5 Lý Do Tại Sao Nên Sử Dụng NVMe-Of™ Từ Western Digital

5 Lý Do Tại Sao Nên Sử Dụng Nvme-Of™ Từ Western Digital

NVMe™ là giao thức của ngày hôm nay, nhưng cũng là nền tảng cho cơ sở hạ tầng CNTT thế hệ tiếp theo. NVMe đầu cuối có thể sẽ xuất hiện trong tương lai của bạn, nhưng khi nào và làm thế nào để bạn thực hiện bước tiếp theo? Các giải pháp mới trên thị trường chỉ ra lý do tại sao đã đến lúc tận dụng NVMe và gặt hái những lợi ích của NVMe-oF™ ngay hôm nay – sau đây là năm lý do.

1. NVMe cho phép bạn cởi giày trượt tuyết và chạy nước rút với giày chạy đinh

Bản thân NVMe là một công cụ thay đổi hiệu suất. Lưu trữ Flash luôn nhanh hơn ổ đĩa, nhưng vì nó được triển khai trong các môi trường trung tâm dữ liệu chính thống nên nó luôn bị kìm hãm bởi giao diện. SAS và SATA là điểm khởi đầu tốt vì nó cho phép SSD trông giống như các ổ đĩa mà chúng thay thế. Nhưng các giao diện đó được thiết kế cho ổ đĩa và đơn giản là không thể xử lý khả năng hiệu suất của lưu trữ flash. Điều này giống như việc yêu cầu một vận động viên chạy nước rút Olympic đi giày trượt tuyết.

Việc giới thiệu giao diện NVMe cho SSD là bước tiếp theo. Nó được thiết kế cho flash với băng thông, hiệu quả và tính song song được tăng cường, có thể khai thác độ trễ thấp vốn có của NAND.

SSD NVMe đang trải qua những cải tiến liên tục và tiêu chuẩn này thường xuyên được nâng cao với các tính năng và thông số kỹ thuật mới (như ZNS ). Ultrastar® DC SN840 mới nhất của chúng tôi là giải pháp thế hệ thứ ba của chúng tôi với bộ điều khiển NVMe tích hợp theo chiều dọc, chương trình cơ sở và công nghệ NAND 3D TLC 96 lớp. Với độ trễ thấp và tính khả dụng cao của cổng kép, đây là giải pháp sẵn sàng cho tương lai cho phép bạn cung cấp năng lượng cho các ứng dụng dữ liệu chuyên sâu mới.

2. NVMe-oF: Mở rộng hiệu suất NVMe bên ngoài máy chủ

Trong môi trường trung tâm dữ liệu, SSD NVMe đang làm rất tốt nhiệm vụ tăng tốc khối lượng công việc của máy chủ, nhưng có một vấn đề. Để hưởng lợi từ tốc độ của NVMe, SSD cần phải nằm trên bus PCIe, gần bộ xử lý hoặc được gắn cục bộ. Bus PCIe không thể mở rộng ra bên ngoài máy chủ và do đó, trong khi mỗi máy chủ có thể được tăng tốc riêng lẻ, điều đó dẫn đến các silo SSD nhỏ không thể dễ dàng chia sẻ giữa các máy chủ.

Hãy đến với NVMe-over-Fabrics, hay NVMe-oF, bước tiếp theo trong cải tiến cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu. NVMe-oF cho phép lưu trữ dựa trên NVMe được chia sẻ giữa các máy chủ với hiệu suất tương đương với SSD gắn cục bộ.

Vậy nó nhanh đến mức nào? Hôm nay, chúng tôi không chỉ công bố SSD NVMe cấp doanh nghiệp mới nhất Ultrastar® DC SN840 mà còn công bố một JBOF (Just a Bunch of Flash) NVMe JBOF (Just a Bunch of Flash) OpenFlex™ Data24 NVMe-oF Storage Platform. Nền tảng lưu trữ Flash Ultrastar 2U24 dựa trên SAS của chúng tôi luôn được coi là rất nhanh với 4,7 triệu IOPS, băng thông 25 GB/giây và độ trễ dưới một phần nghìn giây. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa có số liệu hiệu suất cuối cùng cho OpenFlex Data24, nhưng những dự đoán ban đầu là rất nổi bật. Dựa trên thử nghiệm của chúng tôi trong phòng thí nghiệm cho đến nay, chúng tôi sẽ thấy hiệu suất lên tới 13,2 triệu IOPS, băng thông 70,7 GB/giây và độ trễ ghi chỉ 42 micro giây. Đó là sức mạnh của NVMe được áp dụng cho bộ lưu trữ có thể được chia sẻ bởi nhiều máy chủ.

5 Lý Do Tại Sao Nên Sử Dụng Nvme-Of™ Từ Western Digital

3. Nhanh hơn hoặc Ít tốn kém hơn – Chọn Hai

Chúng ta đã quen với việc hiệu suất cao hơn khiến chúng ta tốn kém thêm. Nhưng với OpenFlex Data24, ý tưởng đó đã trở thành lịch sử. NVMe-oF hỗ trợ khối lượng công việc đòi hỏi hiệu suất cao hơn đáng kể với mức giá thấp hơn. Trên thực tế, chúng tôi đang dự kiến ​​tiết kiệm khoảng 17% so với SAS JBOF. Điều này bắt nguồn từ tư duy tích hợp theo chiều dọc và silicon-to-systems của chúng tôi. Tôi đã đề cập đến các ổ SSD mới được tích hợp theo chiều dọc từ NAND thô đến bộ điều khiển và chương trình cơ sở, nhưng toàn bộ OpenFlex Data24 là thiết kế nội bộ, bao gồm bộ điều khiển RapidFlex™ NVMe-oF và ASICS.

4. Các tùy chọn kết nối nâng cao giúp việc áp dụng dễ dàng hơn

JBOF là một cách tiếp cận khá phổ biến để chia sẻ lưu trữ, trong đó nhiều máy chủ có thể chia sẻ tài nguyên. Lưu trữ có thể được phân bổ và phân bổ lại theo nhu cầu của các ứng dụng. Và, một số cách để thực hiện điều này dễ hơn những cách khác.

OpenFlex Data24 là vỏ 2U chứa tới 24 ổ SSD DC SN840 NVMe với dung lượng thô lên tới 368TB. [1] Nó cũng chứa tới sáu thẻ điều khiển RapidFlex NVMe-oF. Những thẻ này cung cấp một số lợi thế về khả năng kết nối, bao gồm độ trễ cực thấp, Ethernet 100Gb (hiệu suất cực cao mà bạn có thể tận dụng ngay hôm nay) và công suất thấp.

Có thể kết nối trực tiếp tới sáu máy chủ mà không cần bộ chuyển mạch, nhưng khả năng kết nối tăng lên đáng kể với hệ thống chuyển mạch để có tính linh hoạt cao hơn và sử dụng tối đa.

5. Bước đệm để bạn có thể sáng tác

Hiệu quả là tên của trò chơi, và cơ sở hạ tầng phân tách có thể cấu hình là hướng đi của ngành. Đối với chúng tôi, đó là một phần trong suy nghĩ lớn hơn của chúng tôi về cách cơ sở hạ tầng dữ liệu mới nên trông như thế nào. Không chỉ có thể cấu hình, mà còn mở và có thể tương tác. Do đó, OpenFlex Data24 tuân thủ API Open Composable và có thể được triển khai như một phần của cơ sở hạ tầng phân tách có thể cấu hình.

Chúng tôi cũng đã thành lập Phòng thí nghiệm tương thích khả năng cấu hình mở (OCCL) với các nhà lãnh đạo ngành khác để thúc đẩy việc áp dụng và khả năng tương tác trên toàn bộ hệ sinh thái thiết bị gắn trên fabric. Bạn cũng có thể tham gia, chỉ cần truy cập opencomposable.com.

5 Lý Do Tại Sao Nên Sử Dụng Nvme-Of™ Từ Western Digital

Từ NVMe đến NVMe-oF: Đã đến lúc

OpenFlex Data24, kiến ​​trúc NVMe-oF và SSD Ultrastar DC SN840 NVMe cung cấp những lý do tuyệt vời để bạn cân nhắc nâng cấp công nghệ tiếp theo và cải thiện chi phí cũng như hiệu quả bằng cách chia sẻ khoản đầu tư SSD trên các máy chủ. Đã đến lúc cởi giày trượt tuyết và xỏ giày chạy bộ!Tin tức liên quan

Giải pháp sao lưu email tốt nhất với QmailAgent trên NAS QNAP
Giải pháp sao lưu email tốt nhất với QmailAgent trên NAS QNAP

348 Lượt xem

Giải pháp sao lưu email tốt nhất với QmailAgent trên NAS QNAP Việc sao lưu email là điều cần thiết để ngăn ngừa mất dữ liệu do lỗi của con người và phần mềm độc hại. QmailAgent đơn giản hóa quá trình sao lưu, cho phép bạn sao lưu email ở định dạng gốc với tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu mạnh mẽ. Dễ dàng sao lưu/khôi phục email và quản lý hiệu quả nhiều tài khoản email với QmailAgent, một dịch vụ email tập trung an toàn và dễ sử dụng.
MACH.2 – Công Nghệ Ổ Cứng Đa Bộ Truyền Động Của Seagate
MACH.2 – Công Nghệ Ổ Cứng Đa Bộ Truyền Động Của Seagate

180 Lượt xem

MACH.2 – Công Nghệ Ổ Cứng Đa Bộ Truyền Động Của Seagate Trên con đường không ngừng phát triển của công nghệ, MACH.2 – công nghệ ổ cứng đa bộ truyền động của Seagate đã làm nổi bật tầm vóc của ngành lưu trữ dữ liệu hiện đại. Với tốc độ và sự tin cậy vượt trội, MACH.2 đã chứng minh vai trò quan trọng của mình trong việc đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của thế giới kỹ thuật số.
QNAP hợp tác với NKN để cung cấp giải pháp truy cập từ xa nConnect cho NAS QNAP trên toàn thế giới
QNAP hợp tác với NKN để cung cấp giải pháp truy cập từ xa nConnect cho NAS QNAP trên toàn thế giới

368 Lượt xem

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 30 tháng 11 năm 2021 - QNAP® Systems, Inc., nhà sáng tạo giải pháp máy tính, mạng và lưu trữ hàng đầu, hôm nay đã công bố hợp tác với NKN để cung cấp giải pháp nConnect trên NAS QNAP với tính khả dụng trên toàn thế giới. QNAP hiện đang hợp tác với NKN để ra mắt nConnect, một giải pháp nhanh chóng và an toàn tối ưu để truy cập từ xa vào các thiết bị NAS, ngăn chặn việc quét mã độc và các cuộc tấn công phần mềm độc hại từ Internet.
Giải Pháp BaaS Bảo Vệ Dữ Liệu SaaS Cho Các Tổ Chức Giáo Dục Từ Synology
Giải Pháp BaaS Bảo Vệ Dữ Liệu SaaS Cho Các Tổ Chức Giáo Dục Từ Synology

142 Lượt xem

Giải Pháp BaaS Bảo Vệ Dữ Liệu SaaS Cho Các Tổ Chức Giáo Dục Từ Synology Với sự xuất hiện của các nền tảng Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) như Microsoft 365 và Google Workspace, giáo dục đã phát triển để bao gồm cả học tập trực tuyến, dẫn đến nhu cầu quản lý dữ liệu hiệu quả ngày càng tăng. Các dịch vụ SaaS thường được sử dụng để lưu trữ dữ liệu giáo dục từ nhiều nền tảng và viện nghiên cứu khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu CNTT luôn thay đổi.
Imou Life: Ứng dụng điều khiển thiết bị gia đình thông minh Imou
Imou Life: Ứng dụng điều khiển thiết bị gia đình thông minh Imou

1614 Lượt xem

Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 5.0 trở lên Dung lượng: iOS ~186,5 MB, Android ~96 MB Loại ứng dụng: Công cụ Nhà phát hành: Huacheng Network Technology Co.,Ltd.
AS5202T được TechHive bình chọn là Best Home NAS
AS5202T được TechHive bình chọn là Best Home NAS

616 Lượt xem

TechHive gần đây đã trao cho ASUSTOR AS5202T Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên, gọi nó là “hộp NAS dành cho người dùng gia đình tốt nhất” và “Rất được khuyến khích”
Synology ra mắt FlashStation FS2500 nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí và loạt ổ cứng SSD mới nhất
Synology ra mắt FlashStation FS2500 nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí và loạt ổ cứng SSD mới nhất

494 Lượt xem

Synology ra mắt FlashStation FS2500 nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí và loạt ổ cứng SSD mới nhất Synology vừa qua đã cho ra mắt FlashStation FS2500, sản phẩm mới nhất của dòng máy chủ all-flash của công ty, đồng thời cũng cập nhật thêm loạt ổ cứng SAT5210, SNV3410 và SNV3510 vào danh mục SSD của mình.
Synology ra mắt Diskstation DS723+ nhỏ gọn đầy mạnh mẽ cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ
Synology ra mắt Diskstation DS723+ nhỏ gọn đầy mạnh mẽ cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ

433 Lượt xem

Diskstation DS723+ nhỏ gọn đầy mạnh mẽ cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ Thương hiệu Synology Synology đã cho ra mắt thiết bị lưu trữ mạng mới đó là Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology DS723+ 2 khay mới, được giới thiệu là thiết bị NAS có khả năng mở rộng có kích thước nhỏ nhất trong bộ sản phẩm toàn diện dành cho văn phòng tại nhà và doanh nghiệp nhỏ.
Giải Pháp Cấp Petabyte Từ Synology
Giải Pháp Cấp Petabyte Từ Synology

143 Lượt xem

Giải Pháp Cấp Petabyte Từ Synology Trong thời đại số hóa, doanh nghiệp đang trải qua sự gia tăng liên tục về dữ liệu. Giải pháp lưu trữ mở rộng của Synology hỗ trợ quản lý dữ liệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc. Cùng MaxLink theo dõi bài viết này để tìm hiểu giải pháp cấp petabyte từ Synology nhé!
QVR Face – Giải pháp nhận diện khuôn mặt thông minh của QNAP
QVR Face – Giải pháp nhận diện khuôn mặt thông minh của QNAP

421 Lượt xem

QVR Face – Giải pháp nhận diện khuôn mặt thông minh của QNAP QVR Face cung cấp khả năng nhận dạng khuôn mặt ngay lập tức và chính xác với tính năng phân tích video trực tiếp do AI hỗ trợ, thậm chí có khả năng nhận dạng những người đeo mặt nạ.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng