng hệ thống camera giám sát không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, vấn đề bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật cho dữ liệu video thu thập từ các camera giám sát luôn là một vấn đề đáng quan ngại. Để giải quyết vấn đề này, Synology đã tạo ra các giải pháp hiệu quả để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật cho video giám sát.
Công Nghệ Ổ Cứng Helium Của Western Digital
Công Nghệ Ổ Cứng Helium Của Western Digital

176 Lượt xem

Công Nghệ Ổ Cứng Helium Của Western Digital Helium là một trong những bước đột phá lớn nhất đối với ổ cứng dung lượng cao (HDD). Nhẹ hơn không khí bảy lần, khí heli tạo ra ít lực cản và nhiễu loạn hơn khi đĩa cứng quay. Nó chạy ở nhiệt độ mát hơn và khi bịt kín, nó sẽ giữ được độ ẩm. Tất cả những lợi ích đó giúp tăng đáng kể dung lượng lưu trữ dữ liệu, tiêu thụ điện năng thấp hơn và độ tin cậy cao hơn.
QNAP ra mắt thẻ PCIe QM2 hai cổng với khe cắm SSD M.2 2280 NVMe và cổng 10GbE cho NAS / PC
QNAP ra mắt thẻ PCIe QM2 hai cổng với khe cắm SSD M.2 2280 NVMe và cổng 10GbE cho NAS / PC

914 Lượt xem

QNAP ra mắt thẻ PCIe QM2 hai cổng với khe cắm SSD M.2 2280 NVMe và cổng 10GbE cho NAS / PC Đài Bắc, Đài Loan, ngày 10 tháng 1 năm 2022- QNAP® Systems, Inc., nhà sáng tạo giải pháp máy tính, mạng và lưu trữ hàng đầu, hôm nay đã ra mắt Thẻ QM2-2P410G1T và QM2-2P410G2T PCIe Gen 4; và Thẻ QM2-2P10G1TB PCIe Gen 3.
6 lý do tại sao nhà quay phim chọn NAS QNAP
6 lý do tại sao nhà quay phim chọn NAS QNAP

278 Lượt xem

6 lý do tại sao nhà quay phim chọn NAS QNAP NAS QNAP cung cấp giải pháp lưu trữ hiệu quả để sao lưu và chia sẻ dữ liệu, tối ưu hóa đáng kể việc sản xuất video, tăng cường cộng tác và bảo vệ tất cả các tệp của bạn. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng hiệu quả công việc chưa từng có với QNAP – cho dù bạn là một YouTuber cá nhân hay tham gia vào quy trình cộng tác hậu kỳ và quản lý hình ảnh DIT tại chỗ.
ViewSonic VX68 series
ViewSonic VX68 series

643 Lượt xem

ViewSonic VX68 series Màn hình gaming với một thiết kế sáng tạo và độc đáo, đi kèm với hiệu năng ấn tượng. Màn hình hiệu năng cao mà giá cả "phải chăng" cho anh em game thủ.
Synology® ra mắt ổ cứng HDD dòng Plus: Ổ đĩa đáng tin cậy cho các hệ thống gia đình và văn phòng
Synology® ra mắt ổ cứng HDD dòng Plus: Ổ đĩa đáng tin cậy cho các hệ thống gia đình và văn phòng

477 Lượt xem

Synology® ra mắt ổ cứng HDD dòng Plus: Ổ đĩa đáng tin cậy cho các hệ thống gia đình và văn phòng Synology chính thức ra mắt ổ cứng HDD SATA thuộc dòng Plus, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy, độ bền và hiệu năng để lưu trữ 24/7 trong các hệ thống Synology sơ cấp lẫn phổ thông.
Đăng Ký Tham Gia Chương Trình Khám Phá Công Nghệ Cùng Western Digital Season 2
Đăng Ký Tham Gia Chương Trình "Khám Phá Công Nghệ Cùng Western Digital Season 2"

611 Lượt xem

Đăng Ký Tham Gia Chương Trình "Khám Phá Công Nghệ Cùng Western Digital Season 2" 🎁 Nhận ngay quà tặng đặc biệt khi tham gia chương trình Khám Phá Công Nghệ Cùng Western Digital Season 2! 🎁 - Hoàn thành 20 bài training bất kì: tặng Áo Thun Gaming Western Digital. - Hoàn thành 30 bài training bất kì: tặng Balo Gaming Western Digital. - Hoàn thành 40 bài training bất kì: tặng set quà tặng áo thun Gaming, Balo Gaming và Thẻ Cào Điện Thoại 50.000VND
 Cách thiết lập tài khoản email của bạn bằng QmailAgent trên NAS QNAP
Cách thiết lập tài khoản email của bạn bằng QmailAgent trên NAS QNAP

223 Lượt xem

Cách thiết lập tài khoản email của bạn bằng QmailAgent trên NAS QNAP : QmailAgent NAS QNAP là ứng dụng email trực tuyến cho phép người dùng truy cập Gmail, Outlook, Yahoo và các tài khoản email khác (bao gồm mọi máy chủ IMAP). Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản bằng thanh khởi chạy nhanh và chức năng soạn thảo, đọc và sắp xếp email hoàn chỉnh được cung cấp. Hãy theo dõi bài viết này của MaxLink để biết thêm chi tiết nhé.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng